"Khẩu đại pháo" đối diện với cửa hàng khó mà làm ăn - Daktra

“Khẩu đại pháo” đối diện với cửa hàng khó mà làm ăn

“KHẨU ĐẠI PHÁO” ĐỐI DIỆN VỚI CỬA HÀNG

Đối với cửa hàng bán lẻ, điều đáng sợ nhất là phạm phải sát khí, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận. Có một cửa hàng đã gắn máy lạnh, máy lạnh sẽ khiến cho nhiệt độ trong nhà hạ xuống, đồng thời cũng sẽ hút đi khí nóng trong phòng, cho nên phía sau của máy lạnh sẽ thải ra khí nóng với nhiệt độ tương đối cao.

Khẩu đại pháo ở đây có nghĩa là gì

Đối với máy lạnh kiểu tách rời (gồm cục nóng và cục lạnh), phía sau của cục lạnh sẽ không thải ra khí nóng, mà sẽ do cục nóng thải ra khí nóng. Nhưng cửa hàng này lại đặt cục nóng ở gần trần nhà của cửa hàng để thải khí nóng ra ngoài, trong khi đường ống thoát khí như một khẩu đại pháo hướng thẳng vào cửa hàng đối diện. Đối với cửa hàng đối diện bị ống thoát khí như khẩu đại pháo này hướng vào, bất kể là cửa hàng này được chuyển nhượng cho ai, việc kinh doanh không đầy nửa năm đều bị phá sản, cả con phố chỉ có duy nhất một cửa hàng như thế, cho nên có thể thấy sự ảnh hưởng của sát khí trong phong thủy là khá lớn.

Khẩu đại pháo đối diện cửa hàng

Ảnh hưởng của bảng chỉ đường đối với cửa hàng kinh doanh

Phương pháp phá giải

Đối với phương pháp phá giải sát khí này, có thể đặt một thanh đao hình con Nhai Xế trên đỉnh của cửa hàng. Theo tục truyền, rồng có chín đứa con, Nhai Xế là một trong số đó, hình dạng của nó hung mãnh như một thanh đầu long đao, khi đó hướng đầu của thanh đao về phía ống thoát khí như khẩu đại pháo, sát khí sẽ tự nhiên được phá giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *