Đường tài vận - vận thế tiền tài, khiếu ăn nói và quản lý tài chính - Daktra

Đường tài vận – vận thế tiền tài, khiếu ăn nói và quản lý tài chính

Đường tài vận còn có tên gọi là đường Thuỷ tinh, đường gò ngón tay út, thông thường là chỉ những đường thẳng xuất phát từ phía dưới ngón út (vị trí gò Thuỷ tinh) kéo dài hướng lên trên. Mặc dù đường chỉ này rất ngắn, sóng thể phản ánh khá chính xác tình trạng về tài vận của một người, hơn nữa, còn có thể biết được tài năng nghệ thuật và kiến thức của người này ra sao, cũng như thấy được thái độ với tiền bạc và năng lực quản lý tiền bạc của họ.

NGUỒN CỦA CẢI TÍCH TỤ TRÊN LÒNG BÀN TAY .

Đường tài vận trên lòng bàn tay đa phần xuất hiện ở vị trí phía dưới ngón tay út, trong phạm vi đường kính 3cm, đôi lúc sẽ lệch sang trái hoặc sang phải. Nếu vị trí hơi lệch một chút thì không trở ngại gì, vẫn có thể phản ánh đầy đủ những thay đổi về tài vận.

Trên tay xuất hiện đường tài vận lại chưa hẳn cho thấy chắc chắn sẽ có tiền, còn cần tham khảo các đường vân liên quan khác, tổng hợp mọi nhân tố mới có thể đưa ra phán đoán cuối cùng. Đường tài vận đẹp phải sâu, rõ và liên tục, không ngắt quãng, hồng hào, không có vấn tạp. Người có đường tài vận như thế rất xuất sắc, tài hoa hơn người, là doanh nhân tài giỏi hiếm có, rất nhạy bén trong kinh doanh, làm việc gì cũng cầm chắc thắng lợi. Họ luôn thành công trong mọi cuộc đàm phán, thu được nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên, thái độ xử lý công việc thường ngạo mạn, thiếu khiêm tốn, gây khó chịu cho người khác, nên dễ rước họa vào thân, nên cần hết sức chú ý. Ngược lại, đường tài vận ngắn, nông, mờ và vụn nát là đường tài vận xấu, cho thấy người này tính tình cục cằn, thô lỗ. ăn nói dễ gây tổn thương tới người khác. Mặc dù không có ác ý, song lại khiến người khác khó chịu, khiến đôi bên không thể hiểu nhau, bởi vậy quan hệ giao tiếp rất kém. Không quan tâm đến tiền bạc, không giỏi quản. lý tài chính, chi nhiều hơn thu, rất có khả năng sẽ mắc nợ.

BỐN LOẠI TƯỚNG TAY TƯỢNG TRƯNG CHO GIÀU CÓ

Người trên tay có rất nhiều đường công danh khá dài cho thấy có thể phát huy tài năng, có thể tung hoành trong thế giới đa màu sắc và trở thành người nổi tiếng. Họ giàu năng lực sáng tạo, làm việc gì cũng có thể gặt hái thành công.

Vân tiền tài

Đường vẫn nhỏ nằm nghiêng ở trên ngón út và ngón áp út được gọi là vận tiền tài. Rất nhiều người có đường vẫn như vậy trên tay, đường vân này phản ánh một người liệu có được khen thưởng bất ngờ trong công việc hay không, chẳng hạn như khen thưởng do đạt thành tích xuất sắc, khen thưởng cuối năm.

Vân tiền tài

Vân tiền tài

Vân quản lý tiền bạc

Đường vẫn nằm song song phía trên đường tình cảm được gọi là vấn quản lý tiền bạc. Người có đường vân này thường là chuyên gia ưu tú trong lĩnh vực quản lý tài chính. Họ có thể làm kế toán hoặc thủ quỹ cho doanh nghiệp nổi tiếng, cũng có thể là người quản lý tài chính cho một nhân vật có tiếng tăm. Họ có thể giúp người khác quản lý tốt tiền bạc, nên tài vận của bản thân họ cũng rất tốt đẹp.

Vân quản lý tiền bạc

Vân quản lý tiền bạc

Vân tam báo

Đường vẫn nằm ngang trên ngón trỏ được gọi 1, vân đốt ngón tay, nếu có 3 đường vân đốt ngón y như vậy thì gọi là vân tam báo. Người có đường ân này cả đời không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, có thể kiếm được rất nhiều tiền bạc nhờ vào vận đào hoa.

Vân tam báo

Vân tam báo

Vân mắt phượng

Nếu trên đốt đầu tiên của ngón trỏ xuất hiện một đường vân tròn xoe, đó chính là vấn mắt phượng. Người có vấn mắt phượng rất có thể sẽ gặp được một người chồng người vợ) giàu có, cả đời không phải lo lắng tới vật chất.

Vân mắt phượng

Vân mắt phượng

TƯỚNG TAY TIỀN BẠC GỌI TIỀN TÀI TỚI

Đường tài vận thẳng và rõ nét

Nếu đường tài vận ở vị trí phía dưới khoảng Chính giữa ngón út và ngón áp út là đường thẳng và Có nét cho thấy người này có tài vận vô cùng tốt đẹp, Có nền tảng vững chắc, cũng rất giỏi đầu tư và quản y tiền bạc, có thể nắm chắc thời cơ thu lợi. Trong sự nghiệp, do bản thân rất được tín nhiệm, nên vào thời điểm then chốt, họ sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Đường tài vận thẳng và rõ nét

Đường tài vận thẳng và rõ nét

Đường tài vận song song với đường công danh

Đường tài vận song song với đường công danh tức là có hai đường vân rõ nét xuất hiện song song phía dưới ngón út và áp út. Người có tướng tay này có năng lực lãnh đạo xuất chúng, có danh tiếng nhất định trong xã hội. Hơn nữa họ còn là người có ý chí kiên định, luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu đã đặt ra, có thể phát triển sự nghiệp nhờ vào mối quan hệ rộng, nên cũng kiếm được rất nhiều tiền.

Đường tài vận song song với đường công danh

Đường tài vận song song với đường công danh

Đường tài vận nối liền với đường công danh

Đường tài vận nối liền với đường công danh là chỉ đường tài vận phân nhánh kéo dài chạm vào đường công danh, cho thấy người này có tài vận rất tốt, thường kiếm được tiền của ngoài luồng, hoặc thu được thông tin có lợi, nắm chắc cơ hội kiếm tiền.

Tướng tay thích hợp làm lãnh đạo

Đường tài vận nối liền với đường công danh

Đường tài vận nối liền với đường công danh

Đường tài vận ở phía dưới ngón cái

Đường tài vận ở phía dưới ngón cái tức là có rất nhiều vấn nằm xiên, tập trung ở phía dưới ngón cái, cho thấy người này làm việc rất nỗ lực, vững vàng và chắc chắn. Họ sẽ sáng lập nên sự nghiệp của bản thân, có ý chí hơn người, chưa đạt được mục tiêu quyết không từ bỏ, biết tìm ra cách kiếm tiền có hiệu quả.

Đường tài vận ở phía dưới ngón cái

Đường tài vận ở phía dưới ngón cái

Đường tài vận nằm trên gò kim tinh

Đường tài vận nằm trên gò Kim tinh tức là có rất nhiều vân mọc đan xen nhau, tạo thành hình lưới, vị trí phía dưới ngón cái, còn được gọi là vấn đức tính. Người có vân này được sinh ra trong gia đình khá giả, lớn lên trong cảnh sung túc và vui vẻ, họ còn là những người giỏi giao tiếp, nên rất được mọi người yêu mến và ủng hộ, bởi vậy tự khắc tiền của cũng ngày một nhiều lên.

Đường tài vận nằm trên gò kim tinh

Đường tài vận nằm trên gò kim tinh

NẮM VỮNG KỸ XẢO, KHAI THÔNG TÀI VẬN

Dưới đây là một số kỹ xảo làm thay đổi vận mệnh đối với những đường tài vận có hình dáng khác nhau:

Đường tài vận cong queo, đứt đoạn

Đường tài vận cong queo hoặc liên tục đứt đoạn đều là dấu hiệu cho thấy tài vận rất xấu, thu nhập dần dần ít đi, đầu tư tiền bạc gặp khó khăn, chất lượng cuộc sống giảm sút.

Lời khuyên khai vận: Người có tướng tay này Mong muốn tìm kiếm con đường sự nghiệp mới cho mình nhằm nâng cao thu nhập, song trời không lòng người, sự nghiệp luôn gặp thất bại, bởi vậy trước hết cần bảo toàn thực lực, tìm cách giữ ổn định tài sản hiện tại, chờ đợi thời cơ tới.

Đường tài vận cong và đứt đoạn

Đường tài vận cong và đứt đoạn

Đường tài vận mờ và đứt nét

Đường tài vận mờ, lại liên tục đứt nét cho thấy trạng thái tài vận đáng lo ngại, thường gặp khó khăn, trắc trở rất lớn.

Lời khuyên khai vận: Đặc biệt cần chú ý khi vay mượn tiền bạc, tránh để xảy ra sự việc đáng tiếc. Trong sự nghiệp, nên theo đuổi ngành nghề tự do thì thu nhập sẽ ổn định hơn.

Đường tài vận mờ và đứt nét

Đường tài vận mờ và đứt nét

Đường tài vận phân rất nhiều nhánh

Người có đường tài vận phân thành rất nhiều nhánh là người do dự, thiếu quyết đoán.

Lời khuyên khai vận: Cần đặc biệt chú ý khi vay mượn tiền bạc, tránh xảy ra tranh chấp, tăng thêm những khó khăn không đáng có.

Xem đường chỉ cổ tay biết ngay điều gì? Vận mệnh tốt xấu, giàu nghèo

Đường tài vận phân rất nhiều nhánh

Đường tài vận phân rất nhiều nhánh

Đường tài vận bị cắt ngang bởi một đường vân khác

Là chỉ đường vẫn nằm ngang chạy qua đường công danh và đường tài vận, cho thấy đây là người không kiên định, dễ lung lay ý chí.

Lời khuyên khai vận: Cần chú ý đề phòng kẻ xấu hãm hại, cố gắng đừng để người khác biết được số lượng tài sản của mình, kẻo rước họa vào thân.

Đường tài vận bị cắt ngang bởi một đường vân khác

Đường tài vận bị cắt ngang bởi một đường vân khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *