Nghi thức nào cần thực hiện khi đoạn tuyệt với người cũ - Daktra

Nghi thức nào cần thực hiện khi đoạn tuyệt với người cũ

Vật sở hữu nào của người cũ cần được dọn sạch

Năng lượng thường bám vào vật chất, vì vậy khi một cuộc hôn nhân tan vỡ, thì bạn hãy dọn sạch tất cả vật sở hữu của người cũ như: quần áo, sách vở, hồ sơ, những hình ảnh gợi nhớ đến cuộc hôn nhân cũ. Tốt nhất là nên tẩy sạch hết năng lượng cũ của quá khứ nếu như bạn muốn có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới.

Chọn một ngày nắng sáng và gió nhẹ. Tận dụng năng lượng gió để xua tan khí cũ – mở tất cả cánh cửa và cửa sổ và tưởng tượng gió làm sạch năng lượng cũ và mang đến sức sống mới cho vùng không gian sống của bạn. Cảm nhận loại năng lượng đang hiện hữu sau khi bạn thực hiện quá trình tẩy sạch. Nhưng nếu sau đó bạn cảm thấy năng lượng của con người cũ vẫn còn lảng vảng đâu đó, hãy thực hiện nghi thức sau đây, vừa mãnh liệt vừa mang lại điềm lành cho người đó.

Để đoạn tuyệt vời cuộc tình cũ, hãy thực hiện nghi thức chiếc thuyền với nước nghệ, đất, nhang, hoa và một đồng xu.

Nghi thức thả thuyền 

Làm một chiếc thuyền giấy có thể nổi trên mặt nước. Viết tên của người cũ với lời từ biệt kèm theo lời chúc tốt đẹp. Hãy chắc rằng lời chúc của bạn là chân thành. Đặt năm món quà vào thuyền: hoa, đất, một nén hương, một đồng xu và nước nghệ. Những thứ này tượng trưng cho ngũ hành và thể hiện bạn cũng mong ước người ấy có một cuộc sống mới tốt đẹp.

Làm thế nào để bảo vệ mối quan hệ tốt đẹp

Tuy nhiên, đừng để hình ảnh của người cũ vào thuyền. Mang chiếc thuyền ra sông và thả cho nó xuôi dòng. Đừng nhìn lại một khi bạn thả con thuyền trôi đi. Điều này sẽ khép lại một chương trong đời bạn, và mở ra một chương mới trong cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *