Tại sao dùng đèn sáng để tẩy sạch khí hướng Tây Nam - Daktra

Tại sao dùng đèn sáng để tẩy sạch khí hướng Tây Nam

Tại sao dùng đèn sáng để tẩy sạch hướng Tây Nam

Góc Tây Nam có thể tẩy sạch và tăng cường năng lượng bằng ánh đèn sáng. Bởi vì Hỏa sinh Thổ – và đặt đèn sáng ở đây sẽ đánh thức khí uể oải, và cung cấp sinh khí mới tức thời. Khi bất cứ quan hệ nào của bạn bị trở nên xấu đi, hoặc bạn cảm thấy dường như bị mệt mỏi hay kiệt sức, bạn có thể dùng năng lượng Hoa ở Tây Nam để kích hoạt.

Tăng cường năng lượng ở hướng Tây Nam bằng màu vàng

Nếu không sử dụng ánh sáng thì phòng ở hướng Tây Nam sẽ trở nên thế nào

Những căn phòng ở hướng Tây Nam nếu không thắp sáng đầy đủ thì năng lượng sẽ bị cạn kiệt. Vì vậy, cách làm đơn giản nhất nhưng có hiệu quả tốt là chỉ gắn thêm vài ngọn đèn mới ở đó. Khi tôi trang trí lại văn phòng ở hướng Tây Nam lúc đó đã bước sang năm 2001, là năm hướng Tây Nam bị ảnh hưởng bởi Ngũ Hoàng Đại Sát, mang lại bệnh tật và mất mát. Vì vậy năm đó tôi không thể sử dụng căn phòng đó. Để giảm cường độ của ánh sáng trong phòng đó, tôi cho lắp đặt hệ thống đen mờ.

Nếu trong ly pha lê tạo năng lượng Thổ và Hỏa, kích hoạt các góc và phòng hướng Tây Nam.

Năm 2002, khi hướng Tây Nam trở nên thuận lợi cho các mối quan hệ, tôi lập tức cho thay hệ thống đèn để kích hoạt năng lượng hướng Tây Nam. Khả năng sáng tạo của tôi lại quay về. Giờ đây tôi làm việc trong căn phòng đó dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết. Tôi dự định lắp đặt đèn pha lê để tăng cường tính hiệu quả của căn phòng hướng Tây Nam. Bạn cũng có thể làm tương tự như tôi. Nên nhớ rằng bất cứ căn phòng nào ở hướng Đông Bắc hoặc Nam cũng đều hưởng được lợi ích từ những ngọn đèn sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *