3 bước dọn dẹp để tránh vận rủi - Daktra

3 bước dọn dẹp để tránh vận rủi

Theo phong thủy năng lượng âm trong nhà thường gây ra một loạt những tai nạn như bạn bị xe đụng, đập đầu vào tường, hút chân té ngã. Khi bạn thấy một loạt những tai nạn nhỏ như thế xảy ra với bạn liên tục, thì hãy kiểm tra ba điều sau đây:

Kiểm tra các sao Phi Tinh

Có thể sao Phi Tinh trong tháng hoặc trong năm mang vận rủi đến cửa trước hoặc phòng ngủ. Bạn phải kiểm tra các sao này để ngăn chặn những vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra với bạn sau này. Thường thì sao số 2 và số 5 trong nhóm sao Phi Tinh, đơn lẻ hay từng cặp, di chuyển vào khu vực cửa trước, mang lại vận rủi trong tháng đến với bạn. Hóa giải vận hạn đó bằng cách đơn giản là treo chuông gió có sáu ông kim loại lên gần cửa trước.

Chuông gió gồm sáu ống kim loại trung hóa vận rủi do năm hạn hoặc ảnh hưởng của các sao Phi Tinh.

Sử dụng liệu pháp âm thanh tại nhà để tăng cường khí

Cổng xung khắc 

Cổng nhà bạn có thể tích lũy quá nhiều Hành (hành Hoa chẳng hạn) làm hủy diệt Hành ở cửa trước. (Điều này có thể xảy ra với phòng ngủ.) Bạn cần phải biết phần nào của ngôi nhà thuộc hướng Bắc và phần nào thuộc hướng Nam… để nhận diện ngũ hành cho các hướng đó. Khi đó bạn mới biết được ngũ hành ở những khu vực đó có xung khắc với nhau hay không. Nếu có, hãy loại bỏ Hành xung khắc. Ví dụ, nếu bạn quyết định trồng một cây (thuộc Mộc) ở góc Tây Nam (thuộc Thổ) mà cửa trước nhà bạn cũng ở hướng đó, thì khí của cửa trước sẽ bị tiêu hao. Vì vậy hãy dời bỏ cái cây ấy đi.

Cổng bị cản trở 

Một khả năng khác có thể là cổng nhà trước bạn bị cản trở bởi những vật liệu phế thải hoặc đồ đạc mới chồng chất trước cửa nhà. Điều này có thể gây ra một loạt những vận rủi. Dù bạn có bận rộn đến đâu, hãy dọn dẹp ngay những đồ đạc án ngữ ở cổng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *