Chòm sao có ảnh hưởng đến vận thế của người tuổi Dần không - Daktra

Chòm sao có ảnh hưởng đến vận thế của người tuổi Dần không

Người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương của người tuổi Dần thuộc chòm sao nào

Cung Bạch Dương (Dương lịch 21/3 – 20/4) thuộc chòm sao Hỏa Tượng.

Hổ thuộc Mộc, còn cung Bạch Dương thuộc chòm sao Hỏa Tượng, Hỏa của cung Bạch Dương có thể đốt cháy Mộc của tuổi Dần, vì thế người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương có ý thức bản thân rất mãnh liệt, hơn nữa có tính cách tích cực cầu tiến, không dễ thỏa hiệp với vận mệnh.

 

Vận thế của người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương

Tuổi Dần và cung Bạch Dương kết hợp lại với nhau như hổ mọc thêm cánh, thường hình thành nên động lực mạnh mẽ, có một trái tim tràn đầy sức sống và độc lập, lại thêm tính cách nỗ lực, rất nhanh đã đạt đến vị trí cao mà không gặp việc khó. Vì thế mà nảy sinh ra ham muốn độc đoán mãnh liệt, tuy có những người bạn cùng chí hướng, nhưng ngược lại cũng gây ra không ít kẻ thù. Nên chú ý không nên coi mình là trung tâm mà quên đi cảm nhận của người khác. May mắn là, thông thường đối xử với người khác bằng sự chân thành và nhiệt tình của mình, những người bạn phần lớn đều có thể thông cảm với sự thất lễ của họ. Lời khuyên cho những người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương khi gặp trở ngại không ngại ngần chuyển nó thành động lực, như thế có thể trợ giúp phát triển sự nghiệp, bước về phía thành công.

Người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương tình yêu cuộc sống hay thay đổi, ít có người duy trì, kiểu người này cần cảm giác tươi mới, họ không chịu kết hợp với sự phóng túng. Như thế, hầu như không thể phát triển một nghề ổn định với họ. nhưng bất luận họ phát triển mối quan hệ phức tạp như thế nào đi nữa họ luôn có cách xử lý tỉ mỉ thỏa đáng, sẽ không để lại nuối tiếc gì.

Người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu của người tuổi Dần thuộc chòm sao nào

Cung Kim Ngưu (Dương lịch 21/4 – 20/5) thuộc chòm sao Thổ Tượng.

Sự dũng mãnh của hổ thêm với sự kiên định của cung Kim Ngưu, điều này làm cho người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu khi ở trong môi trường thay đổi, vẫn tràn đầy ý chí chiến đấu, không ngừng nỗ lực. Lại thêm sự thông minh tài trí, động tác nhanh nhẹn, cũng làm cho họ trở thành một thần tượng trong lòng bạn bè, đồng thời cũng là một nhân vật linh hồn không thể thiếu trong đoàn thể, đối với công việc cũng rất cố gắng nghiêm túc.

Vận thế của người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu tài vận tốt, lại thêm người tuổi hổ quyền thế, dưới sự hỗ trợ cho nhau, nếu phát triển theo thế giới chính trị có thể hy vọng gặt hái được danh lợi. Nhưng quá nhạy cảm, dẫn đến lòng nghi kỵ rất mạnh, có ảnh hưởng không tốt với công việc và tình cảm, tốt nhất nên chọn một người bạn hoặc người đồng hành đáng tin cậy, biết nhắc nhở bản thân chú ý đến khuyết điểm này đúng lúc, có thể tránh được làm hỏng việc lớn. Người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu vì khá cố chấp, nên kiến nghị có lúc nhờ đến kinh nghiệm của người khác và nắm lấy cơ hội tốt, sẽ gặt hái không thể ngờ.

 Nhóm máu và tính cách của người tuổi Dần

Người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu sinh ra đã nhiệt tình nên dễ rơi vào lưới tình, một khi thích người nào đó sẽ dốc hết sức để theo đuổi, vô tư hi sinh và dâng hiến bản thân cho đối phương, và sẽ theo người ta đến chân trời góc biển. Nhưng nếu tình cảm nảy sinh vấn đề, họ sẽ trở nên thất thường, điên cuồng mà khó ổn định tâm tính, sau khi tình yêu mất đi, một phần trong lòng họ cũng sẽ theo đó mà bay đi mất, nhất thời khó có thể hồi phục.

Người tuổi Dần thuộc cung Song Tử

Cung Song Tử của người tuổi Dần thuộc chòm sao nào

Cung Song Tử (Dương lịch 21/5 – 21/6) thuộc chòm sao Phong Tượng.

Người tuổi Dần thuộc cung Song Tử, tuy thông minh đa trí, nhưng khi làm việc gì lại lung tung lộn xộn, thường xuyên quan tâm đến nguyên nhân trước hậu quả sau mà hành động ngay, tuy có thể biểu hiện ra tư tưởng trong lòng một cách tự nhiên và thành thật, nhưng cơ bản không xem xét hậu quả có thể xảy ra.

Vận thế của người tuổi Dần thuộc cung Song Tử

Bất luận trên phương diện tình cảm hoặc sự nghiệp, đều chỉ mưu cầu khoái cảm nhất thời, dẫn đến tạo ra một cục diện thê thảm mà khó có thể giải quyết được. Nên cần một môi trường sinh trưởng tốt, làm cho họ nuôi dưỡng được thói quen mọi việc đều xem xét chu đáo, không sợ trở ngại. Đồng thời thêm vào tinh thần trách nhiệm và sự trưởng thành, làm cho họ có thể trở thành một người dũng cảm thực sự khi đối phó với khó khăn, nhất định không được tạo thành tính cách tiêu tiền như rác, tùy ý hành động, nếu không sẽ làm mọi việc bất thành.

Người tuổi Dần thuộc cung Song Tử rất thích không gian tự do, họ thích bạn bè mời đến nhà hàng danh tiếng, cũng thích đến những buổi chiều đãi nho nhã hoặc khu danh lam thắng cảnh suối nước nóng ở khắp nơi. Và thường khen ngợi tán dương người khác, họ thường một mình trong thể giới của họ, mà không nghe lời khuyên của người khác.
Người tuổi Dần thuộc cung Song Tử, trong quan hệ tình yêu đối diện phải vấn đề lớn nhất định là không có bỏ ra tình yêu tương tự với đối phương. Tuy sự bỏ ra của đối phương thực sự là người khác không thể kháng cự được, nhưng đổi với họ mà nói, cũng không phải cố ý không làm sự bảo đáp xứng đáng, mà chỉ vì ý thức bản thân quá mạnh mẽ nếu không chịu nhún nhường.

Người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải

Cung Cự Giải của người tuổi Dần thuộc chòm sao nào

Cung Cự Giải (Dương lịch 22/6 – 22/7) thuộc chòm sao Thủy Tượng.

Người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải có ham muốn làm lãnh đạo, quyền thế đối với họ mà nói là sứ mệnh của bản thân, nhưng biểu hiện tâm lý này chỉ giới hạn trong một môi trường nhỏ, nhưng không phải trên giới chính trị hoặc thường thường luôn phải tranh giành với mọi người. Cuộc sống hiện thực mà họ khát khao nhất vẫn là yên ổn và ấm áp, ham muốn quyền thế chỉ tiềm ẩn trong lòng, tóm lại mà nói, cả đời đều không thể phát huy.

Vận thế của người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải

Người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải, thích hoạt động ghét an nhàn, hơn nữa hành động tích cực, tinh lực tràn đầy, đối với bất kỳ việc gì đều không dễ gì cảm thấy mệt mỏi, thường trọng nghĩa khí, vì thế có được sự giúp đỡ ngoài suy nghĩ. Do ông trời ban cho sự anh minh sẵn có và khả năng nhẫn nại kiên cường, không sợ gian khổ khó khăn, dũng cảm chấp nhận thách thức, vì thế cơ hội thành công nhiều hơn một chút.
Những tính cách nhớ nhà của Cự Giải vì mạo điểm của Dần không phải hòa hợp như thế, điều này làm cho họ trở nên rất nhạy cảm, không thể chấp nhận sự khuyên bảo hoặc ý kiến của người khác. Nên duy trì thái độ thành sự chắc chắn, cố gắng hết mình về tương lai, hơn nữa khi đối diện với sự trắc trở không lùi bước mới có thể nếm được quả ngọt thành công.

12 vận thế giờ sinh của người tuổi Dần có gì nổi bật

Người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải tình cảm lúc trẻ không thuận lợi, nên tình cảm chân thành cần thời gian đào sâu, ngưỡng mộ và tôn kính là cách thúc đẩy mạnh mẽ nhất, đến khi trung niên sẽ vì sự ngưỡng mộ của người khác giới mà không ngừng theo đuổi những tình yêu tươi mới, lại coi trọng việc giấu đi sự riêng tư mà muốn giữ bí mật của bản thân. Nếu có thể tìm thấy một đối tượng hiểu tính tình, thì gia đình nhất định sẽ mỹ mãn. hạnh phúc.

Người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử

Cung Sư Tử của người tuổi Dần thuộc chòm sao nào

Cung Sư Tử (Dương lịch 23/7 – 22/8) thuộc chòm sao Thủy Tượng.

Sự uy vũ của Dần và sự dũng mãnh của Sư Tử khi kết hợp lại với nhau, liền có phong thái vương giả của “duy tôi độc tôn”. Họ bản lĩnh dũng cảm cương liệt, trong hoàn cảnh khó khăn có sự dũng khí hơn người, cho dù gặp phải sự trở ngại vẫn duy trì sự tự tôn vốn có, hơn nữa vì đã trải qua sự thất bại nên càng thêm nỗ lực, càng trắc trở càng dũng mãnh, biết coi sự thất bại trước đây như chưa từng xảy ra.

Vận thế của người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử

Người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử giỏi giao tiếp, không dựa dẫm vào bất cứ ai, cũng không cho phép người khác can thiệp vào bản thân, luôn thấy bản thân cao quý hơn người khác, vì có cái cảm giác ưu việt này, mà làm cho người khác không thể gần gũi được, nên rất khó kết bạn lâu dài. Tuy họ tự đại, nhưng không có mưu mẹo, không động não mưu hại người khác, cũng không đau đầu vì danh lợi, dễ thỏa mãn khi bạn bè tán dương hoặc tôn sùng. Nhưng có lúc lại có sự độc tôn của một vị vương giả, người bình thường rất khó hiểu sự cô độc của những người ở vị trí cao, chỉ có những người bạn thực sự quan tâm, có thể khiến cho họ có được một tình bạn chân chính.

Người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử, bề ngoài đem lại cho người khác ấn tượng kiêu ngạo, thực ra trong nội tâm họ là người rất lãng mạn và dịu dàng, một khi rơi vào lưới tính, thì nhiệt tình vô cùng.

Nhưng bản tính tự phụ làm họ tràn đầy sự kỳ vọng với tiêu chuẩn cao đối với cuộc sống của họ. Đối với họ mà nói tình cảm không phải là chuyện dễ dàng, nên rất khó ổn định xây dựng gia đình, có xu hướng kết hôn muộn.

Người tuổi Dần thuộc cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ của người tuổi Dần thuộc chòm sao nào

Cung Xử Nữ (Dương lịch 23/8 – 22/9) thuộc chòm sao Thổ Tượng.

Tính cách mãnh liệt của tuổi Dần, vừa đúng có tác dụng bổ trợ cho sự dịu dàng của Xử Nữ, quan tâm và biết nghĩ cho người khác, vì thế rất được bạn bè yêu quý. Họ có hai kiểu khác nhau, một kiểu là hành động mau lẹ, kiểu khác là vùi đầu vào công việc, cả hai đều thích vẻ đẹp diễm lệ, rất kỹ càng với việc ăn mặc. Người nữ đa phần là nhiệt tình giúp đỡ người khác, có thể được thăng tiến trong công việc ở ngân hàng, công ty chứng khoán, kế toán….

Vận thế của người tuổi Dần thuộc cung Xử Nữ

Người tuổi Dần thuộc cung Xử Nữ đầy trí tính, cũng có khả năng làm việc rất mạnh, làm việc nghiêm túc lại có tinh thần trách nhiệm, đối với việc đã được giao cho dù nó quan trọng hoặc phức tạp đến thế nào, đều có thể hoàn thành một cách chu đáo và hoàn mỹ. Có thể thích ứng bất kỳ công việc nào cần hành động và tinh thần trách nhiệm, đặc biệt khuyết điểm của người tuổi Dần hầu như đều do đặc điểm của cung Xử Nữ bù đắp hoặc cải thiện.

Tìm hiểu về vận thế ngày sinh của người tuổi Dần

Người tuổi Dần có dũng khí vô song, cung Xử Nữ lại có trí tuệ, nhân cách cao quý, có thể ảnh hưởng đến người tuổi Dần thuộc cung Xử Nữ, làm cho họ phát huy khả năng của mình có thể thích nghi với mọi thứ, không đến nỗi hữu dũng vô mưu.

Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình của người tuổi Dần thuộc chòm sao nào

Cung Thiên Bình (Dương lịch 23/9 – 22/10) thuộc chòm sao Phong Tượng.

Tuổi Hổ và cung Thiên Bình có tính tình đối lập, nhưng kết quả lại rất thỏa mãn mong muốn. Tính cách dũng mãnh của hổ có được sự trung hòa trong chủ nghĩa hòa bình của cung Thiên Bình, một tính cách kích động có được sự bình tĩnh, hành vi lỗ mãng cũng được kiềm chế không ít vì thể trở nên rộng lượng khoan dung và đầy tình người. Có lúc sẽ kiên trì theo ý kiến của mình, luôn cho rằng bản thân có năng lực hơn người khác một bậc, nên không thích theo sau người khác, sẽ có tình huống “muốn đi mà không muốn đến” xảy ra, tuy thường có chí hướng đối lập với người khác, nhưng vẫn cố gắng duy trì sự hòa thuận, còn bản tính thích nói nhiều, trừ lúc nghỉ ngơi, nếu không cái mồm của họ sẽ không dừng lại được.

Vận thế của người tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình

Họ yêu ghét rõ ràng, có lòng bao dung, có tinh thần chính nghĩa, là người lãnh đạo tốt nhất trong số bạn bè, đồng thời cũng là một người rất biết cách nói năng.

Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình không giỏi mưu lược, nếu gặp phải người mưu mẹo thì khó mà tránh khỏi sự thua thiệt. Không coi trọng tiểu tiết, về mặt xã giao cũng rất tùy tiện, nhưng phạm vi giao tiếp lại rất rộng rãi, giỏi chỉ đạo người khác. Trong việc trang điểm ăn mặc cũng phát huy được tài năng trời sinh.

Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình có tính lãng mạn ngọt ngào, hơn nữa lại yếu đuối, là một người bạn đời rất tốt. Tuy bản tính yếu ớt dễ bị tổn thương, nhưng gặp việc lại thích tranh luận với người khác, nên trong cuộc sống cũng thiếu đi sự thú vị.

Người tuổi Dần thuộc cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp của người tuổi Dần thuộc chòm sao nào

Cung Bọ Cạp (Dương lịch 23/10 – 21/11) thuộc chòm sao Thủy Tượng

Vương khí của hổ và sự bạo gan mạo hiểm của Bọ Cạp kết hợp lại với nhau làm cho người tuổi Dần thuộc cung Bọ Cạp đầy tình cảm. Nên người tuổi Dần thuộc cung Bọ Cạp không thích việc yên tĩnh, thích hoạt động bên ngoài, thường đi vào con đường cực đoan và trường hợp thể hiện quá độ, có sự dũng cảm, có tính kích động và nóng nảy, đồng thời lúc nào cũng chuẩn bị tiếp nhận sự thách thức hoặc nhiệm vụ mới, lại có tinh thần sự nghiệp cao, trải qua khá nhiều công việc, tích lũy kinh nghiệm, có thể mang đến sự may mắn cho bản thân.

Vận thế của người tuổi Dần thuộc cung Bọ Cạp

Ngoài tuổi Dần cung Bọ Cạp phản đối việc tuân thủ quy tắc, thích theo đuổi sự thay đổi, không muốn hành động cùng với mọi người, cho rằng bản thân mình có thể độc lập hoàn thành nhiệm vụ, thuộc về kiểu người không nằm trong đoàn thể. Họ có ý chí kiên định, sau khi quyết định việc gì sẽ không từ thủ đoạn để đạt được mục đích, nhưng vì mang chút nhiệt tình nóng nảy, nên kiềm chế để tránh đà vào con đường sai lầm. Họ có tài vận rất tốt, nếu có thể cải thiện tính tình nghi kỵ thì cu song sẽ rất vui vẻ.

Vận thế tháng sinh của người tuổi Dần có gì đặc biệt

Người tuổi Dần cung Bọ Cạp, cuộc sống của họ đâu đâu cũng tràn đầy sự mạo hiểm và thay đổi tính tình có chút giống trẻ con, nhưng không nhất định thường xuyên thay đổi người yêu, cũng coi là một người tình chân thành. Khi gặp một người cũng thích một cuộc sống thay đổi không theo một quy luật gì như mình, sẽ suy nghĩ về việc ổn định bản thân, nên thường thuộc về kiểu người kết hôn muộn.

Người tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã của người tuổi Dần thuộc chòm sao nào

Cung Nhân Mã (Dương lịch 22/11 – 21/12) thuộc chòm sao Hỏa Tưởng.

Người tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã có khả năng quan sát nhạy bén, đối với bất cứ việc gì đều quan sát nhạy bén, đối với bất cứ việc gì đều quan sát rất tỉ mỉ, hơn nữa thích chỉ trích nặng nề sai lầm hoặc khuyết điểm của người khác, khá tự tin về thực lực của bản thân, để đạt được địa vị và danh tiếng có thể hy sinh tất cả, dốc hết toàn bộ để lao vào, có tính mạo hiểm, thích thách thức với những công việc của người khác không thể thực hiện được.

Vận thế của người tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã

Tuy thích cuộc sống không bó buộc, nhưng sự thay đổi của môi trường sẽ dẫn đến sự bất ổn và sự nghi ngờ trong lòng họ. Vì để phòng vệ cho bản thân, có lúc thậm chí dùng lời lẽ để châm chọc người khác, lời khuyên cho họ nên suy nghĩ cẩn thận mọi việc, sẽ mang đến ảnh hưởng tốt hơn.

“Tôi suy nghĩ tức là tôi tồn tại” là câu danh ngôn gối đầu của người tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã, họ cho rằng đời người bắt buộc không ngừng suy nghĩ, mới có thể hiểu thông chân lý. Nếu không đi sâu vào nghiên cứu cuộc đời, giống như có xác không hồn, cuộc sống trở nên vô nghĩa, tuy họ có cách suy nghĩ như này, nhưng không có nghĩa là chịu dốc hết sức cho công việc.

Người tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã đa nghi, nên rất khó tạo ra bầu không khí lãng mạn. Người tuổi Dần có sức hút, còn cung Nhân Mã lại khảng khái, tỉ mỉ nhưng tâm tư họ lại rất dễ thay đổi. Đối với trường hợp họ cần thận trọng, tỉ mỉ phát triển tình cảm, vì họ cần nửa kia có một tình yêu bảo đảm.

Người tuổi Dần thuộc cung Ma Kết

Cung Ma Kết của người tuổi Dần thuộc chòm sao nào

Cung Ma Kết (Dương lịch 22/12 – 19/1) chòm sao Thổ Tượng.

Người tuổi Dần rất tự tin, còn cung Ma Kết lại có tham vọng thành công rất mãnh liệt, hai thứ kết hợp lại với nhau, làm cho người tuổi Dần thuộc cung Ma Kết, trở thành một người thực hiện đầy dã tâm. Họ có tinh thần trách nhiệm rất cao, nổ lực không ngừng cho công việc, để đảm bảo sự an toàn, họ sẽ từng bước tuần tự, không ngừng tạo ra cơ hội thành công cho bản thân, và tạo ra tài phú.

Vận thế của người tuổi Dần thuộc Ma Kết

Ngoài tuổi Dần thuộc cung Ma Kết có dã tâm, đồng thời cũng có tính cách thẳng thắn và sự đồng cảm, thường coi nhẹ trào lưu xã hội, và hành sự theo tiết tấu nhanh của bản thân mình, thích tiếp nhận các kiểu thách thức, có tài năng giỏi giang và năng lực cạnh tranh mạnh. Đối với bất kỳ khó khăn gì đều lựa chọn cách giải quyết một cách hiệu quả, mọi việc chỉ cần kết quả không hỏi quá trình, cũng là một người có trách nhiệm và đáng tin, nhưng về mặt vật chất lại có phẩm vị cao quý, hơn nữa có thói quen xa xỉ lãng phí.

Người tuổi Dần thuộc cung Ma Kết, bất luận là nam hay nữ đều rất tự phụ, tuyệt đối không để bản thân bị bó hẹp trong một phạm vi nhất định, thích theo đuổi tự do thoải mái. Nhưng đối với việc lựa chọn người bạn đời lại khá cẩn thận kỹ càng, hy vọng tìm được một đối tượng có mọi mặt tương đồng, còn bản thân cũng rất có trách nhiệm, luôn muốn mang lại cho người ta một môi trường sống khỏe mạnh, mỹ mãn.

Người tuổi Dần thuộc cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình của người tuổi Dần thuộc chòm sao nào

Cung Bảo Bình (Dương lịch 21/1 – 18/2) thuộc chòm sao Phong Tượng.

Người tuổi Dần thuộc cung Bảo Bình, tràn đầy khả năng sáng tạo và mơ mộng, đối với những sự vật đời thường rất nhạy cảm, say mê những người, vật, việc tươi mới và khoa học kỹ thuật. Luôn theo đuổi những cuộc cải cách, bước trước thời đại, coi trọng lý tưởng, nhưng cũng chú trọng hiện thực, là một nhà lý tưởng đồng thời cũng là một nhà thực tiễn.

Vận thế của người tuổi Dần thuộc cung Bảo Bình

Hành động tích cực, chỉ là có lúc quá sốt ruột mưu cầu thành công và lợi ích, không những không có kế hoạch chu đáo, thậm chí còn đi ngược lại trí tuệ và sự cân bằng. Thường trong cùng một thời gian làm nhiều công việc cực đoan khác nhau, làm cho bản thân mệt mỏi kiệt sức, nhưng cuối cùng vẫn lãng phí thời gian, thất bại không thành. Người tuổi Dần dũng mãnh tiến về phía trước dưới sự ảnh hưởng cung Bảo Bình luôn dịu dàng, thiếu đi một chút tự đại và kiêu ngạo, ngược lại rất coi trọng tình cảm, nhưng vẫn tồn tại tính cố chấp. Nên ngoài việc phải cải thiện tính cách kích động của mình, trước khi làm việc không ngại kéo dài một chút để bình tĩnh lại suy nghĩ xem xét thêm và tính toàn, có thể tham khảo ý kiến của người khác, điều này đối với việc thúc đẩy sự phát triển mối quan hệ với bạn bè và công việc sự nghiệp, cũng có tác dụng rất lớn.

5 vận thế năm sinh của người tuổi dần cần biết

Người tuổi Dần thuộc cung Bảo Bình cuộc sống tình cảm đầy sự thay đổi, hơn nữa sự tình cũng không kéo dài, không muốn để bản thân phải chịu sự ràng buộc quá sớm, khi gặp người mình thích mới suy nghĩ đến việc ổn định, nên thường thuộc về kiểu người kết hôn muộn.

Người tuổi Dần thuộc cung Song Ngư

Cung Song Ngư của người tuổi Dần thuộc chòm sao nào

Cung Song Ngư (Dương lịch 19/2 – 20/3) thuộc chòm sao Thủy Tượng.

Địa chỉ Ngũ hành của tuổi hổ thuộc Mộc, còn cung Song Ngư lại thuộc chòm sao Thủy Tượng. “Mộc” nổi trên “Thủy”, làm cho tính hổ của người tuổi Dần thuộc cung Song Ngư yếu ớt, nhưng tính cách khát khao kích động và tinh thần  mạo hiểm vẫn còn.

Vận thế của người tuổi Dần thuộc cung Song Ngư

Hơn nữa hành động nhanh chóng tích cực, có khả năng cảm nhận nhạy bén, mong muốn được thoải mái bay nhảy trong không gian tự do không có giới hạn, cũng không quan tâm đến bình luận của người khác về mình, chỉ thích theo đuổi sự giác ngộ về bản thân, dần dần đạt được sự bình tĩnh và giải tỏa trong tâm hồn. Nếu có thể đặt tinh thần này vào việc theo đuổi nghệ thuật thì có thể thu được thành tựu to lớn.

Người tuổi Dần thuộc cung Song Ngư có thể tiếp nhận bạn bè có đủ kiểu tính cách và thói quen khác nhau, thường đưa tay giúp đỡ bạn bè khi họ cần, thích cùng chia sẻ cảm giác hạnh phúc mỹ mãn với người khác. Vì trái tim quá rộng lớn, lại quá tin người khác, nên cũng vì tính cách dễ mủi lòng này mà chịu thiệt thòi hoặc bị tổn thương.

Người tuổi Dần thuộc cung Song Ngư thường yếu đuối nên khi yêu dễ chịu giày vò, tổn thương, tuy có thể khéo léo làm bản thân giải tỏa được sự thất vọng trong quan hệ tình cảm, nhưng cũng để lại vết sẹo, mà không còn dám hi vọng gì trong chuyện tình cảm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *