Khi gia đình bạn ốm đau nên sử dụng năng lượng gì - Daktra

Khi gia đình bạn ốm đau nên sử dụng năng lượng gì

Năng lượng Kim là gì? Có ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình không

Theo phong thủy, bệnh tật trong nhà thường gây ra bởi những lực lượng vô hình gọi là Sao Bệnh Phù. Sau này gây ảnh hưởng đến trẻ con dưới 12 tuổi và những người già bởi vì sức khỏe của họ rất yếu và dễ bị ảnh hưởng do thay đổi năng lượng. Khi trong nhà có người bệnh, giải pháp tốt nhất là dùng năng lượng Kim, đặc biệt là âm thanh của kim loại.

Chén nhạc mang đến tác dụng gì

Đây là lý do tại sao chén nhạc làm bằng 7 kim loại khác nhau rất quý. Chén này tạo ra những âm thanh hài hòa, rất hiệu quả trong việc hấp thụ khí bệnh tật trong nhà. Một dụng cụ khác mạnh mẽ hơn không kém là cái chuông và cái dài bằng kim loại.

Chống lại mối đe dọa năng lượng âm từ tòa nhà cao tầng như thế nào

Chén nhạc để chữa trị

Khi bạn làm sạch ngôi nhà, nhớ đi qua phòng của người bị bệnh. Dọn dẹp những phòng này càng nhiều càng tốt. Một trong những nguyên nhân gây bệnh tật là ngủ trong phòng có đầy khi bệnh tật phát sinh từ quần áo, đồ đạc và những đồ linh tinh, bừa bãi. Dùng chén nhạc để tinh lọc căn phòng nơi người bệnh nặng đang nằm và có dấu hiệu hồi phục. Động tác này đem lại sinh khí mới dồi dào cho người bệnh nằm lâu ngày ở một chỗ.

Làm sạch với chén nhạc

Đi vòng quanh phòng theo chiều kim đồng hồ ba lần, vừa đi vừa gõ chén nhạc hoặc lấy dùi gỗ chà xát ở cạnh chén. Điều này tạo ra sóng âm làm sạch khí bệnh tật. Tiếp tục tạo ra âm thanh, trong vài phút bạn sẽ thấy căn phòng nhẹ nhàng và trong lành hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *