Có nên sử dụng quạt trần có đèn trang trí không - Daktra

Có nên sử dụng quạt trần có đèn trang trí không

Vấn đề liên quan đến quạt trần đã không còn gì xa lạ đối với người tiêu dùng nữa, nhưng loại quạt trần có thêm đèn Led thì vừa đem đến ánh sáng tốt mà còn hiệu quả trong việc đem đến làn gió thoáng mát. Thế thì có nên sử dụng quạt trần có đèn trang trí hay không? Câu hỏi này sẽ có giải đáp ngay sau đây.

Đặc điểm quạt trần có đèn trang trí

Đặc điểm lớn của quạt trần có đèn trang trí đó là quạt được lắp đặt cố định tại vị trí có không gian rộng, cái đáng nói hơn là phần đèn nằm giữa vị trí trung tâm nên quạt có thể quay và đèn cũng có thể phát sáng cùng một lúc dễ dàng. Cái đáng nói hơn là quạt trần này sử dụng bộ điều khiển nên người dùng có thể giảm sức gió dễ dàng, còn có thể mở hay tắt đèn hiệu quả.

Quạt trần có đèn trang trí

Quạt trần có đèn trang trí

Ưu nhược điểm của quạt trần có đèn trang trí

Ưu điểm

Mẫu mã đa dạng

Chắc chắn mẫu mã của quạt trần có đèn trang trí rất đa dạng bởi vì không chỉ dựa vào màu sắc mà quạt trần có thể sử dụng đèn với kích thước tương ứng, đồng thời đèn tạo hiệu ứng nên sẽ cho ra màu sắc sáng trắng, màu vàng hay màu sắc khác tùy vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Không chỉ dừng lại ở đây mà quạt trần có loại 3 cánh, cũng có một số quạt trần có 4 – 8 cánh, cùng với đó là kết hợp với đèn led ở giữa giúp cho việc dùng ánh sáng lẫn sức gió dễ dàng.

Thiết kế hiện đại, độc đáo

Nói đến thiết kế thì chắc chắn khác xa so với loại truyền thống, thay vào đó là cánh quạt sẽ làm theo dạng cong hay thẳng như cánh hoa, có như vậy tạo tính thẩm mỹ tốt, đã vậy màu sắc của quạt cùng với ánh sáng mà đèn phát ra càng thể hiện tính hiện đại rõ rệt.

Ưu điểm quạt trần có đèn trang trí

Ưu điểm quạt trần có đèn trang trí

Tiết kiệm điện năng

Quạt trần và đèn trang trí làm việc song song nhau bởi kết hợp cùng với nhau nhưng tính tiết kiệm điện vô cùng hoàn hảo nhờ vào người dùng điều chỉnh hợp lý, đã vậy bên trong máy có hệ thống tiết kiệm nhiên liệu điện năng.

Hạn chế không gian lắp đặt

Không gian lắp đặt của loại quạt trần cũng đáng để quan tâm bởi khi không gian rộng rãi sẽ giúp cho quạt thể hiện được hết tính năng của mình, đồng thời đèn liên kết với loại quạt này có thể phát sáng rộng nên giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thứ.

Chất lượng cao

Sản phẩm này chắc chắn phải đạt chất lượng tốt mới được tung ra thị trường, phải theo quá trình mà nhà sản xuất yêu cầu sau đó mới tới tay người tiêu dùng. Chất lượng không chỉ nằm ở việc sản phẩm mới chưa bóc tem mà ngay cả mang vào sử dụng thì vấn đề hư hỏng rất ít nên người dùng luôn cảm thấy hài lòng vì việc này.

Nhược điểm

Khó vệ sinh

Quạt trần có đèn trang trí khó vệ sinh

Quạt trần có đèn trang trí khó vệ sinh

Dù sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng không thể không có thiếu sót vì như thế mà loại máy này cũng rất ít xuất hiện tại các căn hộ bình thường, bởi vì việc vệ sinh vô cùng khó khăn và rất nguy hiểm cho chính người sử dụng nên thực sự muốn dùng phải có đội ngũ vệ sinh mới vừa đảm bảo an toàn mà còn giúp cho quạt trần có đèn trang trí này giữ được màu sắc như ban đầu.

Giá thành cao

Loại quạt trần đã có giá từ 3 đến 4 triệu đồng nhưng khi kết hợp với đèn led trang trí thì giá thành của loại quạt này càng cao hơn bởi từ thiết kế cho đến mẫu mã đã là một phần định giá của dòng sản phẩm này. Cái đáng nói hơn là sử dụng đèn led với việc phát sáng nhanh nhưng không gây chói mắt cho người sử dụng lẫn mọi người chung quanh. Vì như vậy mà giá của loại này cao có thể lên đến 7 hay 9 triệu tuỳ vào kiểu dáng lẫn chất liệu hình thành của máy nữa.

Có nên sử dụng quạt trần có đèn trang trí không

Có nên sử dụng quạt trần có đèn trang trí không

Có nên sử dụng quạt trần có đèn trang trí không

Thực sự khi được hỏi về điều này thì cũng không thể nào gạt bỏ các lợi ích mà quạt trần có đèn trang trí này đem tới. Thế nên nhiều nơi như sảnh khách sạn, nhà hàng, resort, căn hộ cao cấp thường sử dụng loại quạt này nhiều do có không gian phù hợp để lắp đặt, dù có rất ít nhu cầu sử dụng nhưng cũng đáng để bạn bỏ tiền ra và sở hữu bởi những lợi ích mà loại máy này mang lại rất tốt.

Quạt trần Panasonic 8 cánh có tốt không? Ứng dụng ở đâu

Lưu ý khi chọn và lắp đặt quạt trần có đèn trang trí

Khi lựa chọn cần phải chú ý đến việc lựa chọn quạt có thông số kỹ thuật rõ ràng, đồng thời vận hành nhanh chóng mà ít tiêu hao năng lượng điện, đã vậy quạt phải có tem chống giả, màu sắc phù hợp sẽ giúp cho không gian lắp đặt thêm đẹp hơn.

Còn khi lắp đặt thì người tiêu dùng cần có dụng cụ hỗ trợ, các đinh ốc cũng như dây điện nhằm đấu nối dễ dàng và an toàn hơn. Hơn thế nữa là lắp quạt trần này tại nơi có không gian thích hợp và tránh độ ẩm cao để quạt vận hành hiệu quả nhất.

  • Nhìn chung nội dung trong bài viết này giúp cho tất cả các bạn hiểu được loại quạt trần có đèn trang trí ra sao mà lựa chọn mua dùng tốt nhất. Nhưng để mua được loại đúng yêu cầu của bạn thì phải mua tại công ty uy tín để vừa đón nhận sản phẩm chính hãng mà còn có thêm chính sách bảo hành hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *