Tướng tay thích hợp với kinh doanh - Daktra

Tướng tay thích hợp với kinh doanh

TƯỚNG TAY THÍCH HỢP VỚI KINH DOANH

Có người rất thích hợp với lĩnh vực kinh doanh, bước vào môi trường này sẽ như cá gặp nước, sẽ hoàn thành xuất sắc mọi công việc. Tướng tay của kiểu người này có một số đặc trưng dưới đây, bạn hãy thử xem liệu mình có phải là anh tài trong lĩnh vực kinh doanh hay không.

NGÓN GIỮA DÀI

Kiểu người này có khả năng tập trung chú ý cao độ, bình tĩnh và điềm đạm, nghiêm chỉnh và thận trọng, thích hợp với công việc kinh doanh. 

NGÓN ÚT DÀI

Có tài kinh doanh và ăn nói xuất chúng. Thông minh lanh lợi, giỏi giao tiếp, thích hợp với công việc kinh doanh.

ĐƯỜNG TRÍ TUỆ KÉO DÀI TỚI GÒ HỎA TINH THỨ HAI

Người này phán đoán sự việc và tính toán với tốc độ rất nhanh, có thể xử lý rất tốt những việc phức tạp, khả năng ứng phó tốt, nắm được thời cơ để sớm hành động. Nếu lại thêm đoạn cuối của đường trí tuệ kéo dài hướng lên phía trên gò Thuỷ tinh thì càng tinh tường trong phán đoán lợi ích, được mất, có trực giác kinh doanh nhạy bén.

Tướng tay thích hợp kinh doanh

Tướng tay thích hợp kinh doanh

CÓ ĐƯỜNG TÀI VẬN

Đường tài vận đại diện cho khả năng quản lý tiền bạc và tài sản, đồng thời cũng đại diện cho tài kinh doanh. Nếu có đường tài vận song song với đường vận mệnh, đường sinh mệnh, sẽ có vận kinh doanh vô cùng tốt đẹp.

Tướng tay có quý nhân giúp đỡ

Tướng tay thích hợp làm lãnh đạo

NHIỀU ĐƯỜNG DỌC KÉO DÀI

Có nhiều đường vận mệnh hoặc có nhiều đường công danh, hoặc đồng thời xuất hiện cả đường vận mệnh, đường công danh và đường tài vận cho thấy người này vô cùng say mê công việc, là người cốt cán nỗ lực hơn người thường. Trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ tới công việc, đương nhiên vô cùng thích hợp với việc kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *