Sao La Hầu tốt hay xấu? Năm 2023 chiếu mệnh nào - Daktra

Sao La Hầu tốt hay xấu? Năm 2023 chiếu mệnh nào

Sao La Hầu là gì

Sao La Hầu là gì

Sao La Hầu là gì

Sao La Hầu, còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh, là một trong Cửu Diệu trong chu kỳ niên hạn và là một trong số những hung tinh thuộc hành Kim. Sao La Hầu được biết đến là một hành tinh xấu mang đến những điều không may, và không phân biệt nam hay nữ, mọi người đều cần phải thận trọng trước nó.

Sao la Hầu tốt hay xấu

Theo phân tích từ tử vi, sao La Hầu được coi là một trong những sao xấu về chiếu mệnh. Người có mệnh chủ gặp phải sao này nên thận trọng cả trong công việc và sức khỏe.

Những người bị sao La Hầu chiếu mệnh thường dễ gặp phải những vấn đề thị phi, mất tiền bạc, cảm xúc phức tạp, phiền muộn, bệnh tật hoặc rơi vào các cuộc tranh chấp quyền lực không đáng có. Đối với sức khỏe, những người gặp phải sao này cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến hệ thống tuần hoàn máu và các vấn đề tai mắt.

Sao La Hầu, mặc dù có xu hướng gây rối và gặp nhiều tranh cãi liên quan đến quyền lợi và xung đột, cũng không đem đến hoàn toàn những điều xấu. Nếu người chồng gặp sao La Hầu trong khi vợ đang mang thai, họ sẽ gặp nhiều điều may mắn, thành công trong kinh doanh và thuận lợi. Cả vợ lẫn con sẽ được bình an và an lành trong quá trình sinh đẻ.

Sao La Hầu được tóm tắt trong các câu thơ sau:

“La hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bạc hao tiền
Tửu sắc tài khí đảo điên như là
Đàn ông nặng hơn đàn bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của ốm đau
Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền
Đàn ông vận mạng bất yên
Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao
Ăn ở ngay thẳng chẳng sang
Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng”

Nếu chúng ta xem xét kỹ ý nghĩa của bài thơ đoán hạn về sao này, chúng ta sẽ nhận thấy rằng tác họa của sao này đạt đến mức cao nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Nam giới gặp phải sao này thường chịu tổn thất nghiêm trọng hơn phụ nữ, có thể gây thiệt hại về tài chính, sức khỏe, tạo ra những cuộc sống không tốt, lãng phí, đi về phía hư hỏng, gây bất hoà trong gia đình. Phụ nữ thì thường gặp những tiếng xấu, tranh cãi, sống trong buồn bực và phiền muộn.

Khi xem xét các sự kiện liên quan, chúng ta thấy rằng trong năm gặp sao La hầu chiếu mạng, chúng ta nên tránh đầu tư kinh doanh lớn, cẩn thận để tránh những vấn đề liên quan đến tình dục không đứng đắn, ngăn ngừa các vấn đề về sức khỏe, tranh chấp và tranh cãi, kiện cáo hoặc bị đánh đồn xấu, bị hiểu lầm, khó giải thích.

Hạn của sao La Hầu

Hạn sao La Hầu

Hạn sao La Hầu

Gặp rắc rối và tranh cãi

Trong năm nay, người mang sao La Hầu sẽ phải đối mặt với nhiều trục trặc và tranh cãi xung quanh. Nguy cơ bị người khác nói xấu sau lưng là rất lớn và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng và uy tín của họ.

Không may trong việc pháp lý

Nam La Hầu cũng sẽ gặp những vấn đề liên quan đến công quyền, tranh chấp và các vụ kiện lớn. Với những cảnh báo từ sao La Hầu trong năm này, người đàn ông nên tránh những vụ việc có liên quan đến tranh chấp, nếu không sẽ đối mặt với rủi ro và thất bại.

Gặp nhiều khó khăn và phiền toái

Năm 2023 sẽ là một năm đầy phiền muộn và khó khăn đối với những người mang sao La Hầu. Vấn đề từ xa xôi cũng như xung quanh gia đình có thể gây ra nhiều lo lắng và trở ngại trong cuộc sống hàng ngày.

Vấn đề sức khỏe

Trong năm này, sức khỏe không được tốt, đặc biệt là vấn đề tai mắt và hệ tuần hoàn cần được chú ý và chăm sóc đặc biệt. Nếu cả nam và nữ đều mang sao La Hầu, nam giới thường gặp nhiều khó khăn hơn do sao La Hầu có sự khắc kỵ với nam giới. Đàn ông cần đặc biệt cẩn thận và chú ý hơn với sức khỏe của mình trong năm nay.

Năm 2023 sao La Hầu chiếu mệnh những tuổi nào

Sao La Hầu chiếu mệnh nào

Sao La Hầu chiếu mệnh nào 

Để xác định tác động của sao La Hầu đối với nam và nữ, ta sử dụng tuổi âm lịch và giới tính, còn được gọi là “tuổi mụ” trong dân gian. Các năm mà sao La Hầu chiếu mạng được xác định như sau:

Nam mạng gặp sao La Hầu ở các năm tuổi: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91.

Nữ mạng gặp sao La Hầu ở các năm tuổi: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96.

Giống như các sao khác trong hệ thống Cửu diệu, sao La Hầu quay trở lại đối với một tuổi sau mỗi chu kỳ 9 năm.

Cúng giải hạn sao La Hầu

Bất kể tình huống có tính tích cực hay tiêu cực, chúng ta nên thực hiện các nghi thức lễ hóa giải và nghinh sao. Đặc biệt đối với sao La Hầu – một vì sao mang tính hung tinh, việc giải hạn là càng quan trọng để đảm bảo mọi việc diễn ra trôi chảy, tinh thần vững vàng và tránh các rủi ro.

Ngày nào nên cúng sao La Hầu? Ngày tốt nhất để cúng sao La Hầu là ngày mùng 8 (theo lịch âm) hàng tháng. Trong số các ngày này, ngày đáng chú ý nhất là mùng 8 tháng 1 – ngày La Hầu tinh quân giáng Trần. Thời gian lý tưởng để tiến hành cúng giải hạn là từ 21 giờ đến 23 giờ. Trong thời gian này, ta nên hướng về phía Bắc và thực hiện 9 lạy để tiến hành lễ giải sao.

Ngoài ra, trong tháng 1 và tháng 7 âm lịch, sao La Hầu tác Họa mạnh nhất. Do đó, chúng ta nên tránh đầu tư kinh doanh lớn, đề phòng rủi ro về sức khỏe, tranh cãi và mâu thuẫn, kiện cáo, hiểu lầm và các tình huống không trung thực.

Xem chi tiết cách cúng sao La Hầu tại đây: sao la hầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *