Quạt trần Panasonic 8 cánh có tốt không? Ứng dụng ở đâu - Daktra

Quạt trần Panasonic 8 cánh có tốt không? Ứng dụng ở đâu

Ngày nay vấn đề liên quan đến quạt trần rất được mọi người quan tâm bởi loại quạt này có kiểu dáng tốt, mà còn mang trong mình nhiều lợi ích lớn. Đây cũng chính là lý do mà các bạn mong muốn tìm hiểu sâu hơn về quạt trần Panasonic nhất là loại 8 cánh.

Đặc điểm cấu tạo quạt trần 8 cánh Panasonic

Cấu tạo quạt trần Panasonic 8 cánh

Cấu tạo quạt trần Panasonic 8 cánh

+ Đặc điểm của quạt trần 8 cánh đó là thiết bị rất to các sải cánh nhỏ giống như bông hoa và liên kết chặt chẽ với nhau giúp cho quạt vận hành vô cùng ổn định.

+ Cấu tạo của quạt trần 8 cánh:

– Động cơ điện là bộ phận tạo sự chuyển động giúp cho quạt có thể đón nhận các dòng điện đi qua và vận hành chính xác.

– Cánh quạt: Thường dùng để tạo sức gió, đa phần làm từ chất liệu như gỗ, nhựa, hợp kim cùng với đó là lớp phủ để cánh thêm bền và đẹp hơn.

– Bộ điều tốc là bộ phận giúp cho người dùng có thể điều chỉnh sao cho sức gió được đưa ra phù hợp.

– Ty quạt trần giúp cho thiết bị được giữ cố định một cách an toàn.                        

Ưu nhược điểm quạt trần 8 cánh Panasonic

+ Ưu điểm của quạt trần 8 cánh:

– Độ bền bỉ cao.

– Kết cấu chắc chắn.

– Hình thành theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Có kiểu dáng đa dạng.

– Dễ thay thế và tháo lắp.

– Tuổi thọ làm việc lớn.

– Giá thành phù hợp.

– Vận hành êm ái.

– Làn gió thoáng mát.

+ Nhược điểm của quạt trần 8 cánh: Loại quạt này có nhược điểm lớn đó là tạo sức gió quá lớn nên chỉ sử dụng tại những nơi có không gian rộng là thích hợp nhất nhưng do loại quạt này cũng có quá nhiều cánh quạt nên khi sử dụng các hộ gia đình cũng cảm thấy không an tâm.

Chính những ưu và nhược điểm mà người tiêu dùng có cái nhìn khách quan hơn khi muốn chọn lựa sử dụng quạt trần với 8 cánh quạt. Tuy có chút khác biệt so với loại truyền thống nhưng cách thức làm việc không thay đổi gì nhiều mà còn đem lại hiệu quả cao, nên đây cũng là lý do mà nhiều nhà doanh nghiệp lớn mang loại quạt trần này vào các ứng dụng riêng của họ.

Phân loại quạt trần 8 cánh Panasonic

Phân loại theo màu sắc

Quạt trần 8 cánh này có màu sắc nổi bật đó là màu đen. Tuy có ít màu hơn các loại quạt trần khác nhưng màu sắc này thể hiện sự huyền bí, sang trọng. Nếu được sử dụng trong các không gian có tính chất cổ kính sẽ tạo tính thẩm mỹ rất cao, đồng thời giúp cho nơi lắp đặt tạo được điểm nhấn mạnh.

Quạt trần Panasonic 8 cánh

Quạt trần Panasonic 8 cánh

Phân loại theo công suất

Công suất của quạt trần 8 cánh chỉ có hai loại đó là 51w với tính tiết kiệm điện ít hơn so với loại hoạt động 57w. Dù thế thì cả hai loại đều có tính năng vượt trội, vận hành ổn định mà còn đem đến làn gió thoáng mát khiến người tiêu dùng thoải mái và hài lòng.

Quạt trần Panasonic 5 cánh có tốt không? Ứng dụng ở đâu

Sử dụng quạt trần 8 cánh khi nào

Việc sử dụng quạt trần không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người nhưng đối với riêng quạt trần 8 cánh thì phải xem xét ở nhiều khía cạnh khác nhau mới có thể dùng tốt được bởi loại máy này có đến 8 cánh, và các cánh có khoảng cách nhất định với nhau nên khi vận hành không va phải vào nhau. Dù thế thì không gian nhỏ sẽ làm tiêu hao điện năng lớn mà còn ảnh hưởng nhiều đến người tiêu dùng nên đa phần ở các sảnh nhà hàng, công ty lớn, trường học hay những nơi khác có không gian rộng mới dùng hiệu quả quạt trần này.

Tuổi thọ quạt trần 8 cánh Panasonic

Quạt trần Panasonic 8 cánh tuổi thọ bền lâu

Quạt trần Panasonic 8 cánh tuổi thọ bền lâu

Các loại quạt trần Panasonic

Dòng quạt trần 8 cánh có tuổi thọ làm việc rất lớn và có thể kéo dài từ 5 đến 7 năm nhưng cách sử dụng của người dùng cũng rất quan trọng bởi vì sẽ giúp cho quạt trần gia tăng thêm tuổi thọ. Đây cũng là lý do mà nhà phân phối luôn khuyến cáo khi sử dụng quạt trần cần phải lắp đặt ở nơi khô ráo và thoáng mát, đồng thời thường xuyên vệ sinh để quạt trần giữ được hình dáng bắt mắt ban đầu.

Lưu ý khi chọn và sử dụng quạt trần 8 cánh Panasonic

Khi chọn lựa để sử dụng có rất nhiều cách, trong đó bạn phải là người tìm hiểu các thông tin liên quan đến quạt trần này từ thông số kĩ thuật, kí hiệu riêng và màu sắc của máy, sau đó mới lựa chọn nơi phân phối uy tín để có thể mua dùng dễ dàng và thuận tiện nhất.

Nghĩa Đạt là nhà phân phối quạt trần Panasonic chính hãng

Tuy trên thị trường có nhiều nơi phân phối dòng sản phẩm hiện đại đó là quạt trần Panasonic. Để có thể mua được quạt trần thì chỉ cần đến nơi uy tín, có tên tuổi lớn cùng với đó có kinh nghiệm phân phối dòng sản phẩm này thì chắc chắn bạn sẽ an tâm hơn, đồng thời vừa được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng mà còn vừa đón nhận giá ưu đãi, sản phẩm chuẩn quốc tế mà còn đa dạng màu sắc lẫn công suất làm việc. Chính việc này mà bạn cần tìm đến ngay công ty Nghĩa Đạt để mua dùng hiệu quả quạt trần Panasonic. Hotline: (028) 668 21 468Email: nghiadatco@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *