Tủ đựng vòi chữa cháy nằm trước công ty có hợp phong thủy không - Daktra

Tủ đựng vòi chữa cháy nằm trước công ty có hợp phong thủy không

Tủ đựng vòi chữa cháy nằm trước công ty có hợp phong thủy không

Kể từ khi dời công ty vào trong một tòa nhà thương mại, ông ta phát hiện mối quan hệ cá nhân của mình đã xuất hiện vấn đề. Bất kể là mối quan hệ giữa nhân viên trong công ty với nhau, hoặc mối quan hệ giữa nhân viên với khách hàng cũng thường xuyên phát sinh va chạm, chỉ cần việc vụn vặt cũng có thể khiến cho cả hai trở nên căng thẳng.

Nghi ngờ điều này liên quan đến phong thủy của công ty, sau đó đã mời chuyên gia đến xem phong thủy để nhanh chóng giải quyết vấn đề. Khi chuyên gia vừa bước vào cửa chính của công ty đã đại khái đoán được vấn đề nhất định bắt nguồn từ nó.

Tủ đựng vòi chữa cháy nằm trước cửa công ty

Xây dựng nhà xưởng đúng phong thủy cần biết

Một số tòa nhà thương mại thường lắp đặt thiết bị chữa cháy, bao gồm bình chữa cháy, vòi nước dự phòng tại mỗi tầng lầu, mà những vòi nước khi chưa có nước sẽ được cuộn tròn đựng trong một chiếc tủ sơn màu đỏ, khi phát sinh hỏa hoạn có thể kéo vòi nước từ trong tủ ra để chữa cháy. Mà cửa chính của công ty lại đối diện ngay với một chiếc tủ sơn màu đỏ đựng vòi nước chữa cháy như thế, nó đã khiến cho tính khí của toàn bộ nhân viên trong công ty trở nên rất nóng nảy. Nhưng thật ra phương pháp để phá giải loại sát khí này lại rất đơn giản, chỉ cần treo một chiếc la bàn lên thanh ngang của khung cửa tại cửa chính, vấn đề sẽ lập tức được giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *