Những việc nào cần dọn dẹp sau khi nhà có đại tang - Daktra

Những việc nào cần dọn dẹp sau khi nhà có đại tang

Tại sao nên dọn dẹp phòng sau khi người nhà qua đời

Một người trong nhà qua đời, bạn phải làm sạch căn phòng mà người đó ở trước khi chết. Bạn có thể tăng cường quá trình làm sạch bằng âm thanh của chén nhạc.
Nếu người trong nhà chết do bệnh tật, thì đồ đạc của họ nên chọn hoặc hỏa thiêu theo người chết. Điều này sẽ làm tiêu hủy bệnh tật. Đối với người theo Phật giáo, đặc biệt là người Trung Quốc, trong quá trình làm sạch phòng của người chết, họ thường mời những nhà sư đến tụng kinh và cầu siêu. Người ta gõ chuông là để thanh lọc không khí.
Song song với việc đó là thắp hương. Hãy chọn nhang cho cẩn thận. Nên sử dụng nhang loại tốt. Năng lực tẩy sạch của nhang tốt rất mạnh. Ngoài ra, có thể dùng nhang trầm hoặc đàn hương.

Vì vậy hãy sử dụng những dụng cụ sau đây

– Dùng chuông để tạo năng lượng Kim.

– Dùng nhang để tạo năng lượng Hỏa.

Đi quanh căn phòng ba lần gõ chuông hoặc chén nhạc, tôi ba lần đi với nhang. Có thể tăng cường quá trình làm sạch bằng cách đọc mật chú. Việc đọc mật chú và tụng kinh đi kèm để làm sạch không khí là tùy vào ý muốn của bạn.

Khi gia đình bạn ốm đau nên sử dụng năng lượng gì

Của cải cho đời sau

Người Trung Quốc có truyền thống chôn vật sở hữu theo người chết. Nhà giàu thường để đồ trang sức, sách, quần áo vào quan tài cùng với người chết. Những người giàu có hơn thì bỏ ngọc vào quan tài – đặc biệt là con ve bằng ngọc để hỗ trợ người chết trên đường đến miền cực lạc. Những nghi thức này được thực hiện khi người chết không phải chết vì bệnh tật. Những vị hoàng để thường được chôn cùng với rất nhiều vàng bạc châu báu, thậm chí cả đội quân như Tần Thủy Hoàng ở Trung Quốc; Các Pharaoh ở Ai Cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *