Làm sạch khí âm như thế nào sau khi có người chết - Daktra

Làm sạch khí âm như thế nào sau khi có người chết

Có nên dùng nước để tẩy rửa nhà sau khi có người chết

Sau khi có người chết trong nhà, cần phải tẩy rửa toàn bộ ngôi nhà với nước được cung cấp thêm năng lượng của mặt trời. Sau quá trình làm sạch bằng chuông và nhang, vào ngày thứ bảy hãy tẩy rửa toàn bộ căn nhà bằng nước có năng lượng mặt trời. Đó là nước để ngoài nắng ban mai ít nhất 3 tiếng đồng hổ.

Người Trung Quốc thích để bồn nước ở ngoài cửa để nước hấp thụ năng lượng của mặt trời, mặt trăng, gió và không khí. Trong thời đại ngày nay, khi lấy nước từ vòi nước, bạn nên để nó ở ngoài trời trong một lúc để các hóa chất độc hại như chlorine bay hơi. Điều này làm nước mềm mại và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, trong đó có việc tẩy rửa nhà cửa.

Những việc nào cần dọn dẹp sau khi nhà có đại tang

Dùng nước có năng lượng mặt trời

Khi bạn dùng nước này để tẩy rửa, nhớ rửa cả nền nhà. Nước có năng lượng mặt trời sẽ thấm vào nền nhà, cung cấp sinh khi và tẩy rửa năng lượng chết chóc còn sót lại. Trong trường hợp bạn sống trong căn hộ, thì dùng giẻ ướt nhúng nước này để lau rửa.

 

Ở Trung Quốc, sau khi có người chết, họ thường tẩy rửa nhà cửa. Ngôi nhà phải tràn ngập năng lượng dương để hỗ trợ cho những người còn sống. Người Trung Quốc và những người theo Phật giáo tin rằng, vào khoảng 7 ngày sau khi chết, linh hồn sẽ rời khỏi nhà cũ để đi đầu thai. Vào ngày thứ 49 linh hồn sẽ đầu thai vào một kiếp khác hoặc tiêu diêu nơi miền cực lạc.

Ánh nắng hoặc nước để ngoài nắng sẽ rất hữu ích trong việc tẩy rửa năng lượng của vùng không gian sau khi có người chết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *