mũi taro rãnh xoắn loại dài yamawa có tốt không - Daktra

mũi taro rãnh xoắn loại dài yamawa có tốt không

MŨI TARO RÃNH XOẮN LOẠI DÀI YAMAWA CÓ TỐT KHÔNG?

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm về mũi taro nhưng để người dùng chọn được loại như ý muốn của mình thực sự rất khó bởi mỗi loại sẽ có tên gọi và cách cho ra ren khác nhau. Chính điều này mà hôm nay bài viết sẽ cho bạn biết thêm một loại với kết cấu chắc chắn và nhiều thông tin khác nữa để mà chọn dùng hiệu quả hơn trong các ứng dụng về ngành cơ khí của bạn và đó chính là mũi taro rãnh xoắn loại dài.

Mũi taro rãnh xoắn loại dài là gì

Mũi taro rãnh xoắn với thiết kế theo dạng dài được sử dụng rất rộng rãi do dụng cụ này có thể khoan cắt cho các vật liệu với độ cứng khác nhau dễ dàng, đặc biệt thoát phoi mau chóng giúp người dùng đạt được kết quả tốt trong công việc của mình hơn. Đây là dụng cụ vô cùng quan trọng trong ngành cơ khí, loại này kết hợp cùng tay quay hay máy khoan dễ dàng nên người dùng luôn đem dòng sản phẩm mũi taro rãnh xoắn loại dài này trong các ứng dụng riêng rất nhiều.

Ứng dụng của mũi taro rãnh xoắn loại dài

Các ứng dụng nổi bật của mũi taro rãnh xoắn loại dài này đó là:

 • Sử dụng trong ngành cơ khí.
 • Dụng cụ cần thiết của các kĩ thuật viên.
 • Dùng trong môi trường có nhiệt độ cao như ngành công nghiệp.
 • Dùng tại nhà của người tiêu dùng cũng rất tốt.
 • Sử dụng nhằm cắt ren các vật liệu có độ cứng khác nhau dễ dàng.

Mũi taro rãnh xoắn loại dài Yamawa có tốt không

Hãng Yamawa này đến từ Nhật Bản với nhiều năm làm việc nên có kinh nghiệm sâu sắc trong việc sản xuất các dòng sản phẩm liên quan đến mũi taro. Chính điều này mà Yamawa đã làm ra dòng sản phẩm mũi taro rãnh xoắn loại dài với thiết kế hiện đại và chắc chắn, đưa vào vận hành mau chóng mà còn dễ vệ sinh nữa, với các ưu điểm thế này càng cho thấy được hãng Yamawa làm việc ra sao mà thiết bị lại có độ bền bỉ lẫn mẫu mã tốt đến vậy. Nên các nhà doanh nghiệp ngành cơ khí luôn dành cho sự quan tâm lớn đến mũi taro rãnh xoắn loại dài Yamawa này rất nhiều.

Mũi taro rãnh xoắn loại dài Yamawa

Một số mũi taro rãnh xoắn loại dài thông dụng

Mũi taro rãnh xoắn loại dài L – 150 M 3 X 0.5 SPP3.0GL 15 Yamawa

Mũi taro rãnh xoắn loại dài này thiết kế chắc chắn với kí hiệu là SPP3.0GL 15, với kích thước cụ thể là M 3 X 0.5, được hãng Yamawa sản xuất theo công nghệ hiện đại nên độ bền bỉ cao, chống va đập tốt và đưa vào sử dụng ở bất kì môi trường nào cũng hiệu quả.

Loại này giúp người dùng taro ren với các chi tiết dài một cách nhanh chóng, sử dụng trong việc cắt ren các vật liệu như thép vô cùng tốt, loại này có giá thành phải chăng từ 750.000 đồng đến 806.000 đồng. Với mức giá thế này cùng nhiều ưu điểm khác càng làm cho bạn không thể bỏ lỡ cơ hội mua dùng hiệu quả mũi taro rãnh xoắn loại dài L – 150 M 3 X 0.5 SPP3.0GL 15 Yamawa này trong các ứng dụng của mình.

Mũi taro rãnh xoắn loại dài L – 150 M 6 X 1 SPQ6.0ML 15 Yamawa

Mũi taro này làm từ chất liệu HSS với độ cứng cao nên khi cắt các vật liệu từ những loại thép khác nhau vô cùng tốt, loại này có kí hiệu rõ ràng giúp người dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm hơn và kí hiệu đó là SPQ6.0ML 15, kích thước đó là M 6 X 1. Loại này sản xuất từ Nhật Bản bởi hãng Yamawa, mũi taro rãnh xoắn có thể taro tốt với cách móc phoi ngược hoàn hảo, đã vậy taro lỗ bít cũng rất tốt, kết hợp với tay quay hay máy khoan, máy phay dễ dàng. Thế nên bạn chọn dùng loại thiết bị này trong công việc của bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Mũi taro rãnh xoắn loại dài L – 150 M 10 X 1.5 SPQ10OL 15 Yamawa

Mũi taro rãnh xoắn loại dài này sử dụng trong các môi trường khác nhau rất tốt bởi độ cứng của thiết bị cao, đã vậy dùng để taro ren cho thép cacbon, thép hợp kim hoặc taor cho vật liệu nhôm hay đồng đều hoàn hảo. Ngoài ra dòng thiết bị này kết hợp với tay quay taro hay máy khoan dễ dàng nên ở nhiều ứng dụng khác nhau từ người tiêu dùng luôn có sự xuất hiện của dòng sản phẩm này là vậy.

Mũi taro rãnh xoắn loại dài L – 150 M 10 X 1.5 SPQ10OL 15 Yamawa

Mũi taro rãnh xoắn loại dài L – 200 M 12 X 1.75 SPQ12PL 20 Yamawa

Mũi taro rãnh xoắn loại dài cuối cùng mà bài viết muốn nói đến đó chính là loại có kí hiệu rõ ràng đó là SPQ12PL 20, kích thước là M 12 X 1.75. Loại này có độ bền bỉ và tuổi thọ cao, kiểu dáng hiện đại, cấu tạo chắc chắn, rãnh xoắn hoàn hảo cho ra phoi nhanh, đã vậy ít hư hỏng khi khoan cắt ren vật liệu. Chính điều này mà mũi taro rãnh xoắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn khoan cắt ren cho kim loại như các loại thép có độ cứng khác nhau giúp công việc của bạn đạt kết quả tốt nhất.

Mũi taro rãnh xoắn chuyên chạy inox Yamawa

Giá thành và tuổi thọ của mũi taro rãnh xoắn loại dài Yamawa

Giá thành

Giá thành của mũi taro rãnh xoắn loại dài này dao động từ 190.000 đồng đến 2 triệu đồng, với mức giá thế này người tiêu dùng dễ dàng trong việc chọn lựa hơn bởi mỗi một loại có kí hiệu khác nhau, đã vậy một số được thiết kế đặc biệt với chất liệu hình thành cao cấp nên có giá thành rất cao. Thế nên người sử dụng có thể dựa vào nhu cầu cùng giá thành nói ở đây để mà mua dùng tốt nhất mũi taro rãnh xoắn loại dài Yamawa này.

Tuổi thọ

Tuổi thọ của dòng sản phẩm này rất cao nên người dùng có thể sử dụng dòng thiết bị này đến hơn 3 năm. Với tuổi thọ làm việc như thế thì người dùng cảm thấy an tâm hơn trong việc sử dụng trong các ứng dụng của mình nhưng để gia tăng thêm tuổi thọ của thiết bị thì cần người dùng sử dụng hợp lý hơn nữa để cho mũi taro luôn bền bỉ trong việc cắt ren vật liệu.

Kinh nghiệm chọn và sử dụng mũi taro rãnh xoắn loại dài tốt nhất

Để có thể chọn được các dòng sản phẩm mũi taro rãnh xoắn này người dùng cần phải dựa vào các yếu tố sau đây:

 • Mũi taro rãnh xoắn này phải được chọn lựa kĩ lưỡng để người dùng ân tâm hơn khi đưa vào ứng dụng của mình.
 • Người dùng còn phải tìm hiểu thêm các thông tin của sản phẩm mình cần mua dùng.
 • Người dùng cần chọn loại có kết cấu chắc chắn để cắt ren tốt nhất.
 • Người dùng cần chọn loại có mẫu mã thích hợp.
 • Người dùng cần chọn loại có thể sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.
 • Người dùng cần khảo sát thêm giá thành sản phẩm để chọn được loại phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn hơn.
 • Người dùng cần đặt mua tại công ty phân phối uy tín có mặt trên thị trường.
 • Cách sử dụng tốt nhất mũi taro rãnh xoắn loại dài Yamawa:
 • Dùng hợp lý trong công việc cắt ren của bạn.
 • Dùng vật liệu thích hợp để cho mũi taro này cắt ren hiệu quả và ít gãy mũi taro hơn.
 • Vệ sinh đúng cách dụng cụ này.
 • Cất giữ sau khi sử dụng xong để độ bền tăng cao.

Nghĩa Đạt Tech – Cung cấp mũi taro rãnh xoắn loại dài Yamawa chính hãng

Có rất nhiều nhà phân phối dòng sản phẩm mũi taro rãnh xoắn loại dài Yamawa này nhưng nơi đem đến sự an tâm cho người dùng cùng các ưu đãi nổi bật khác thì chỉ có Nghĩa Đạt Tech. Tại công ty Nghĩa Đạt luôn cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc một cách tốt nhất.

Sản phẩm có độ bền bỉ cao cùng mẫu mã khác nhau nên dễ dàng chọn mua hơn, giá thành lại phải chăng nữa thì việc gì làm bạn suy nghĩ mà không mau chóng tìm đến công ty để đặt mua ngay mũi taro rãnh xoắn loại dài Yamawa nhằm đưa vào sử dụng hiệu quả cho chính công việc của dễ dàng hơn.

NGHIA DAT TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *