Có nên dùng hương liệu thảo dược thiên nhiên để cung cấp sinh khí - Daktra

Có nên dùng hương liệu thảo dược thiên nhiên để cung cấp sinh khí

Thảo dược có phải là chất tẩy sạch không khí hiệu nghiệm

Làm sạch vùng không gian sống bằng cách sử dụng thảo dược rất hiệu nghiệm. Loại thảo dược này phải sống ở vùng núi cao, tỏa ra mùi hương được hấp thụ từ khí trời nên khí rất tinh khiết. Nên chú ý vùng không gian mà thảo dược sinh sống, nơi đó không khí phải tinh khiết và năng lượng trong lá thảo dược đầy sinh khí.

Bó hương làm từ thảo dược.

Thố dân châu Mỹ dùng rau thơm, cỏ ngọt và cành cây thông đặc biệt để tạo ra một mùi hương dễ chịu trong nghi thức của họ.

Nhang trầm hương có tác dụng gì

Dùng hương liệu thiên nhiên nào để cung cấp sinh khí

Khi làm công việc này, bạn sẽ khám phá ra rằng hương liệu làm nhẹ bớt và hóa giải năng lượng âm.

Gỗ đàn hương

Sử dụng loại hương nào tùy thuộc vào sở thích của mỗi cá nhân, mặc dù một số mùi hương có hiệu quả mạnh hơn những mùi hương khác, như gỗ đàn hương được xem là có hiệu quả tốt hơn cả. Khi bạn đốt đàn hương trong vùng không gian bạn đang sinh sống, bạn có thể cảm nhận được tác dụng hàn gắn, xoa dịu tinh thần của nó rất nhanh.

Đàn hương hấp thụ tất cả năng lượng âm trên bề mặt mọi vật như: quần áo, tường, sàn nhà và trong không khí. Có hiệu quả nhất khi kết thúc một buổi tẩy rửa bằng cách thắp lên vài nén hương gỗ đàn.

Đốt trầm hương có tốt không

Cây oải hương

Cây oải hương cũng đem lại hiệu quả cao trong việc làm giảm trạng thái nặng nề do bầu không khí gây ra và mang lại tính sáng tạo cho tinh thần, đặc biệt đối với những người đang thực tập thiền định.

Hương liệu pháp ngày nay kết hợp dễ dàng với các nghi thức của khoa phong thủy. Đốt hương khiến cho hương thơm tự nhiên lan tỏa vào vùng không gian sống sẽ kích hoạt những miền năng lượng tinh tế, đồng thời bạn có thể xác định tính chất của khí trong vùng không gian đó. Tinh dầu và hương thơm có năng lực hàn gắn và xoa dịu rất mạnh. Áp dụng các loại hương liệu trong quá trình tẩy ra sạch vùng không gian sinh sống sẽ mang lại những hiệu quả lớn về tinh thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *