Tướng mặt phụ nữ sát phu theo nhân tướng học - Daktra

Tướng mặt phụ nữ sát phu theo nhân tướng học

Nhắc đến tướng mạo phụ nữ thì trong nhân tướng học được ghi chép qua biết bao nhiêu năm sẽ có các thông tin liên quan đến điều này chuẩn xác. Giờ đây các thông tin liên quan của tướng mặt phụ nữ đã có mặt ở các trang web khác nhau, nhưng để hiểu sâu hơn về điều này thì các bạn hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để nắm được thông tin liên quan đến tướng mặt của đại đa số phụ nữ.

Phụ nữ sát phu là gì?

Phụ nữ sát phu là một người sinh ra đã có gương mặt hung dữ, khi bên cạnh người chồng của mình đều mang đến những chuyện không hay làm người chống dễ bị thương mà còn hao tài của nữa. Đa phần người phụ nữ có tướng sát phu sẽ mang cho mình dáng mạo dễ dàng nhận biết nhưng nếu hợp mạng với người chồng thì cả hai chỉ có tranh cãi với nhau mà thôi, còn nếu xung khắc nhau về nhiều mặc mà vẫn cưới nhau thì sẽ có nhiều hung hiểm xảy đến với người chồng.

Tướng mặt phụ nữ sát phu

Tướng mặt phụ nữ sát phu

Tướng trán phụ nữ sát phu

Thường những người sát phu sẽ có các loại trán cụ thể như sau:

  • Trán cao, hai phần chia ra như Nhật, Nguyệt tức là phần chính giữa trán cao và hướng lên trên nhiều.
  • Trán lồi là loại trán nhô ra nhiều, người có trán này sẽ có cổ ngắn, hoặc trán cao mặt gãy.
  • Trán hẹp, nhọn thì người này có tai thấp, đa phần người này có trán rất nhỏ nên chân mày giao nhau.
  • Trán có tật bẩm sinh như có vết sẹo, vằn trán có sẵn hoa văn từ lúc bẩm sinh.

Tướng mày phụ nữ sát phu

Người phụ nữ có tướng sát phu thường có phần xương lông mày hơi lồi lên, lông mày rậm, hai lông mày kéo dài giao với nhau. Các sợi lông mày cũng thường dựng ngược lên. Với tướng mày như vậy dễ cho thấy được người phụ nữ này không tốt với chồng và hay mang đến điều không tốt cho chính gia đình nhỏ của mình.

Tướng mày phụ nữ sát phu

Tướng mày phụ nữ sát phu

Tướng mắt phụ nữ sát phu

Tướng mắt tam giác được cho là tướng sát phu, các phụ nữ có mí trên và dưới hợp thành một góc nhọn tạo thành hình giống như hình tam giác.

Bản tính người có tướng mắt tam giác thường tính tính không hiền lành, trong lòng lúc nào cũng toan tính mưu mô hơn thiệt với người khác, lúc nào nhìn người khác mắt cũng nhếch lên. Chính vì điều này đã khiến cho nhiều mối quan hệ thân quen cũng trở nên bất hòa. Họ mưu tính ngay với chính người thân quen của mình dù là chồng con, anh em, họ vẫn rắp tâm và dùng mọi thủ đoạn để có thể thu được những lợi ích tốt nhất cho bản thân mình.

Khi phải tranh luận vấn đề gì với chồng thì người phụ nữ này luôn tranh đấu đến cùng và nghĩ rằng mình mới đúng, lý lẻ nói ra với chồng đều không sai nếu bạn cố chấp tranh đấu với họ đến cùng thì tình cảm dễ sứt mẻ, sinh lòng thù hằn ganh ghét oán hận.

Ngoài ra nếu tròng mắt có nhiều tia máu đỏ thì cho thấy người này thù dai, lòng rất hay giữ nổi buồn bên trong, đặc biệt chuyển sự buồn rầu thành lòng oán hận và gây ra những mất mát cho người thân cận nhưng người chịu ảnh hưởng nhiều nhất là chồng của cô gái này.

Tướng gò má phụ nữ sát phu

Gò má nằm ở ngay phần dưới đuôi mắt, rất dễ để nhìn thấy nhưng người phụ nữ sát phu sẽ có gò má cao, nhô hẳn lên, nhìn nhọn, gò má xương nhiều ít thịt, cao hơn với phần sống mũi nằm ngang, da thì khô sạm.

Gò má phụ nữ sát phu

Gò má phụ nữ sát phu

Phụ nữ mà gò má cao, nhọn thuộc kiểu người thích tranh luận, hiếu thắng, không từ thủ đoạn để đạt được điều mình muốn. Họ cũng rất dễ nổi giận, thậm chí có hành động cực đoan khi bị người khác chế giễu, đùa cợt. Tính cách thường bảo thủ, độc đoán, ngang ngược, tự xem mình là đúng. Trong mối quan hệ với chồng nếu xảy ra xích mích, mâu thuẫn, phụ nữ này có thể làm nguy hại đến bạn đời bằng những thủ đoạn nhẫn tâm khác nhau.

Tướng mũi phụ nữ sát phu

Mũi khoằm là loại mũi cong gồ lên, đầu mũi quặp sâu xuống phía dưới. Mũi vẹo hay còn gọi là tướng mũi lệch là mũi nghiêng hẳn về một phía. Với hai loại mũi này cho thấy dung mạo khó nhìn nhưng bên trong tâm tính họ thì quá nhiều mưu mô khiến cho người nói chuyện đối diện không có cảm tình.

Phụ nữ mang tướng mũi vẹo, khoằm thường là người có tâm địa độc ác, cực đoan, luôn mưu tính để hại người. Trong mối quan hệ với chồng, họ cũng thường xuyên là người gây ra tranh cãi, và như vậy nỗi uất hận lâu ngày đã làm cho họ gây ra chuyện không hay với chính người chung chăn gối với họ.

Theo nhân tướng học thì phần mũi của một người thường có 4 phần Sơn Căn, Niên Thượng, Thọ Thượng và Chuẩn đầu theo thứ tự từ trên xuống dưới. Người có Niên Thượng và Thọ Thượng ở phần mũi với nổi gân máu đó chính là một trong dấu hiệu của người sát phu.   

Nhân trung phụ nữ khắc chồng

Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới chóp mũi kéo dài đến môi trên. Đối với đàn bà mà nhân trung nghiêng lệch, vẹo, vòng vèo thì không phải tướng lành nên khiến người khác cảm thấy không thiện cảm thì nói chuyện hay tiếp xúc với họ.

Xem tướng mặt phụ nữ nhận biết tính cách, vận mệnh sau này

Nhân trung phụ nữ sát phu

Nhân trung phụ nữ sát phu

Phụ nữ mang tướng nhân trung này thích gây chuyện thị phi, hay bàn luận, chỉ trích và nói xấu người khác, rất hay xúc phạm danh dự của người khác. Đó cũng là lý do họ thường gặp nguy hiểm khi mang thai, có thể xảy thai hoặc đẻ khó. Gia đạo thì bất hoà, con cái thì sinh ra kém thông minh, đứa trẻ lớn lên sẽ ngỗ ngược khó bảo. Quan hệ vợ chồng người này cùng không được suôn sẻ.

Tướng miệng phụ nữ sát chồng

Phần môi thường chu ra, có người môi dưới trề, răng mọc xiên xẹo hoặc vẩu, sắc môi thâm.

Đàn bà có tướng miệng này thường không ngay thẳng và có phần thâm độc, hay nói xấu người khác. Họ còn là người không thích nhượng bộ nên dễ có nhiều tranh cải dù nhỏ hay lớn luôn xảy đến với họ.

Nhận diện được tướng người phụ nữ sát chồng sẽ giúp cánh mày râu tìm được người bạn đời phù hợp với mình, đã vậy tránh phải gặp tai hung cho chính cuộc đời của mình.

Cung phu thê phụ nữ sát chồng

Cung phu thê còn được gọi là cung thê thiếp, vị trí nằm ở đuôi mắt, đuôi lông mày. Nếu vị trí cung phu thê bị hóp, vùng da thì tối màu hoặc phần đuôi mắt có nhiều nếp nhăn chứng tỏ duyên vợ chồng mỏng, tình cảm dễ bất ổn. Vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn, tương khắc nhau trong nhiều vấn đề.

Trên cung phu thê có nốt ruồi đen hoặc sẹo thì cho thấy vợ chồng hay có nhiều mâu thuẫn, điều này làm ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng mà còn ảnh hưởng đến con cái nên các chàng trai cần tránh lựa chọn một người vợ có cung phu thê như thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *