Mũi taro xoắn trắng Yamawa có tốt không - Daktra

Mũi taro xoắn trắng Yamawa có tốt không

MŨI TARO XOẮN TRẮNG YAMAWA CÓ TỐT KHÔNG? TARO CHO LOẠI THÉP NÀO

Ngày nay việc sử dụng mũi taro ngày càng nhiều hơn bởi dụng cụ này vừa dễ mang theo sử dụng mà còn giúp cho người dùng cắt vật liệu mau chóng hơn giúp họ tiết kiệm được thời gian đáng kể mà còn cho họ nhận được nhiều lợi ích khác nữa. Chính điều này mà bài viết hôm nay sẽ cho bạn các thông tin hữu ích về mũi taro nhất là loại mũi taro xoắn trắng để bạn chọn lựa mua dùng tốt nhất trong chính công việc của mình.

Chất liệu hình thành mũi taro xoắn trắng Yamawa

Chất liệu hình thành mũi taro xoắn trắng này chủ yếu làm từ thép gió HSS bởi độ cứng của thép cao làm cho dụng cụ trở nên bền bỉ hơn khi đưa vào sử dụng trong môi trường làm việc lớn. Ngoài việc này ra thì chất liệu hình thành này còn làm cho dụng cụ trở nên đẹp mắt hơn và dễ đưa vào sử dụng hơn do là thép cao cấp, đã vậy còn có thêm lớp phủ bên ngoài giúp cho dụng cụ tránh va đập, dễ vệ sinh mà còn cắt vật liệu cho ra ren hoàn hảo. Nhờ vào chất liệu hình thành như thế mà mũi taro xoắn trắng này được đưa vào sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí là vậy.

Mũi taro xoắn trắng yamawa

Đặc điểm cấu tạo mũi taro xoắn trắng Yamawa

+ Đặc điểm: Mũi taro xoắn trắng có các đặc điểm nổi bật đó chính là có các đường ranh đẹp mắt làm phoi cho ra mau chóng hơn, giúp người dùng không tốn nhiều thời gian trong việc khoan cắt vật liệu.

+ Cấu tạo: Mũi taro xoắn trắng có cấu tạo như sau:

Bộ phận đầu tiên đó là đầu taro, bộ phận này quan trọng bởi mang nhiệm vụ cắt vật liệu để cho ren hiệu quả.

Bộ phận thứ hai đó là cổ taro, với các đường kính khác nhau dựa vào kích thước của mỗi mũi taro. Thường thì bộ phận này có tiết diện tròn và cho ra các bước ren hoàn hảo.

Bộ phận thứ ba là đuôi mũi taro, với bộ phận này dùng để liên kết với thiết bị tay quay hay máy khoan nên sẽ có phần đuôi là tròn hay hình vuông để dễ liên kết với các thiết bị này hơn giúp người dùng thuận tiện trong việc đưa vào sử dụng.

Bộ phận cuối cùng là lưỡi cắt có trên phần thân của dụng cụ mũi taro xoắn trắng này, nhờ vào lưỡi cắt mà người dùng có thể cắt ren nhanh chóng hơn.

Đặc điểm cấu tạo mũi taro xoắn trắng yamawa

Mũi taro xoắn trắng Yamawa dùng cho những loại thép nào

Mũi taro xoắn trắng Yamawa này có thể sử dụng cho các loại thép với độ cứng khác nhau như là thép gió giống với độ cứng của dụng cụ này hoặc là thép mỏng, thép thông thường với độ cứng không cao đó là thép mạ kẽm, thép hợp kim, thép cacbon trung bình. Với các loại thép này bạn có thể đưa dụng cụ mũi taro xoắn trắng vào khoan cắt để cho ra ren tốt nhất giúp cho công việc của bạn trở nên nhanh chóng hơn và chính bạn nhận được nhiều lợi ích hơn nữa do dụng cụ này mang lại.

Các loại mũi taro xoắn trắng được sử dụng phổ biến hiện nay

Mũi taro xoắn trắng M 1.4 x 0.3 SPP1.4C Yamawa

Mũi taro xoắn trắng này được hãng Yamawa đến từ Nhật Bản sản xuất, với mã sản phẩm là SPP1.4C. Loại này có thông số kĩ thuật rõ ràng với chất liệu hình thành chủ yếu là thép HSS, dùng khoan cắt cho vật liệu thép cacbon hoàn hảo với tốc độ làm việc tối đa đó là 5 – 10m/min. Mũi taro này có độ bền bỉ cao với dễ vệ sinh nên các nhà doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau luôn ưa dùng là vậy.

Mũi taro xoắn trắng M 3 x 0.5 SPP3.0G Yamawa

Mũi taro xoắn trắng với kích thước cụ thể là M 3 x 0.5, kí hiệu sản phẩm đó là SPP3.0G. Loại này có kết cấu chắc chắn, làm việc mau chóng, dễ dàng khoan cắt vật liệu cho ra ren, giá thành lại rất phải chăng chỉ từ 100.000 đồng đến 130.000 đồng nên người dùng dễ dàng mua sử dụng hơn, đã vậy dụng cụ này kết hợp với các thiết bị khác như máy khoan hay tay quay đều rất tốt. Chính việc đó mà ở các ứng dụng riêng từ người dùng luôn có sự xuất hiện của mũi taro xoắn trắng M 3 x 0.5 SPP3.0G Yamawa là vậy.

Mũi taro xoắn trắng M 8 x 0.75 SPQ8.0J Yamawa

Mũi taro xoắn với kích thước cụ thể là M 8 x 0.75 này giúp người dùng dễ nhận biết và chọn dùng hơn, đã vậy được hãng đến từ Nhật Bản sản xuất nên độ bền bỉ cao, có kí hiệu rõ ràng nên người dùng an tâm hơn trong việc chọn dùng. Không chỉ thế mà mũi taro xoắn này có giá thành phù hợp túi tiền người dùng với mức giá chỉ từ 300.000 đồng đến 350.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu được dòng sản phẩm này rồi. Thế nên rất đáng để bạn suy nghĩ mà chọn mua sử dụng trong các ứng dụng riêng của bạn.

Mũi taro xoắn trắng M 30 x 3.5 SPS030T Yamawa

Mũi taro xoắn trắng thứ tư được nói đến trong bài viết này với kí hiệu là SPS030T, được sản xuất bởi hãng Yamawa với các đường rãnh cho ra phoi hoàn hảo, cắt ren mau chóng mà còn dễ dàng cho người dùng vệ sinh, sử dụng trong các ứng dụng của mình nên loại này được sử dụng rộng rãi là vậy. Ngoài ra có độ bền bỉ cao, tuổi thọ lớn, giá thành từ 3.900.000 đồng đến 4.050.000 đồng nên luôn được các nhà doanh nghiệp lớn quan tâm và chọn dùng rất nhiều.

Mũi taro xoắn trắng P3 ½ – 13UNC SPRU08R Yamawa

Mũi taro xoắn trắng cuối cùng đó là loại có lớp phủ cao cấp giúp cho việc vận hành tốt hơn trong công việc của người dùng, loại này có lớp P3 với kí hiệu là SPRU08R và dựa vào đây người dùng có thể chọn lựa sử dụng hiệu quả. Ngoài điều này ra thì dòng sản phẩm này có giá thành hợp lý, độ bền lớn, thân thiện với môi trường nên đưa vào sử dụng trong bất kì môi trường nào đều mang đến lợi ích tuyệt vời cho người dùng.

Giá thành và tuổi thọ của mũi taro xoắn trắng Yamawa

Giá thành

Giá thành của mũi taro xoắn trắng này khá đa dạng thông qua việc dụng cụ này có nhiều loại khác nhau, được kí hiệu riêng biệt nên người dùng dựa vào đó mà chọn dùng hiệu quả. Chính điều này mà nhà sản xuất đã cho ra giá thành tương ứng với sản phẩm để người dùng chọn lựa với mức giá thích hợp với túi tiền của mình hơn. Loại này có giá dao động từ 150.000 đồng đến 8 triệu đồng, với mức giá như thế thì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng từ người dùng ra sao mà chọn giá vừa vặn với nhu cầu kinh tế của họ hơn.

Mũi taro xoắn trắng Yamawa chính hãng giá tốt

Mũi taro thẳng là gì? Mua ở đâu tốt nhất

Bảng giá mũi khoan, mũi taro, bàn ren Yamawa mới nhất

Tuổi thọ

Tuổi thọ của mũi taro xoắn trắng này rất lớn do làm từ chất liệu thép gió nên độ bền bỉ cao, vì như vậy mà tuổi thọ tương ứng với dụng cụ này giúp người dùng thuận lợi hơn trong việc sử dụng trong các ứng dụng của mình. Thường loại này có tuổi thọ cao lên đến 4 năm sử dụng, để gia tăng tuổi thọ thêm cho dụng cụ này thì người dùng cần phải có cách sử dụng hợp lý hơn.

Kinh nghiệm chọn mũi taro xoắn trắng Yamawa

Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị hay bất kì dụng cụ nào dựa vào cách người dùng sử dụng qua thiết bị đó như thế nào và như vậy hình thành được kinh nghiệm lớn để mua dùng sản phẩm hơn. Nên bài viết hôm nay sẽ cho bạn các thông tin về việc chọn lựa mũi taro xoắn trắng để bạn mua dùng hiệu quả nhất.

Đầu tiên người dùng cần chọn loại có kích thước phù hợp để sử dụng.

Điều thứ hai người dùng chọn mua thiết bị có đầy đủ thông tin rõ ràng để tránh mua lầm hàng kém chất lượng.

Điều thứ ba người dùng khảo sát giá thành sản phẩm trước để chọn được mức giá phù hợp với tiêu chí của mình hơn.

Cuối cùng là người dùng đặt mua mũi taro xoắn trắng này tại công ty uy tín có mặt trên thị trường để an tâm hơn khi đưa thiết bị vào sử dụng tại các ứng dụng của mình.

Nơi cung cấp mũi taro xoắn trắng Yamawa chính hãng

Nơi cung cấp mũi taro xoắn trắng Yamawa chính hãng không ai khác đó là công ty Nghĩa Đạt do công ty luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ người tiêu dùng khi cung cấp các dòng sản phẩm khác nhau với độ bền bỉ lớn. Ngoài điều đó thì Nghĩa Đạt còn có giấy chứng nhận là công ty uy tín luôn cung cấp sản phẩm đúng hãng mà còn đào tạo nhân viên làm việc chuyên nghiệp giúp tư vấn tốt cho khách hàng nên dựa vào đây mà bạn hãy yên tâm khi đặt mua dòng sản phẩm mũi taro xoắn trắng Yamawa tại đây.

NGHIA DAT TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *