Cách tính thần số học theo tên và ngày tháng năm sinh - Daktra

Cách tính thần số học theo tên và ngày tháng năm sinh

“Cách tính thần số học” là một khái niệm trong lĩnh vực tâm linh, tín ngưỡng và tư tưởng. Thần số học là việc sử dụng các phương pháp tính toán số học để xác định sự liên kết giữa con người và vũ trụ, cũng như giúp định hướng cuộc sống của mỗi người dựa trên ngày sinh của họ.

Cách tính thần số học bắt đầu bằng việc chuyển đổi ngày sinh của một người thành một chuỗi số, sau đó áp dụng các công thức và phương pháp tính toán số học để tìm ra thần số của người đó. Thần số được xem là một loại “mật mã” giúp hiểu rõ hơn về bản chất và tiềm năng của con người, cũng như có thể dùng để dự đoán tương lai hay tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề trong cuộc sống.

Cách tính thần số học

Cách tính thần số học

Khám phá cách tính thần số học

Thần số học là gì?

Thần số học liên quan đến những con số đặc biệt được tính từ ngày tháng năm sinh của con người. Thường thì thần số học sẽ cho mọi người biết được người đó sẽ có cuộc sống, tài chính, công việc và chuyện tình cảm ra sao trong tương lai. Với điều này mà các nhà khoa học cũng khó lý giải được các mật số trong đó vì đôi khi có những con số trùng nhau.

Các nguyên tắc cơ bản của cách tính thần số học

Việc tính con số có trong ngày sinh nhật của mọi người thật sự rất dễ, đa phần sẽ tính theo tuổi dương lịch nếu cộng tất cả ngày tháng năm sinh lại và ra một con số thì từ 2 đến 11 là dễ nhận biết các bạn thuộc tuýp người gì, nhưng cũng có các trường hợp ngoại lệ như việc có số 4 được tạo ra từ chính số 22 nên các nhà khoa học quy định là 22/4 để phân biệt rõ rệt với số 4 còn lại.

Ý nghĩa của từng số trong cách tính thần số học

Ý nghĩa số 2 trong cách tính thần số học

Ý nghĩa số 2 trong thần số học

Ý nghĩa số 2 trong thần số học

Số 2: Đối với riêng con số 2 thì thường rất ít ai có được con số này, bởi vì người đó phải có ngày tháng năm sinh như thế nào mà khi cộng lại thì ra tổng 20, có như vậy mới xuất hiện số 2. Những con số chủ đạo khác xuất hiện nhiều hơn số 2 nên đây dường như là điểm đặc biệt nhất đối với người mang con số này. Thường thì người mang số 2 là người thông minh, nhạy cảm, thích giúp đỡ mọi người chung quanh mình.

Ý nghĩa số 3 trong cách tính thần số học

Số 3: Người mang con số 3 có tính cách vô cùng rõ rệt nhất là phần biện luận của mình, nhờ thế mà họ rất quyết đoán trong những gì mình làm. Ngoài điều này ra thì người có số 3 có tính hài hước nên thu hút được nhiều người, họ biết cách sử dụng sự hài hước của mình để biến bầu không khí căng thẳng trở thành vui nhộn. Dù họ có nhiều ưu điểm nhưng khuyết điểm cũng không ít như việc gia trưởng và hay nóng giận vô cớ.

Ý nghĩa số 4 trong cách tính thần số học

Số 4: Những người mang con số 4 sẽ sống vô cùng thực tế, họ thích làm công việc mà sinh ra tài chính hơn là ngồi ăn hàng ở không. Cũng chính điều này mà họ ít chăm sóc cho bản thân mình mà chỉ lo cho công việc nên thường sức khỏe không tốt.

Ý nghĩa số 5 trong cách tính thần số học

Số 5: Những con người mang con số 5 có tâm hồn mong may dễ vỡ, cho dù thế thì họ có sở thích liên quan đến nghệ thuật nên nếu phát triển theo hướng đi đó rất tốt.

Ý nghĩa số 6 trong cách tính thần số học

Số 6: Người mang con số 6 có trí nhớ tốt và tính sáng tạo cao nên bản thân họ luôn mong muốn tìm được người cùng sở thích với mình. Cái đáng lo ngại là họ một khi đặt mục tiêu ra thì phải hoàn thành tốt nhất vì vậy mà dễ bị căng thẳng.

Ý nghĩa số 7 trong cách tính thần số học

Số 7: Những con người mang số 7 thích học hỏi mọi người chung quanh mình bởi điều này giúp họ có thể phát triển bản thân một cách tốt nhất. Cũng vì vậy mà họ luôn dành nhiều thời gian trong việc học tập mà bỏ quên luôn cả gia đình và người yêu của mình.

Ý nghĩa số 8 trong cách tính thần số học

Số 8: Người mang số 8 thích sống trong sự độc lập, bản tính có chút hơi phức tạp và khó hiểu nhưng khá thông minh, học 1 hiểu 10, về việc thể hiện tình cảm thì con người này luôn mong muốn người khác phải quan tâm mình nhiều hơn là họ quan tâm lại mọi người.

Ý nghĩa số 9 trong cách tính thần số học

Số 9: Người này sẽ luôn mang trong mình những ước mơ lớn lao và thực hiện điều đó một cách có trách nhiệm, đi kèm với đó là lý tưởng cải thiện cuộc sống lẫn môi trường sống rất cao nên điều này khiến cho mọi người chung quanh họ ngưỡng mộ với ý chí cao cả đó.

Ý nghĩa số 10 trong cách tính thần số học

Số 10: Những con người mang số 10 có khả năng thích nghi với bối cảnh sống hoàn hảo, cho dù nghèo đói hay giàu sang thì họ vẫn nỗ lực để mọi người chung quanh khẳng định vị trí của họ.

Ý nghĩa số 11 trong cách tính thần số học

Số 11: Người mang con số 11 gắn liền với các vấn đề liên quan đến tâm linh nhưng họ không đủ mạnh để lan tỏa điều này đến người khác.

Ý nghĩa số 22/4 trong cách tính thần số học

Thần số học 22/4

Thần số học 22/4

Số Chủ đạo 22/4: Đây dường như là con số vô cùng đặc biệt bởi vì đây là con số vô hạn nên ai có con số này sẽ có chút gì đó đặc tính của người mang số 4 hoặc số 2.

Cách tính thần số học dựa trên ngày tháng và năm sinh

Nhờ vào ngày tháng năm sinh mà các bạn biết được con số chủ đạo của mình, đồng thời biết luôn chỉ số thái độ để mà thay đổi vài đặc tính không tốt của mình. Công thức này chỉ dành cho trong thần số học chứ không áp dụng vào công thức nào khác, và thường tính theo cách sau đây:

Ví dụ bạn sinh vào ngày 15/05/ 1990 thì

1+5+0+5+1+9+9+0 = 30 => 3+0 = 3

Vậy các bạn có thể mang cho mình con số quan trọng trong đời là 3

Cách tính thần số học dựa trên ngày và tháng sinh

Cách tính chỉ số thái độ trong thần số học theo ngày và tháng sinh

Cách tính chỉ số thái độ trong thần số học

Cách tính chỉ số thái độ trong thần số học

Với cách tính này các bạn sẽ biết được chỉ số thái độ trong năm nay ra sao mà dựa vào đó thay đổi tốt tính cách của mình. Cách tính đó như sau:

Chỉ số thái độ = Ngày dương lịch + Tháng dương lịch

Ví dụ bạn sinh vào ngày 22/11

Chỉ số thái độ = 2+2+1+1 = 6

Cách tính năm cá nhân trong thần số học theo ngày và tháng sinh

Cách tính chính xác giúp cho các bạn biết được chỉ số thần số học cá nhân theo đúng ngày tháng sinh của mình trong năm hiện tại.

Năm cá nhân = Năm đang sống + Ngày sinh dương lịch + Tháng sinh dương lịch

Ví dụ bạn sinh vào ngày 10/01/ thì

2023 = 2+0+2+3+1+0+0+1 = 9

Ý nghĩa con số chủ đạo ngày sinh trong cách tính thần số học

Mỗi một người khi mang cho mình một con số thì đều có tính cách, lối sống và cách nghĩ khác biệt nhau, dựa vào đó mà các bạn biết được tương lai của mình như thế nào mà hạn chế tối đa những gì mang tính tiêu cực nhất. Đồng thời lan tỏa sự năng nổ, thông minh và tính cách khác biệt của mình đến mọi người chung quanh để có cùng năng lượng tốt giúp cho mọi việc bạn làm cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Cách tính thần số học dựa theo tên

Bảng chuyển đổi tên thành hệ thống số Pythagoras

Bảng chuyển đổi tên trong thần số học

Bảng chuyển đổi tên trong thần số học

Con số chủ đạo trong thần số học là gì?

Hệ thống để tên theo đúng bảng chuyển đổi từ số thành chữ cái như sau:

Đối với số 1 thì tương ứng với chữ A, J, S

Đối với số 2 thì tương ứng với chữ B, K, T

Đối với số 3 thì tương ứng với chữ C, L, U

Đối với số 4 thì tương ứng với chữ D, M, V

Đối với số 5 thì tương ứng với chữ E, N, W

Đối với số 6 thì tương ứng với chữ F, O, X

Đối với số 7 thì tương ứng với chữ G, P, Y

Đối với số 8 thì tương ứng với chữ H, Q, Z

Đối với số 9 thì tương ứng với chữ I, R

Chỉ số sứ mệnh theo tên trong cách tính thần số học

Chỉ số sứ mệnh không thể nào có cách tính cụ thể nhưng thường sẽ cho mọi người thấy được mục tiêu và điểm đến mà người đó mong muốn trở thành. Thường thì chỉ số sứ mệnh bắt đầu bằng số 2 đến số 9 và sẽ mang những lĩnh vực mà sau này người đó sẽ làm.

Chỉ số linh hồn theo tên trong cách tính thần số học

Nội tâm con người vô cùng phức tạp và các cách tính chỉ mang một phần nào đó tham khảo chứ không thể 100% chính xác nhưng các bạn hãy thử quy đổi theo để có được con số tương ứng với chính nội tâm mình.

Ví dụ tên là Bành Kim Cúc thì dựa vào sự quy đổi cụ thể của 5 nguyên âm chính là (A, E, O, U, I). A sẽ bằng 1, U bằng 3, E bằng 5, I bằng 9 và O bằng 6

Banh = A = 1

Kim = I = 9

Cuc = U = 3

Chỉ số nội tâm sẽ được các con số này cộng lại như 1 + 9 + 3 = 13 = 1+3 = 4

Chỉ số nhân cách theo tên trong cách tính thần số học

Chỉ số nhân cách cho thấy rõ thái độ sau này của bạn ra sao, và việc đặt tên cho con cháu của mình dựa vào yếu tố này rất tốt, nhằm tính được chính xác thì phải quy đổi theo phụ âm.

Ví dụ: Họ tên đầy đủ là Bành Kim Cúc

Tên của bạn sẽ có cách quy đổi như sau:

BANH= B, A, N, H = 2+1+5+8 = 16 = 1+6 = 7

KIM = K, I, M = 2+9+4 = 15 = 1+5 = 6

CUC = C, U, C = 3+3+3 = 9

Những nguyên âm này công lại với nhau 7+6+9 = 22 = 2+2 = 4

Những lưu ý quan trọng trong cách tính thần số học

Cách tính này sẽ phải dựa vào sự quy đổi chính xác thì mới tính ra được, vì vậy các bạn phải có được bảng quy đổi từ số thành chữ thì khi tính cho chỉ số nội tâm hay các chỉ số khác sẽ chính xác hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *