Nhóm máu và tính cách của người tuổi Dần - Daktra

 Nhóm máu và tính cách của người tuổi Dần

Người tuổi Dần thuộc nhóm máu A có những tính cách nào

Phức tạp

Người tuổi Dần thuộc nhóm máu A, biểu hiện ra hai kiểu tính cách khác nhau phức tạp trộn lẫn vào với nhau. Về bề ngoài rất lạc quan phóng khoáng, tự do thoải mái, tích cực cầu tiến, đầy sức trẻ, thích giúp đỡ người khác, trong đoàn thể là một nhân vật linh hồn được mọi người yêu thích và có khả năng thu hút sự chú ý của người khác. Nhưng trong nội tâm lại rất bảo thủ đơn giản, thuận chí có lúc sẽ thể hiện ra sự ngại ngùng, đối với những người bạn thân sơ đều có ranh giới rõ rệt. Vừa có tính hào phóng, đồng thời cũng có đặc tính tự phong kín hình của người thuộc nhóm máu A.

Để ý đến lời nói của người khác

Người tuổi Dần thuộc nhóm máu A, rất để ý đến sự phê bình của người khác về mình, khi nghe thấy những lời phê bình không hay về mình, sẽ rất buồn bã, giao tiếp với người khác cũng tương đối tình cảm hóa. Đặc biệt đối với bạn bè cùng thân thiết thì càng biểu hiện ra sự thay đổi cực đoan trong tính cách của mình, có lúc vì bạn bè nhảy vào biển lửa cũng không từ. Nhưng khi tâm tư không ổn định, đối với sự khó khăn của người khác lại coi như không thấy gì, không để ý, cho dù là bạn tốt nhất cũng rất thất vọng, nên tuy dễ chung sống với người khác, nhưng rất khó kết thâm giao với họ.

Có tính bảo thủ

Nội tâm người tuổi Dần thuộc nhóm máu A bảo thủ, nhưng giao tiếp lại rộng rãi, nên bên cạnh thường có rất nhiều bạn bè khác giới, nhưng phần lớn đều là bạn bình thường mà thôi, còn một khi đã rơi vào chuyện tình cảm, sẽ thể hiện nên sự thành khẩn, hi sinh hết mình cho đối phương.

Tìm hiểu về vận thế ngày sinh của người tuổi Dần

Chắc chắn, thật thà

Đối tượng lựa chọn thích hợp nhất có tính tình chắc chắn thật thà, chỉ có người thế này mới an ủi và bao dung được tính tình tâm tư hóa của người thuộc nhóm máu A. Hơn nữa bản thân cũng nên sửa đổi tính cách của mình, nếu không người bạn đời cho dù có tính cách tốt thế nào cũng không thể chấp nhận được sự thay đổi tâm trạng một cách bất thường như thế trong một thời gian dài được; một khi tình cảm đã nảy sinh rạn nứt, thì hàn gắn lại không phải là chuyện dễ dàng.

Người tuổi Dần thuộc nhóm máu B

Phóng khoáng, lạc quan

Người tuổi Dần thuộc nhóm máu B, hành sự quang minh chính đại, không thích che giấu lừa gạt, không thực hiện âm mưu quỷ kế. Tính tình họ phóng khoáng lạc quan, trong sáng hoạt bát, đối đãi với bạn bè chính trực chân thành, không thích mưu mẹo. Hơn nữa cũng không hề nghi ngờ hoặc cảnh giác với bạn bè xung quanh mình, nên quan hệ xã hội tương đối rộng, mọi người cũng thích tiếp xúc với họ.

Làm việc quyết đoán

Người tuổi Dần thuộc nhóm máu B làm việc quyết đoán, không sợ bất kỳ gian khổ khó khăn nào, có thể tiếp nhận mọi loại thách thức. Nhưng khuyết điểm lớn nhất là thiếu đi tính kế hoạch và tính tập trung, không có tính toán dài kỳ, có chút mù quáng và nghe theo mệnh trời. Nếu thái độ xử thế càng thêm cẩn thận, tỉ mỉ, mọi việc đều suy nghĩ kỹ mới thực hiện thì đối với sự nghiệp công việc đều có sự trợ giúp rất đắc lực, cũng có thể nâng cao khả năng thành công.

12 vận thế giờ sinh của người tuổi Dần có gì nổi bật

Có tính cảm phong phú

Người tuổi Dần thuộc nhóm máu B tình cảm phong phú, rất có nhân duyên, nên xung quanh không thiếu bạn bè khác giới, hơn nữa không chỉ một đối tượng đơn thuần, thường có thể cùng một lúc có nhiều người bạn tri kỷ khác giới. Cá tính lại phóng khoáng hoạt bát, hành sự quang minh chính đại, không thích chịu sự trói buộc của những tư tưởng đạo đức thông thường, chỉ cần bản thân mình cho là đúng, thì sẽ bắt tay vào làm, không để ý đến cách nhìn của người khác, phong cách làm việc độc đoán chuyên quyền.

Những tính cách đặc biệt này, trước hôn nhân thì người khác cho là thoải mái, nhưng sau khi hôn nhân thì phải cẩn thận tỉ mỉ, đặc biệt nên tiết chế tình cảm ngoài vợ ngoài chồng, để tránh những rắc rối gia đình không cần thiết. Cùng với sự tăng lên của tuổi tác sẽ tập trung tinh thần vào gia đình và sự nghiệp, gánh vác được trách nhiệm nên có với người nhà, mới có thể có được một cuộc sống gia đình bền vững hạnh phúc mỹ mãn.

Người tuổi Dần thuộc nhóm máu AB

Tính tình ôn hòa

Người tuổi Dần nhóm máu AB, tính tình ôn hòa, mọi thứ mưu cầu thuận theo tự nhiên, chứ không trách người oán trời, cũng không trách trời oán người. Đối với bản thân tràn đầy sự tự tin, làm việc luôn tuân thủ theo nguyên tắc của bản thân, thích làm việc theo ý nguyện của mình. Không thích quan tâm đến mấy việc vụn vặt hoặc xuất đầu lộ diện, rất ít khi tranh quyền đoạt lợi hoặc đấu đá tranh giành với người khác, thường giữ một thái độ bình tĩnh, chỉ muốn dùng phương thức đơn giản để nỗ lực hoàn thành công việc của mình, nên sống với người khác cũng thuận lợi hòa hợp.

Người tuổi Dần thuộc nhóm máu AB, đối với người mình thích thì quan hệ rất thân thiết, khi biết bạn mình gặp khó khăn, sẽ dốc hết sức mình ra giúp đỡ. Trong mối quan hệ con người phức tạp sẽ vận dụng phương thức đàn hồi một cách cao độ, nhưng đối với người mình không thích thì lại rất lạnh nhạt.

Có tính thần mạo hiểm

Người tuổi Dần thuộc nhóm máu AB đầy tinh thần mạo hiểm. Trong lĩnh vực tình cảm cũng thế, đối với đối tượng mình thích, sẽ dùng mọi cách để đối phương thích mình, nên thường lảo đảo loạng choạng, vấp ngã đến đầu chảy cả máu. Khi đối diện y trắc trở thất bại sẽ cảm thấy đau buồn, chán nản, có điều vết thương rồi sẽ lành lại rất nhanh.

Người tuổi Dần thuộc nhóm máu O

Tính tình thẳng thắn

Người tuổi Dần thuộc nhóm máu O tính tình thẳng thắn, phóng khoáng lạc quan, tâm địa cũng lương thiện thuần phác, khi thấy bạn bè gặp khó khăn. liền đưa tay ra giúp đỡ, đối với bất kỳ việc gì đều tràn đầy tự tin. Nhưng ý thức bản thân quá mãnh liệt, mọi việc chỉ làm theo suy nghĩ của mình, hơn nữa khi gặp khó khăn, lại không chịu tiếp nhận suy nghĩ và ý kiến của người khác. Cái kiểu tính cách một mình làm hết không chịu thua này, rất dễ gây thù oán, hơn nữa một khi xảy ra mâu thuẫn, sẽ gây ra tổn thất không thể bù đắp nổi.

Vận thế tháng sinh của người tuổi Dần có gì đặc biệt

Người trọng tình cảm

Người tuổi Dần thuộc nhóm máu O, thích kết bạn, trọng tình cảm, quan hệ thân thiết với người khác, hòa hợp, nhưng tâm tính lại bất ổn, khi vừa quen nhau thì nhiệt tình như lửa, nhưng rất nhanh lại cảm thấy ghét bỏ, chuyển tầm nhìn sang người khác. Cái kiểu kết bạn có mới nới cũ này tuy quen biết cả thiên hạ, nhưng không dễ có được bạn bè tri kỷ.

Người tuổi Dần thuộc nhóm máu O tình cảm phong phú, theo đuổi một cuộc sống đầy ảo mộng, phần lớn yêu ghét rõ rệt. Hơn nữa ý thức bản thân mãnh liệt, cái tính bá đạo chuyên chế, có ham muốn chiếm hữu và sự ghen tuông mãnh liệt, nên một khi đã nảy sinh cảm tình mà bị từ chối, rất khó chấp nhận sự thực và nảy sinh hận thù trong lòng, thậm chí có hành vi báo thù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *