Làm thế nào để bảo vệ mối quan hệ tốt đẹp - Daktra

Làm thế nào để bảo vệ mối quan hệ tốt đẹp

Phong thủy không tốt có ảnh hưởng đến sự chia cách

Đôi khi sự chia cách của đôi bạn trẻ yêu nhau chỉ là do phong thủy không tốt, khiến cho người thứ ba xen vào. Nếu bạn biết những điều cấm kỵ có thể dẫn đến sự không chung thủy, thì bạn có thể ngăn ngừa những yếu tố đó hiện diện trong nhà của bạn.

Con người có thể thay đổi định mệnh không

Ở đây, theo khoa Phong thủy, sử dụng hình ảnh con chim. Chim có ý nghĩa mang lại điềm lành cho mọi gia đình. Chim tượng trưng cho sự an toàn và bảo vệ. Chim cũng mang vận hội vào nhà và báo hiệu mùa xuân đang đến, trăm hoa đua nở. Lúc đó con người có tâm trạng quay về tổ ấm gia đình.

Chim mang lại điềm lành cho gia đình.

Làm thế nào để bảo vệ mối quan hệ

1. Đừng bao giờ để nước ( ao, hồ, bể nước) ở bên trái của phòng ngủ từ trong nhìn ra. Theo phong thủy, nước ở vị trí này khiến người đàn ông trong mối quan hệ trở nên gian xảo.

2. Đừng để nước trong nhà đối diện trực tiếp với cửa trước. Điều này sẽ khiến người chồng ngoại tình.

Phương thức làm sạch phòng ngủ từ nghệ tây

3. Đừng bao giờ để gương phản chiếu giường ngủ. Điều này sẽ mang đến sự chia cách, TV và màn hình máy tính cũng đóng vai trò như tấm gương. Nếu bạn để TV trong phòng ngủ, hãy che màn hình khi bạn đi ngủ. Nếu bạn để gương đối diện giường ngủ, hãy che lại hoặc dời đi nơi khác. Đây là điều cấm kỵ khiến chồng hoặc vợ ngoại tình.

4. Nếu chồng bạn thường hay đi chơi, hãy dán hình con chim đang bay ở bên trái cửa trước và dán hình của anh ta bên cạnh. Con chim nên ở tư thế như đang bay vào nhà. Theo phong thủy, nên chiếu ánh sáng mạnh vào hình con chim và ảnh người yêu để kích hoạt nghi thức mời gọi người đó trở về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *