Xem tướng tay nhận biết cuộc sống sau nghỉ hưu - Daktra

Xem tướng tay nhận biết cuộc sống sau nghỉ hưu

TỪ BÀN TAY PHÁN ĐOÁN VỀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG SAU KHI NGHỈ HƯU

Nghỉ hưu thì cần hưởng thụ, cần lên kế hoạch cho cuộc sống và luôn duy trì tâm trạng vui vẻ, biết cách phân tích tướng tay thì có thể khiến con người hiểu rõ hơn về chất lượng cuộc sống sau khi nghỉ hưu, đồng thời có thể thay đổi tâm trạng một cách thoải mái.

SAU KHI NGHỈ HƯU PHẢI ĐỐI MẶT VỚI CÔ ĐƠN VÀ ĐAU KHỔ

Sau khi nghỉ hưu, cùng với tuổi già, sẽ còn phải gặp những cảnh đau buồn như mất người thân hoặc bạn bè. Nếu dựa vào đường vân trên tay để phán đoán chính xác thời gian bạn bè hoặc người thân mật là điều rất khó, tuy nhiên có thể dựa vào đường vẫn để phán đoán chính xác mức độ lo lắng của bản thân đối với sức khỏe bạn đời.

TẠM BIỆT QUÁ KHỨ, BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG MỚI

Nhìn vào bàn tay phán đoán giai đoạn nghỉ hưu

Điểm xuất phát của đường vận mệnh và đường công danh, hay điểm kết thúc của đường sinh mệnh đều có thể phản ánh chất lượng cuộc sống sau khi nghỉ hưu. Có thể cho thấy cuộc sống sẽ diễn biến như thế nào, bao giờ cần chú ý tới tình trạng sức khoẻ và tài sản, lúc nào thích hợp lên kế hoạch cho cuộc sống mới và bắt tay vào thực hiện kế hoạch đó.

Trọng điểm của đường vận mệnh

Sau khi nghỉ hưu, thông thường sẽ có sự biến đổi trên đường vận mệnh, chẳng hạn đường vẫn đứt đoạn rõ ràng, thì sẽ cho thấy đã rời khỏi cương vị công việc, bắt đầu một cuộc sống mới.

Trọng điểm của đường sinh mệnh

Khoảng 2/5 đoạn cuối đường sinh mệnh phản ánh tình trạng cuộc sống, sau khi nghỉ hưu. Nếu đoạn văn này nối liền và không có vân tạp thì cho thấy người này tràn đầy sức sống. Có vân hình đảo thì tức là cơ thể có bệnh tật, nếu phân nhánh thì tức là sắp phải đi xa.

Đường công danh xuất hiện phía trên đường tình cảm

Rất nhiều người có đường công danh xuất hiện phía trên đường tình cảm, điều này cho thấy họ sẽ hài lòng với cuộc sống khi về già. Nếu đường công danh sâu và đậm, hình dạng tốt thì cho thấy mức độ hài lòng này vô cùng lớn.

Trọng điểm của đường công danh

Sau khi nghỉ hưu, mọi người thường sẽ làm một số việc mà trước đây bản thân chưa từng làm, đường công danh đại diện cho hạnh phúc cá nhân, do đó nó có thể phản ánh ra được mức độ thỏa mãn của con người đối với những việc này.

CUỘC SỐNG TUỔI XẾ CHIỀU, VUI VẺ HAY BUỒN ĐAU

Khổ sở vì cô đơn, khao khát kiếm bạn đời

Đường hôn nhân hoặc đường trí tuệ có tình trạng đứt đoạn hoặc vụn nát, trong khi đường tình cảm, đường công danh cũng bị đứt đoạn ở mức độ khác nhau, cho thấy về già dễ phải sống cảnh cô đơn lẻ bóng, trong lòng luôn cảm thấy vô cùng đau khổ.

Tướng tay cô đơn khao khát kiếm bạn đời

Tướng tay cô đơn khao khát kiếm bạn đời

Hôn nhân trắc trở đầy thất vọng

Có hai đường hôn nhân, cả hai đường đây vụn nát, hoặc đường trí tuệ phân thành hai nhánh, đường công danh đứt đoạn đường tình cảm không rõ nét đều cho thấy cái có thể sẽ phải kết hôn lần thứ 2.

Tướng tay hôn nhân trắc trở

Tướng tay hôn nhân trắc trở

Tuổi già vẫn có bạn đời, vô cùng hạnh phúc

Đường trí tuệ rõ ràng liên tục, đường hôn nhân, đường tình cảm và đường công danh đều ở trạng thái rất tốt cho thấy những năm cuối đời sẽ có bạn đời bên cạnh, cuộc sống tình cảm rất như ý.

Tướng tay tuổi già có bạn đời hạnh phúc

Tướng tay tuổi già có bạn đời hạnh phúc

Tướng tay của người vất vả, bôn ba, gặp nhiều thất bại

Tướng tay phú quý và thành công

Tuy đơn chiếc nhưng rất vui vẻ

Một trong hai đường hôn nhân và trí tuệ xuất hiện vấn đề thì đều cho thấy hôn nhân gặp nhiều trắc trở. Nhưng nếu đường công danh, đường tình cảm đều ở trạng thái tốt đẹp thì vẫn có thể giữ được tâm trạng vui vẻ, cho dù cuộc sống về già chỉ có một mình, song cũng vẫn ung dung tự tại, không phải lo buồn.

Tướng tay đơn chiếc nhưng rất vui vẻ

Tướng tay đơn chiếc nhưng rất vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *