Cột điện ở trước cửa hàng có buôn bán được không - Daktra

Cột điện ở trước cửa hàng có buôn bán được không

CỘT ĐIỆN Ở TRƯỚC CỬA HÀNG 

Đối với người làm ăn, phần lớn đều chú trọng đến phong thủy của phương diện tài vận. Cửa hàng bán lẻ chủ yếu dựa vào lượng khách hàng qua lại mỗi ngày, do đó doanh thu mỗi ngày cũng sẽ khác nhau, nhưng khi việc làm ăn không được thuận lợi sẽ luôn mang tâm trạng cầu trời phù hộ. Nhưng khi việc làm ăn trở nên tốt đẹp, mà bản thân lại sinh bệnh, khi đó bạn sẽ lại cảm thấy rất cực khổ.

Ảnh hưởng của cột điện ở giữa cửa hàng

Lưu ý khi thuê mặt bằng mở cửa hàng

Hoặc khi việc làm ăn trở nên tốt đẹp, nhưng nhân viên trong cửa hàng sau vài ngày nữa sẽ nghỉ việc, khi không có sự hỗ trợ của họ trong công việc, sự phiền não của bạn lại tìm đến. Nếu trước cửa của cửa hàng có một cây cột điện trực xung đến, như thế sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân hoặc tính dao động của nhân viên trong cửa hàng, trong phong thủy gọi vấn đề này là “Hãn đinh bổng” (cây gậy đánh người). Khi nghe đến cái tên này có thể nghĩ ngay đến sự bất lợi mà nó gây ra cho con người, cũng như sẽ làm cho tài vận trở nên suy thoái, nhưng hậu quả gây ra cho tài vận không nghiêm trọng bằng hậu quả gây ra cho con người.

Nếu cửa hàng hướng về phía “Hãn đinh bổng”, như thế cần dùng phương pháp nào để hóa giải? Có thể treo một cái la bàn lên thanh ngang của khung cửa tại cửa chính của cửa hàng để phá giải sát khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *