Nguyên nhân khiến các mối quan hệ xấu đi - Daktra

Nguyên nhân khiến các mối quan hệ xấu đi

Năng lượng nào làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ

Nếu các mối quan hệ trong xã hội của bạn trở nên xấu đi, thì rất có thể do năng lượng tại vùng không gian bạn đang sinh sống có ảnh hưởng âm đối với quan hệ của bạn. Điều này thường gây ra do năng lượng Thổ trong nhà bị ảnh hưởng theo thời gian (nguyên nhân có thể do các sao Phi Tinh xâm nhập vào phòng ngủ hoặc quanh cửa trước) hoặc do trồng cây không đúng chỗ. Cây cối thuộc Mộc và khi trồng ở góc Thố (hướng Tây Nam và Đông Bắc) sẽ gây ra những cản trở trong mối quan hệ giao tiếp của bạn.

Sử dụng liệu pháp âm thanh tại nhà để tăng cường khí

Đổ tạp nhạp và những góc nhạy cảm 

Thỉnh thoảng, trong lúc dọn dẹp nhà cửa, bạn vô tình để những thứ linh tinh, tạp nhạp trong những cái thùng. Sau đó bạn đem nó bỏ vào nhà kho, phòng ngủ, hoặc góc nhà chờ xử lý. Nếu bạn gặp vận rủi, những thứ này có thẻ kích hoạt năng lượng âm bởi vì những thùng đồ linh tinh đặt không đúng chỗ sẽ làm ảnh hưởng xấu đến phong thủy. Khu vực dễ bị ảnh hưởng nhất là cửa chính và phòng ngủ. Khi quan hệ bỗng nhiên xấu đi, hãy kiểm tra xem dòng lưu thông của khi có bị cản trở không, và nguyên nhân từ đâu.

Nếu quan hệ của bạn không được vui vẻ, hãy kiểm tra khu vực Tây Nam và Đông Bắc của ngôi nhà.

Nếu các vật đều bài trí đúng với phong thủy, thì nguyên nhân có thể do ảnh hưởng của các sao Phi Tinh. Trong trường hợp này, hãy treo một chuông gió nhỏ bằng kim loại gần cửa chính và chú ý xem quan hệ có trở nên tốt đẹp không. Nếu có, treo thêm chuông gió để tăng cường. Nếu quan hệ trở nên xấu đi, thì hãy lập biểu đồ các Sao Phi Tinh trong nhà. Điều này giúp bạn biết được vị trí của vận may và những điều bất ổn có thể xảy đến để kịp thời hóa giải.

3 bước dọn dẹp để tránh vận rủi

Nhổ bỏ cây trồng để được hạnh phúc

Để tăng cường mối quan hệ, hãy tăng cường hành Thố và nhổ bỏ cây trồng ở khu vực Tây Nam và Đông Bắc của ngôi nhà và mỗi căn phòng riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *