Lý do không nên mua hoặc xây nhà có dạng hình thang - Daktra

Lý do không nên mua hoặc xây nhà có dạng hình thang

NGÔI NHÀ DẠNG HÌNH THANG SẼ TỔN HẠI NHÂN KHẨU VÀ TÀI LỢI

Trong “ Bát Trạch Minh Kính” đã nói: “Nếu là dương trạch cần vuông vắn, khi nhìn vào mới cảm thấy vừa đẹp vừa cát lợi. Còn nếu quá cao, quá rộng, quá chật hẹp, hoặc hướng Đông cùng hướng Tây nhấp nhô, hoặc Đông lồi Tây lõm cũng chỉ định tổn hại nhân khẩu và tài lợi”. 

Như trong tác phẩm đó đã nói, nếu là nhà ở, cửa hàng, công ty, nhà xưởng được dùng làm nơi để cho con người nghỉ ngơi hoặc làm việc thì hình dạng của ngôi nhà cần vuông vắn mới thuộc về cát lợi, còn ngôi nhà với trần nhà quá cao hoặc quá thấp, cũng như diện tích quá lớn hoặc quá nhỏ đều không tốt.

Nhà có dạng tụ tài ốc nên tham khảo

Ngôi nhà thiết kế thông minh nhưng có dạng hình thang

Nếu hình dạng của ngôi nhà không phải là vuông vắn mà là hình thang sẽ bất lợi cho tài vận và sức khỏe của con người, cho nên khi chọn mua nhà, không nên chọn mua ngôi nhà có dạng hình thang. Nhưng nếu đã lỡ sống trong ngôi nhà có dạng hình thang, khi đó cần phá giải sát khí để tránh  cho cả nhân khẩu lẫn tài vận đều bị suy thoái. Vì phương pháp hóa giải đột cung và khuyết cung cần dựa vào phương vị, mà như thế sẽ vượt qua giới hạn của phần nội dung này, hơn nữa tác phẩm khác cũng đã giảng giải chi tiết về vấn đề này, cho nên bạn đọc có thể tự mình tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *