Âm dương trong không gian sống được cân bằng như thế nào - Daktra

Âm dương trong không gian sống được cân bằng như thế nào

Đôi khi bệnh tật và những bất hạnh đổ xuống gia đình là do bầu không khi mất quân bình gây ra bởi tình trạng quá khô nóng. Khi không khí bị khô hoặc ô nhiễm, thì khí của vùng không gian sống bị yếu đi và có quá nhiều khí dương. Phun xịt nước trong không khí là cách tốt nhất để duy trì sự cân bằng trong tình trạng này.

Âm dương trong không khí được cân bằng như thế nào

Cân bằng âm dương của không khí trong nhà có ảnh hưởng quan trọng đến tâm trạng của cả nhà, của từng thành viên trong gia đình. Trong nhà, âm dương không cân bằng nghiêm trọng nhất là do không khí bị ô nhiễm. Gió mang năng lượng âm cũng có thể gây ra sự mất cân bằng.

Làm ấm không khí bằng cách xịt nước có thể cải thiện tính chất của khí và tính khí của con người. Tinh dầu oải hương (hình dưới) có thể thêm vào nước để làm bầu không khí dễ chịu hơn.

Chẳng hạn như gió Bắc ở châu Âu, gió Chinook ở Bắc Mỹ, và bão quét qua một số quốc gia ở Nam Hải và Thái Bình Dương. Khi không khí không quân bình, những người hít thở không khí này có thể bị đau đầu kinh niên và mệt mỏi, cơ thể phản ứng âm tính, ảnh hưởng đến hành động và cách đối xử của người đó.

Nguyệt thủy là gì? Công dụng như thế nào?

Cân bằng không khí cho một sức khỏe tốt hơn

Nếu bạn để ý thấy những thành viên trong gia đình thường bực bội và nóng này, hay bị dị ứng, nhức đầu và cảm thấy buồn chán vô cớ, thì rất có thể do sự không quân bình không khí trong nhà.

Hãy phun nước vào để làm dịu không khi và điều chỉnh sự không cân bằng đó. Hoặc mở quạt để tăng cường dòng khí. Xịt nước ngay cả khi bạn không cảm thấy không khí bị ô nhiễm hoặc bị bẩn. Việc này rất có hiệu quả trong việc cải thiện thái độ và tính khí của những thành viên trong nhà. Bởi vì nước cũng có hiệu quả xoa dịu. Nếu muốn, bạn có thể thêm vài giọt nước hoa oải hương, hoặc mùi hương nào làm mọi người cảm thấy dễ chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *