Tướng tay có quý nhân giúp đỡ - Daktra

Tướng tay có quý nhân giúp đỡ

TƯỚNG TAY CÓ QUÝ NHÂN TRỢ GIÚP

Nếu trong cuộc sống hiện thực, có quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội may mắn đó. Tạm thời chưa thấy quý nhân xuất hiện thì cũng đừng lo, bởi lẽ các vân trên bàn tay của bạn đã ghi rõ khi nào bạn sẽ gặp quý nhân. Tướng tay chính là một lời giao hẹn đã được xác định từ trước.

ĐƯỜNG VẬN MỆNH XUẤT PHÁT TỪ PHÍA TRONG ĐƯỜNG SINH MỆNH, KÉO DÀI HƯỚNG LÊN TRÊN

Đường vận mệnh này ngoài đại diện cho sự giúp đỡ của bố mẹ hoặc người thân, còn đại diện cho vận thế được nâng cao nhờ vào những người có sức ảnh hưởng lớn như bề trên hoặc cấp trên.

ĐƯỜNG VẬN MỆNH CÓ ĐƯỜNG TRỢ GIÚP

Đường này đại diện cho nhận được sự giúp đỡ của những người bên cạnh như người nhà, bạn đời hoặc đồng nghiệp.

TRÊN ĐƯỜNG TRÍ TUỆ CÓ KÝ HIỆU HÌNH CÁ

Ký hiệu hình cá tuy có hình dạng giống vẫn nhỏ nhưng vẫn có điểm khác với vấn nhỏ, chính là có một đầu giống hình đuôi cá. Điều này cho thấy tài năng của người này được mọi người công nhận, là dấu hiệu tượng trưng cho nỗ lực làm việc sẽ thu được kết quả. Ngoài ra, nếu gặp quý nhân thì năng lực của bản thân có thể được đánh giá cao.

Tướng tay thích hợp làm lãnh đạo

Xem tướng tay nhận biết cuộc sống sau nghỉ hưu

CÓ DẢI MỘC TINH

Dải mộc tinh là chỉ đường vân hơi cong về phía dưới ngón trỏ. Người có tướng tay này luôn biến nguy thành an, có thể giao lưu cởi mở và chung sống hòa thuận với người đáng ghét. Có thể nắm chắc thời cơ và vận mệnh, khi gặp khó khăn, tự khắc sẽ có quý nhân tới giúp đỡ.

Tướng tay có quý nhân giúp đỡ

Tướng tay có quý nhân giúp đỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *