Vận thế trong năm của người tuổi Dần như thế nào - Daktra

Vận thế trong năm của người tuổi Dần như thế nào

Người tuổi Dần gặp năm Tý

Năm này không thuận lợi, phạm vào thiên cẩu, tai họa lúc nào cũng có thể sinh ra, ít được thuận lợi. Năm này nên năng ở nhà, chuyên tâm vào công việc, tiêu tai giảm nạn, nên chăm đến cửa Phật, ít làm việc ác. Năm này ít lợi lộc, trong năm cầu xin cũng không được gì, nên làm những việc thực tế hơn, kiêng kỵ đánh bài bạc và dòm ngó xung quanh, để tránh xảy ra những tổn thương và hủy hoại tài sản ngoài ý muốn.

Tốt nhất đeo một viên ngọc có hình phật, nên kết bạn với những người tuổi lợn, để được cát lợi. Thường thì nên cầu xin Bồ Tát phù hộ, có thể gặp dữ hóa lành.

Người tuổi Dần gặp năm Sửu

Năm này “Thiên quan” chiếu mệnh, tự khắc có việc may mắn đến nhà, cơ hội không nên để lỡ mất. Đầu năm có hắc ngưu tiếp đạo, nên cẩn thận, qua đận này thì không có trở ngại gì nữa.

Trong năm tuy có bệnh đau đầu, nhưng trời ban cho bình ch, không cần thuốc tự khỏi. Nên thường xuyên đeo ngọc hoặc vòng tay kim loại và có màu đỏ liên quan đến Hỏa, để đẩy lùi hắc ngưu, làm cho vận thể càng vượng.

Tình yêu hôn nhân của người tuổi Dần như thế nào

Người tuổi Dần gặp năm Dần

Trong năm “Hắc hổ” đắc đạo, nhiều dữ ít lành, nên tránh những việc mất mát người thân.  Làm tổn hại tài sản tinh thần lơ đãng, lập lờ không yên, mọi việc không như ý, thêm phiền não. Nhất định phải mang theo một miếng ngọc có khắc hình con rồng bên người, có thể gặp dữ hóa lành, gặp khó khăn thành may mắn.

Người tuổi Dần gặp năm Mão

Năm này nguyệt đức cao chiếu, cho dù có tai hại, cũng có thể cứu giúp. Nhớ mọi việc phải biết dừng đúng lúc, nên để lại đường lùi, phải suy nghĩ cẩn thận, trong năm cát lợi, có thể dốc hết sức thực hiện, cơ hội không thể bỏ lỡ, thời cơ không đến lần nữa.

Vận thế đại cát, nên nắm lấy thời cơ, thực hiện ý định, có thể đầu tư lập nghiệp, nhưng nhất định không được đắc ý quá mà quên hết mọi thứ, nên làm việc thiện.

Người tuổi Dần gặp năm Thìn

Năm này lành ít dữ nhiều, có biến cố lớn, nhưng thiếu may mắn, trăm việc khó hưng. Trong năm không nên thay đổi công việc, ít tiến thủ nhiều, có thể đảm bảo một năm bình yên, cũng có thể phấn đầu ngành ngoài, chọn thời cơ mà tiến. sự nghiệp sẽ thành, có thể khắc hung dẫn phúc. Tốt nhất nên mang theo một miếng ngọc hình long phượng bên mình.

Người tuổi Dần gặp năm Tỵ

Năm này vận thế thăng tiến trong sự ổn định. Tuy có tài năng, nhưng bỏ ra nhiều nhưng không thu được gì, lao động mà không có công, kết bạn mưu đồ tiền bạc có sự trắc trở, nhưng cái thế có lợi lộc vẫn còn, coi trọng việc tiến thủ, có hi vọng thành công.

Tính cách có quyết định nghề nghiệp của người tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp năm Ngọ

Năm này vạn sự đều thông suốt, có cơ hội thăng tiến cao, chỉ là phải đề phòng tiểu nhân Cầu tài vấn danh, mọi việc đều như ý, nên chú ý kiềm chế, nếu không e là mọi thứ đến đường cùng nhất định sẽ phản lại, phúc duyên thành hư vô.

Vận thế trong năm rất tốt, có thể đầu tư lập nghiệp ở ngoài, nhưng kết bạn nhất định phải cẩn thận, không được háo sắc, nếu không tin lời khuyên nhủ, nhất định sẽ vô cùng hối hận, trong mệnh cân đã có âm tướng, chỉ là tài sản quá nhiều diệt đi sự đại cát.

Người tuổi Dần gặp năm Mùi

Năm này Nguyệt Đức chiếu lâm, tuy ít tiêu tốn tài sản, ít bệnh tật, không có trở ngại lớn. Trong năm xuất mã tha hương, mê mẩn tình ái lợi lộc, thông thường hợp địa lợi, nhưng lại thiếu nhân hòa. Năm này được yên ổn, tài vận không tồi, nên kết bạn với những người có ích cho mình, ít kết oan gia, nên biết nhiều quý nhân, để có được sự giúp đỡ của họ. Về mặt tình cảm tốt nhất nên “thủ tài”, cái kiểu Ngưu Lang – Chức Nữ không phù hợp với bạn, làm việc nên ổn định nhẫn nhịn.

Người tuổi Dần gặp năm Thân

Năm này Dần, Thân tương xung tương khắc có lúc xảy ra chuyện ngoài ý muốn, đầu năm tiểu nhân tác quái, hưng sự khó thành, giữ năm vất vả cuối năm tuy có tài lộc, nhưng mưu sự rất gian nan, hóa giả trong năm, nên kết duyên ở miền Đông. Từ vận thế của cả năm mà xem xét, chỉ có thể tiến lên trong gian nan, nên làm những việc thực tế.

Người tuổi Dần gặp năm Dậu

Năm nay có sao Tử Vi cao chiếu, mọi việc gặp dữ hóa lành, chỉ là vận thế quá vượng, e là có điều không dự đoán được, nên thấy được thì mới nhận về. Mọi việc đều có mức độ, tiền bạc cũng có, không có trở ngại lớn, có thể đeo một lá bùa để hộ thân.

Người tuổi Dần gặp năm Tuất

Năm này vạn sự đều thông suốt, đầy may mắn, mọi việc thuận lợi, xuất hành bốn phía, tài hỷ đều đến. Kiêng kỵ lao tâm phiền não quá mức, để tránh “hổ lạc bình dương bị khuyển khi”. Ra ngoài nên ít quan tâm đến mấy việc vặt, nên biết nhiều quý nhân, làm việc chắc chắn cẩn thận, giữ gìn sức khỏe, thì không phải lo lắng gì.

Người tuổi Dần gặp năm Hợi

Năm này vận thế lùi, bị tổn thương. Lên xuống rõ ràng, tiến lùi có kế hoạch, cẩn thận chắc chắn, khắc bình yên đến hết năm. Người làm ăn nên suy nghĩ chín chắn, nên chăm chỉ cầu thần và Bồ Tát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *