Xua tan năng lượng âm bằng dòng ánh sáng tốt có đúng không - Daktra

Xua tan năng lượng âm bằng dòng ánh sáng tốt có đúng không

Nếu bạn muốn thực hành “phong thủy trong thế giới nội tâm”, thì nên sử dụng khả năng tưởng tượng mãnh liệt của bạn trong thế giới vật chất. Cách dễ nhất nhưng cho kết quả nhanh nhất là tưởng tượng một chuỗi ánh sáng đang trôi chảy. Trước hết bạn phải bỏ ra một khoảng thời gian để thực tập. Cách tốt nhất là ngắm nhìn thành phố về đêm từ trên cao. Để ý đường phố và xe có tạo ra những dãy ánh sáng đang chuyển động. Ánh sáng phải khoan hòa, sáng nhưng không chói. Đây là cách mà bạn bắt đầu tưởng tượng ra dòng ánh sáng trắng.

Tập trung vào cánh cửa

Đứng ở bên ngoài căn nhà hoặc trong vườn với tập trung vào cổng chính đang mở rộng. Thời gian tốt nhất là vào sáng sớm. Nhắm mắt lại và tưởng tượng mặt trời như một quả cầu đầy ánh sáng trắng mãnh liệt và mang lại nhiều lợi ích. Đừng nhìn thẳng vào mặt trời vì ánh sáng mặt trời có thể làm mù mắt bạn. Chỉ cảm nhận sự hiện hữu của mặt trời trên bầu trời và hình dung mặt trời xuất hiện trong đầu óc của bạn.

Tăng cường năng lượng ở hướng Tây Nam bằng màu vàng

Thu nhận ánh sáng

Tưởng tượng mặt trời phát ra một dòng sông ánh sáng từ bầu trời, và cảm nhận dòng ánh sáng này chậm rãi và hiền hòa di chuyển vào nhà bạn. Tưởng tượng dòng ánh sáng đi vào nhà bạn, chiếu sáng ngôi nhà bằng tinh hoa của ánh sáng dương quý giá, chan hòa với mọi vật.

Tưởng tượng một dãy nến hoặc ánh sáng cuốn trôi những mệt mỏi, phiền muộn của tinh thần.

Đây là sự tưởng tượng có khả năng tẩy sạch rất mãnh liệt. Khi bạn đã thuần thục khả năng tập trung tư tưởng mãnh liệt này, nhà bạn sẽ thấy tươi sáng và nhẹ nhàng hơn. Tình trạng uể oải, chán chường của những thành viên trong nhà lập tức bị xua tan. Mặt trời là chất xúc tác rất mạnh. Bạn có thể học cách khai thác năng lượng mặt trời cho nhà bạn bằng cách sử dụng năng lực quán tưởng. Khi bạn thực hiện khả năng quán tưởng này, bạn sẽ cảm nhận khả năng quán tưởng này, bạn sẽ cảm nhận một luống ánh sáng thân thiện và yêu thương bao quanh bạn. Hãy thực hiện khả năng thay mỗi khi bạn cảm thấy buồn chán hoặc khi gia đình bạn gặp nhiều chuyện buồn phiền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *