Sự quan hệ giữa phi tinh với tài vận - Daktra

Sự quan hệ giữa phi tinh với tài vận

SỰ QUAN HỆ GIỮA PHI TINH VỚI TÀI VẬN

Sao Nhất Bạch

Sao Nhất Bạch còn có tên là Tham Lang, ở cung Khảm (phương bắc) trong bát quái, thuộc hành thủy. Sao Nhất Bạch thuộc loại sao tốt trung bình, chủ tài vận ổn định, đặc biệt có lợi đối với công việc có cơ cấu lớn hoặc người có thu nhập ổn định, chủ về dễ tích lũy tiền bạc dần dần. Lưu niên tốt nhất là những năm Hợi, thân, Dậu, mỗi năm tài vận mạnh nhất vào những tháng bảy, tháng tám, tháng mười, tháng mười một. Nên đặt cửa, phòng, bếp, vị trí nước ở phương vị này.

Sao nhất bạch

Sao Nhị Hắc

Nhị Hắc còn có tên là Cự Môn, ở cung Khôn (phương tây nam) trong bát quái, thuộc hành thổ kèm mộc khí. Nhị Hắc là hung tinh, chủ về phá tài, vì phương diện sức khỏe có vấn đề nên dẫn tới phá tài. Kị nhất là vào những năm Tý, Ngọ, Mùi. Mỗi năm phá tài nhiều nhất vào những tháng tư, tháng năm, tháng sáu, và tháng chín. Không được thiết kế cửa, phòng, bếp và vị trí nước ở phương này. Nếu cửa, phòng, bếp và vị trí nước đã ở phương này thì cần phải đặt một cặp kỳ lân bằng đồng để hóa giải.

Sao nhị hắc

Phương vị chiêu tài cho nhà ở và nơi làm việc

Sao Tam Bích

Còn có tên là Lộc Tồn, ở cung Chấn (phương đông) trong bát quái, thuộc hành mộc kèm thổ khí.

Tam Bích là hung tinh, chủ phá tài, nghiên cứu sâu hơn một bước, nguyên nhân là do bị người xem thường hoặc bị trộm cướp mà dẫn tới phá tài. Ki nhất là vào những năm Thân, Dậu, Dần, Mão. Mỗi năm phá tài nhiều nhất vào những tháng giêng, tháng hai, tháng bảy, và tháng tám. Không được thiết kế cửa, phòng, bếp và vị trí nước ở phương này. Nếu cửa, phòng, bếp và vị trí nước đã ở phương này thì cần phải dời vị trí nước sang chỗ khác; còn như cửa, phòng không thể dời được thì nên đặt một tấm thảm màu đỏ dưới đất để hóa giải.

Sao tam bích

Sao Tứ Lục

Còn có tên là Văn Khúc hay Văn Xương, ở cung Tốn (đông nam) trong bát quái, thuộc hành mộc kèm thủy khí. Tứ lục là sao trung tính, tốt hay xấu còn phải tùy theo hoàn cảnh mà quyết định, về phương diện tài vận thì ổn định hình bình. Có thể tích lũy tiền tài mạnh nhất vào những năm Dần, Mão, Hợi, Tí. Mỗi năm phá tài nhiều nhất vào những tháng giêng, tháng hai, tháng mười, và tháng mười một. Ở phương vị này nên dùng bonsai hay các loại hoa lan, long cốt, v.v… trang trí.

Sao tứ lục

Sao ngũ hoàng

Còn có tên là Liêm Trinh, ở trung cung, thuộc hành thổ kèm hỏa khí. Ngũ hoàng là một loại đại sát tinh, còn gọi là chính quan sát, chủ về phá tài, do thu nhập không đủ chi, thường bị hao tài ngoài ý muốn, khoản nợ chỉ có tăng chứ không giảm. Lưu niên phá tài nhiều nhất là vào những năm Tý, Ngọ, Mùi, Tuất. Mỗi năm phá tài nhiều nhất vào những tháng tư, tháng năm, tháng sáu, và tháng chín. Không được thiết kế cửa, phòng, bếp và vị trí nước ở phương này. Cũng không nên đặt trang thờ phụng ở phương vị này. Nếu như cửa, phòng, bếp ở phương này thì nên đặt một đôi kỳ lân bằng đồng để hóa giải.

Sao ngũ hoàng

Sao Lục Bạch

Còn có tên là Vũ Khúc, ở cung Kiền (tây bắc) trong bát quái, thuộc hành kim. Lục Bạch là cát tinh, đặc biệt có lợi đối với những người làm công việc quản lý, chủ tích lũy được tiền tài. Có thể tích lũy tiền tài mạnh nhất vào những năm Sửu, Thìn, Thân, Dậu. Mỗi năm tiền tài dư nhiều nhất vào những tháng ba, tháng bảy, tháng tám, và tháng mười hai. Có thể thiết kế cửa, phòng, bếp và vị trí nước ở phương này. Muốn thôi thúc hoạnh tài thì đặt một tượng ngọc kỳ lân, nếu muốn thúc đẩy tài vận trong công việc làm ăn thì có thể đặt tượng con cóc vàng ba chân.

Sao lục bạch

Sao Thất Xích

Còn có tên là Phá Quân, ở cung Đoài (phương tây trong bát quái, thuộc hành kim. Thất Xích là hung tinh, chủ phá tài, nguyên nhân là do phát sinh tranh chấp tiền bạc với người khác mà dẫn tới phá tài. Hoặc vì sự cố tai nạn ngoài ý muốn mà hao tài. Lưu niên phá tài mạnh nhất là vào những năm Sửu, Thìn, Thân, Dậu. Mỗi năm phá tài nhiều nhất vào những tháng ba, tháng bảy, tháng tám và tháng mười hai. Không nên thiết kế cửa, phòng, bếp ở phương này. Nếu cửa, phòng, bếp đã ở phương này thì cần đặt vòng phong thủy hoặc một chậu nước bằng đồng để hóa giải.

Sao thất xích

Làm thế nào để có vận đào hoa tốt

Sao Bát Bạch

Còn có tên là Tả Phù, ở cung Cấn (đông bắc) trong bát quái, thuộc hành thổ.

Bát Bạch là cát tinh, chủ về vượng tài, đặc biệt có lợi đối với những người làm công việc kinh doanh. Có thể được tiền tài mạnh nhất vào những năm Tý, Ngọ, Mùi, Tuất. Mỗi năm kiếm lời tiền nhiều nhất vào những tháng tư, tháng năm, tháng sáu, và tháng chín. Nên thiết kế cửa, phòng, bếp và vị trí nước ở phương này. Muốn thôi thúc hoạnh tài thì đặt một tượng ngọc kỳ lân, nếu muốn thúc đẩy tài vận, bạn có thể đặt tượng cóc ngọc ba chân, trái cầu thủy tinh màu tím.

Sao bát bạch

Sao Cửu Tử

Còn có tên là Hữu Bật, ở cung Ly (nam) trong bát quái, thuộc hành hỏa kèm kim khí. Cửu Tử là cát tinh, chủ tài vận tốt trung bình. Những người kiêm chức vị, hoặc làm công việc phát lương, kế toán thích hợp với bố cục phương vị này. Có thể tích lũy tiền tài mạnh nhất vào những năm Dần, Mão, Thìn, Ti, Ngọ. Mỗi năm tiền tài dư nhiều nhất vào những tháng giêng, tháng hai, tháng tư, và tháng năm. Nên thiết kế cửa, phòng, bếp ở phương này. Cũng có thể đặt tượng con cóc đồng ba chân hoặc chế phẩm thủy tinh màu tím để thôi thúc tài vận.

Sao Cửu Tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *