Mối quan hệ giữa tướng tay và vận mệnh - Daktra

Mối quan hệ giữa tướng tay và vận mệnh

Đôi bàn tay nhỏ bé mà ẩn chứa vạn điều. Quan sát tướng tay, chúng ta có thể biết được sự biến đổi vận thế liên quan tới con người trên các phương diện như sức khoẻ, tình cảm, sự nghiệp, đồng thời bước đầu phán đoán tướng mệnh của bản thân, dù là tướng tốt hay tướng xấu, chỉ cần quan sát cẩn thận, sắp xếp hợp lý thì có thể làm thay đổi về cơ bản vận mệnh của mình.

Lành dữ, họa phúc đều có thể nhìn thấy qua bàn tay

Nhìn vào lịch sử hàng nghìn năm của nhân loại, thuật xem tướng tay có thể được coi là một kiểu trí tuệ sinh tồn cần thiết. Một trong những nguyên nhân khiến con người sở dĩ là con người, sở dĩ có nhân tính sáng ngời là vì con người có thể hiểu rõ bản thân, biết cách đối nhân xử thế.

mối quan hệ giữa tướng tay và vận mệnh

Lành dữ họa phúc đều có thể nhìn thấy qua bàn tay

Tướng học cho rằng, tay “bên ngoài thông với tứ chi, bên trong tiếp giáp ngũ tạng”, “liên quan tới sự được mất của cơ thể”, vậy nên từ tướng tốt xấu của bàn tay, có thể phán đoán được một người sống thọ hay chết yểu, sang hay hèn, thông minh hay ngu dốt.

Trên tay con người có 3 đường vẫn chính là đường tình cảm, đường sinh mệnh và đường trí tuệ. Thông thường, đường tình cảm được dùng để xem tính cách, tình cảm và hôn nhân; đường trí tuệ được dùng để xem nghề nghiệp, thành tích, sự cố xảy ra ngoài ý muốn, đường sinh mệnh dùng để xem bệnh tình, tai họa và tuổi thọ. Đương nhiên, khi phán đoán những vấn đề này còn cần kết hợp với các đường vẫn khác thì mới có được kết luận chính xác nhất.

Tướng tay là một kiểu ký hiệu thông tin kỳ lạ xuất hiện trên cơ thể Con người, người có kiến thức về tướng thuật sẽ dựa vào tướng tay để phán đoán lành dữ, phúc họa sắp xảy ra trong tương lai. Chẳng hạn như, một người có hoa vào tù, hay hoạ liên quan tới kiện tụng hoặc gặp thất bại thảm hại thì trong tướng tay sẽ xuất hiện đường vân hình tam giác và nhiều đường vân trở ngại. Những biến đổi nhỏ này trên lòng bàn tay có chức năng cảnh báo, chỉ cần chú ý thì có thể tránh hung đón cát, phòng hoạ trước khi nó xảy ra.

Bàn tay nhìn thấu vận mệnh

Dựa vào những đặc trưng hiện lên trên lòng bàn tay của một người thì có thể phân tích được toàn bộ diễn biến vận mệnh của người đó, có thể phán đoán chính xác đặc trưng tính cách, tố chất cơ thể và trạng thái tâm lý của người đó.

Các kết quả nghiên cứu khoa học gần đây còn chứng minh rằng có thể chẩn đoán bệnh lý tiềm ẩn của một người dựa vào các đường vân trên lòng bàn tay, hơn nữa phương pháp chẩn đoán bệnh lý này thậm chí còn chính xác và nhanh hơn so với các thiết bị y tế hiện đại. Đặc biệt là với những triệu chứng bệnh phức tạp, khó đoán như ung thư thì chẩn đoán vân tay sẽ có tác dụng to lớn trong việc chữa trị, có thể nói là mang lại lợi ích lớn cho loài người.

Bên cạnh đó, vận thế của con người liên tục thay đổi, điều đó cũng sẽ hiện lên trên lòng bàn tay do có sự biến đổi về mặt sinh lý hoặc tâm lý của con người. Cũng có nghĩa là, tướng tay có thể phản ánh sự biến đổi vận mệnh của một người, chỉ cần nhìn vào bàn tay, có thể hiểu rõ mạch đập của vận mệnh.

Mỗi đường vân, đường chỉ là một căn cứ để phán đoán

Sự phân bố đường vân và vị trí các gò trên lòng bàn tay miêu tả một cách sống động trạng thái tâm lý của con người. Thế đi của đường vẫn khác nhau trên bàn tay phản ánh rõ hơn mọi mặt tính cách của con người, độ dài ngắn, nông sâu và hình dạng của các đường vẫn đều có thể làm căn cứ dự đoán và giải mã toàn bộ diễn biến của vận thế chủ nhân.

Bên cạnh đó, nó còn đưa ra gợi ý về phương pháp giải quyết vấn đề của từng mặt, chỉ ra phương hướng phát triển trong tương lai. Nếu có thể dựa vào những gợi ý của tướng tay để điều chỉnh môi trường làm việc và hoàn cảnh sống của bản thân, cũng như cân bằng được trạng thái tâm lý, có thể đảm bảo tâm tư luôn thoải mái, công việc luôn tiến triển thuận lợi và tài vận luôn may mắn.

Tướng tay được xem là “cổ máy” thay đổi vận mệnh

Tướng tay không phải là một học vấn vạn năng trong cuộc sống hiện thực, song lại có thể cung cấp cho con người những sách lược tham khảo, giúp họ thay đổi hoàn cảnh sống của bản thân. Nhờ có tướng tay mà Con người biết được ưu khuyết điểm của bản thân để từ đó phát huy tránh và làm thay đổi khuyết điểm. Như vậy, tỷ lệ thành công đương nhiên sẽ cao hơn, đường đời cũng sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Còn đối với những người xung quanh, biết xem tướng tay chính là thêm một cặp mắt để nhận biết tính cách của người khác, thêm một cặp mắt lại không phải là chuyện xấu, chỉ là giúp hiểu rõ hơn tính cách của mọi người để từ đó lên kế hoạch giao tiếp một cách hợp lý. Làm được vậy thì sẽ dễ dàng mở rộng quản lý giao tiếp, và dù có gặp trở ngại trong khi giao tiếp thì vẫn có thể dễ dàng kiểm soát được mối quan hệ giao tiếp đó. Hiểu bản thân, biết rõ về người khác, đương nhiên sẽ có thể nắm bắt được toàn cục tiến trình sinh mệnh.

Những người có tướng tay khác thường làm nên lịch sử

Xem tướng tay nên xem tay trái hay tay phải

Sử dụng tướng tay mở ra cánh cửa vận may

Mục đích của thuật xem tướng tay là thông qua quan sát tướng tay để suy đoán tài năng và tính cách, cũng như suy đoán vận thế của một người. Điều này tuy không giống với thuật phong thuỷ coi khai vận là mục đích chính, song thông qua thuật xem tướng tay có thể hiểu rõ hơn về tính cách của bản thân và trạng thái hiện tại, rất có lợi cho khai vận.

Cần biết rằng, hiểu rõ hơn về bản thân là việc cực kỳ quan trọng trước khi khai vận. Nếu khai vận một cách vội vàng, không rõ mục đích thì sẽ chỉ uổng công mà thôi.

Ngoài ra, khi quan sát tướng tay của bản thân và có những phát hiện mới, có tác dụng tự quản lý bản thân. Từ điểm này mà nói thì tướng tay cũng có thể được cho là phương pháp khai vận rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *