Sử dụng năng lượng Thổ cho những nơi thiêng liêng - Daktra

Sử dụng năng lượng Thổ cho những nơi thiêng liêng

[toc]

Năng lượng nào mạnh nhất trong ngũ hành

Năng lượng Thổ có lẽ là mạnh nhất trong ngũ hành. Tôi ý thức được điều này vì đã đến nhiều vùng đất thiêng và cảm nhận được sức mạnh của năng lượng Thổ dưới bàn chân.
Đất của những nơi thiêng liêng – đặc biệt là mặt đất nơi nhiều người hành hương đến cầu nguyện và đọc một chú – được cung cấp năng lượng trong nhiều năm, thậm chí trong nhiều thế kỷ bởi những lời cầu nguyện và mật chú.

Bất cứ loại đá nào – sỏi, đá cuội, đá nhỏ, thạch anh – đểu tượng trưng cho năng lượng Thổ.

Hãy mang một ít đất của những nơi này về nhà – một chút cũng được – và rải trong vườn, trộn với đất sân sau nhà bạn. Khu vườn nhà tôi chứa đất từ nhiều vùng đất thiêng trên thế giới nơi nhiều người đến hành hương.

Xua tan năng lượng âm bằng dòng ánh sáng tốt có đúng không

Hướng đến tinh thần của đất

Điều quan trọng hơn là tôi tập trung tinh thần vào mảnh đất của căn nhà tôi. Tôi trân trọng mảnh đất đó. Tôi cũng ý thức về sức mạnh của năng lượng Thổ của nhà tôi.
Ở phía Tây Nam của khu vườn, tôi đặt ba hòn đá lớn tượng trưng cho Trời, Đất và Con người. Nếu bạn sống trong căn hộ, bạn có thể đặt ba viên đá cuội ở hướng Tây Nam – chúng kích hoạt góc Tây Nam với năng lượng Thổ mạnh mẽ.

Tại sao dùng đèn sáng để tẩy sạch khí hướng Tây Nam

Đặt một túi đỏ trong đó có ba, sáu, hoặc chín đồng xu dưới những viên đá để kích hoạt chúng, từ đó tạo ra năng lượng Thổ mãnh liệt.Bạn có thể lấy một ít đất tử nhà cửa một người giàu có đem về trộn với đất nhà bạn, hoặc bỏ vào một bao plastic nhỏ và giữ lấy lệ làm bình tài lộc.

Giữ lấy một ít đất tử vườn của một người giàu có để thu hút tài lộc.

Những lời đề nghị này đều kích hoạt năng lượng Thổ, mang lại sự may mắn trong các mối quan hệ. Không những trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình mà còn cải thiện các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên, và các mối quan hệ kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *