Chỉ số đường đời là gì? Ý nghĩa các chỉ số đường đời - Daktra

Chỉ số đường đời là gì? Ý nghĩa các chỉ số đường đời

Ngày này việc xem các thông tin liên quan đến vận mệnh cũng như cuộc đời sau này sướng hay khổ rất quan trọng. Vì như thế mà các bạn mong muốn tìm được những thông tin liên quan đến đường đời của mình? Vậy chỉ số đường đời là gì và giúp ích cho các bạn như thế nào? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

Chỉ số đường đời là gì?

Chỉ số đường đời là gì?

Chỉ số đường đời là gì?

Các chỉ số liên quan đến hai chữ “Đường đời” thực sự vô cùng quan trọng với các bạn bởi con số này sẽ gắn liền mãi về sau và sẽ giúp cho các bạn gặp phải nhiều thứ trong chính cuộc sống của mình.

Với biểu đồ thần số học thì chỉ số đường đời được xếp đầu tiên vì thể hiện tầm quan trọng của chúng. Chỉ số đường đời có nhiều tên gọi khác nhau nhưng chung quy đều thể hiện mục đích chung là con số thể hiện vận mệnh của các bạn.

Nhờ có chỉ số này mà các bạn sẽ có các hướng đi hoàn toàn khác nhau với con đường sự nghiệp, tài chính, tình duyên cũng khác nhau rõ rệt, đa phần chỉ số sẽ cho thấy rõ những ước muốn trong tương lai của bạn mà bạn phải đối mặt để thực hiện tốt nhằm giúp cho tương lai thêm tươi sáng hơn.

Cách tính chỉ số đường đời

Cách tính chỉ số đường đời

Cách tính chỉ số đường đời

Cách tính chỉ số đường đời của các bạn chỉ có một công thức chung thường được tính thông qua ngày tháng năm sinh.

Chỉ số đường đời được tính vào tỉ lệ tăng hay giảm, có nghĩa là ngày sinh của bạn chỉ được thêm hoặc bớt đi để có thể tính tổng số một cách nhanh chóng và hoàn chỉnh, độ chính xác cũng cao hơn. Nhưng thực chất trong thần số học chỉ có phép tính cộng mà thôi, chỉ cần quy đổi tên của người đó thành con số quy định thì cộng tiếp các con số đã quy đổi lại với nhau thì sẽ cho ra chỉ số đường đời.

Ý nghĩa của các con số đường đời

Chỉ số đường đời 1

Chỉ số đường đời số 1 gắn liền với hai chữ Thủ Lĩnh:

Người mang số 1 có tính cách rất thông minh, sáng tạo, có tính tự lập cao và rất siêng năng. Họ luôn hoàn thành tốt công việc được giao, vì vậu mà họ luôn nỗ lực để tự mình thực hiện công việc sao cho chỉn chu nhất, đã quyết làm gì thì làm tới cùng. Vì vậy mà họ có thể làm doanh nhân, bác sĩ, hay các công việc liên quan đến đầu óc.

Chỉ số đường đời 2

Người mang con số đường đời 2 cho thấy họ là người có tính hoà giải cao, thường  sống ôn hoà với mọi người nên luôn được yêu mến. Họ thường có tính cách nhẹ nhàng, từ tốn, luôn lắng nghe và trao đổi với mọi người chung quanh rồi mới thực hiện làm. Nếu bạn muốn tìm một người để sẻ chia, yêu thương thì không ai khác người người mang con số đường đời 2 vì họ có sự thấu cảm lớn và luôn có cách giải quyết đúng đắn làm đôi bên vẫn hoà thuận, vui vẻ.

Chỉ số đường đời 3

Chỉ số đường đời số 3

Chỉ số đường đời số 3

Người mang con số đường đời 3 thì hay truyền đạt cảm xúc cho mọi người chung quanh mình, họ thích những gì mang tính mới mẻ, có sự sáng tạo cùng với đó họ không ngừng học hỏi và giao lưu nhằm gắn kết thêm nhiều người. Vì như vậy mà mọi người sẽ thấy người có chỉ số đường đời 3 là người hòa đồng, vui tính, thông minh, nhanh nhạy và mang trong mình tính nghệ sĩ rất lớn.

Chỉ số đường đời 4

Người mang chỉ số đường đời là 4 thì có trí thông minh vượt ngoài sự mong đợi của mọi người, họ thích những thuật toán vì có thể tính toán rất nhanh, vì như vậy mà thường sẽ làm các ngành nghề liên quan đến con số như kế toán, kỹ sư,…

 Chỉ số đường đời 5

Người mang con số đường đời 5 lại yêu thích thiên nhiên, thích khám phá và cũng rất thích sự tự do. Họ luôn cải thiện công việc của mình bằng những thứ mới mẻ hơn, hoặc có thể thay đổi công việc theo đúng sở thích của họ.

Chỉ số đường đời 6

Chỉ số đường đời số 6

Chỉ số đường đời số 6

Con số chủ đạo trong thần số học là gì?

Người mang con số đường đời 6 thì có tình thương vô cùng to lớn với mọi sự vật xung quanh mình, họ cũng là người yêu động thực vật, thích những gì mang tính thiên nhiên. Ngoài ra rất yêu thương gia đình và dành thời gian lúc rảnh chỉ để bên cạnh gia đình mình mà thôi.

Chỉ số đường đời 7

Người mang con số đường đời 7 có khát khao và hoài niệm rất lớn, họ luôn mong muốn tìm được chân lý trong chính cuộc sống của mình nên hay lui tới nơi có tôn giáo nhằm giúp họ có thêm niềm tin trong cuộc sống.

Chỉ số đường đời 8

Người mang con số đường đời 8 có máu kinh doanh bên trong nên thường rất kiên định, có tính độc lập lớn, họ đa phần thích quyền lực trong tay mình hơn là người khác. Họ thích kiểm soát người khác nên thường đồng nghiệp không mấy thích điều này ở họ.

Chỉ số đường đời 9

Người mang con số 9 có tính nhân đạo rất cao so với những con số trước đó bởi vì họ một khi đã hứa là sẽ làm, điều gì đặt ra trong mục tiêu sẽ cố gắng hoàn thiện tốt nhất, họ còn mang trong mình năng lượng tích cực và luôn muốn lan toả điều đó với mọi người chung quanh mình. Họ có thể tha thứ cho bất kỳ người nào đã làm tổn thương họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *