Văn xương vị và cách đặt bàn ghế học tập đúng chỗ - Daktra

Văn xương vị và cách đặt bàn ghế học tập đúng chỗ

VĂN XƯƠNG VỊ VÀ CÁCH ĐẶT BÀN GHẾ ĐÚNG CHỖ

[toc]

Lý do mọi người muốn biết văn xương vị đặt tại đâu

Rất nhiều người nghiên cứu phong thủy đều hy vọng có thể biết được Văn xương vị nằm tại đâu. Vì cha mẹ đương nhiên hy vọng con cái học hành càng thông minh càng tốt, con cái sau khi kết hôn lại có con cái, do đó lại hy vọng thành tích học tập của những đứa cháu càng ưu việt.

Khi con người càng già, trí nhớ và suy nghĩ ngược lại sẽ ngày càng suy thoái, nếu có thể thúc đẩy được Văn xương vị, ngoại trừ có thể tăng cường trí nhớ, còn có thể giúp cho đầu óc linh hoạt. Các phái phong thủy khác nhau đều có công thức khác nhau để đoán định Văn xương vị, tuy phong thủy bát trạch cũng khá phổ biến, nhưng người nghiên cứu phong thủy đều không biết trong phong thủy bát trạch cũng có Văn xương vị.

Tìm hiểu vị trí của Văn Xương vị

Đối với rất nhiều người nghiên cứu phong thủy bát trạch đều không biết đến sự tồn tại của Văn xương vị, chỉ cần sau khi họ tham khảo phần nội dung này sẽ có thể lập tức hiểu ngay. 

Bất kỳ tọa hướng nào thuộc về bát trạch Dịch kinh đều có tám tinh diệu, chỉ cần sau khi biết được tọa hướng ngôi nhà của bản thân liền có thể đoán định được Văn xương vị. Cũng như chỉ cần đặt bàn viết tại Văn xương vị, bạn sẽ trở nên thông minh và có được thành tích tiến bộ.

Nếu không thể đặt bàn viết tại Văn xương vị, khi đó cũng có thể đặt Văn xương tháp tại phương vị này để tăng cường cảm hứng văn chương, cũng như có thể tăng cường trí tuệ của trẻ nhỏ. Các bạn sẽ hiểu sau khi tham khảo Hình.

Văn xương vị

Cách tìm phương vị của văn xương

Như hình vẽ đã thể hiện, cửa chính của tòa nhà cao tầng mà căn hộ này nằm trong đó theo hướng Tây Bắc, cho nên căn hộ này tọa Đông Nam hướng Tây Bắc, và tám tinh diệu phương vị được thể hiện như hình vẽ. Khi tham khảo hình vẽ, hướng Bắc thuộc về Sinh khí tinh, mà Sinh khí tinh thuộc về Văn xương vị trong bát trạch thích hợp cho việc đặt bàn viết nhất, cũng như có thể đặt Văn xương tháp, vì khi cả hai cùng được sử dụng sẽ có được hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *