Màu nào được sử dụng để tăng cường năng lượng ở hướng Tây Nam - Daktra

Màu nào được sử dụng để tăng cường năng lượng ở hướng Tây Nam

Hướng nào ảnh hưởng đến những mối quan hệ của bạn

Huớng quan trọng nhất ảnh hưởng đến toàn bộ những mối quan hệ của bạn là hướng Tây Nam. Khu vực này của nhà bạn dứt khoát không được để bề bộn. Khi năng lượng ở đây bị rối loạn, nó sẽ ảnh hưởng đến tất cả mối quan hệ của bạn. Vì vậy bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức cho những căn phòng ở hướng Tây Nam. Hãy dọn dẹp những đồ linh tinh, bề bộn ở khu vực này mỗi tuần một lần và loại tất cả những đồ linh tinh chồng chất ở đây.

Đừng trồng cây hoặc đặt chậu cây ở hướng Tây Nam, vì cây thuộc Mộc sẽ hủy diệt năng lượng Thỏ. Và không bao giờ treo chuông gió bằng kim loại ở đây, vì Kim làm cạn kiệt năng lượng của hướng Tây Nam. Thời điểm duy nhất để treo chuông gió bằng kim loại ở đây là khi sao hạn Phi Tinh bay vào hướng Tây Nam, vào khoảng năm 2010.

Âm dương trong không gian sống được cân bằng như thế nào

Kích hoạt đời sống xã hội của bạn

Đời sống xã hội và đời sống tình cảm của bạn sẽ hưởng lợi ích từ năng lượng được kích hoạt ở hướng Tây Nam. Một cách tốt nhất và hiệu quả để kích hoạt đời sống xã hội của bạn là sơn bức tường ở hướng Tây Nam bằng màu vàng sáng của ánh nắng. Điều này không những mô phỏng năng lượng Thỏ, mà còn tăng cường khi dương quý báu ở đây. Màu vàng đặc biệt tốt cho hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây, và Tây Bắc – nhưng ở hướng Tây Nam nó có hiệu quả nhất đối với tất cả các mối quan hệ của bạn.

Tường màu vàng kích hoạt năng lượng của Thần hạnh phúc trong nhà.

Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng màu sắc. Hãy dùng màu với tính cách tượng trưng. Nếu bạn không muốn sơn tường, thì bạn có thể dùng màu vàng cho màn cửa, áo gối, hoặc tấm thảm đặt ở đó. Bạn có thể chiếu ánh sáng mạnh vào màu vàng để tăng cường năng lượng Thổ.

Nguyệt thủy là gì? Công dụng như thế nào?

Đối với các nền văn hóa châu Á, màu vàng là màu của hoàng đế. Vào thời trước ở Trung Quốc, chỉ có vua và hoàng tộc mới được mặc áo quần màu vàng. Ở Malaysia, màu vàng cũng là màu hoàng tộc, và chỉ có người của hoàng tộc mới có thể mặc áo màu vàng đi dự những buổi chiêu đãi của hoàng gia và tiệc ở ngoài vườn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *