Nghi thức tẩy sạch khí từ đá và thạch anh - Daktra

Nghi thức tẩy sạch khí từ đá và thạch anh

[toc]

Đá và thạch anh mang năng lượng gì

Khi bạn mang các loại đá kích hoạt năng lượng Thổ vào nhà, gồm có đá quý và thạch anh với đủ loại hình dạng, bạn nên nhớ rằng chúng lưu trữ năng lượng rất mạnh, cả dương và âm. Vì vậy bạn nên làm sạch năng lượng âm còn bám vào chúng trước khi mang vào nhà. Có rất nhiều cách làm sạch loại đá quý này. Một trong những cách đó là để đá ngoài trời để hấp thu mưa nắng, tăng cường sức mạnh của khí trời.

Hỗn hợp muối hột và muối hột có thể sử dụng để làm sạch thạch anh.

Tôi thường mang hầu hết đá thạch anh ra bãi biển hoặc lên núi cao, bởi vì môi trường thiên nhiên rất trong sáng và tiềm ẩn năng lượng mãnh liệt. Khi bạn mang những viên đá này về nhà, chúng đã lưu trữ tất cả năng lực mãnh liệt của thiên nhiên bên trong. Khi bạn chiếu ánh sáng vào thạch anh, loại năng lượng diệu kỳ này sẽ phát xạ vào nhà bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể thêm những biểu tượng huyền bí hoặc mật chú để giúp chúng có hiệu quả hơn trong việc hóa giải những năng lượng âm có hại trong gia đình và mang đến sự hòa hợp, vận may trong mối quan hệ của những thành viên trong nhà.

Cách kích hoạt khí phát triển và hỗ trợ vận may

Trong quyển sách này, có một chương giới thiệu quyền năng của những biểu tượng thần bí và cách sử dụng chúng để tăng cường khả năng của các vật thể như đá và thạch anh mang lợi ích đến vùng không gian sống. Những viên đá quý có mang năng lượng trở thành nguồn khí chủ về các mối quan hệ, và mang lại những rung động tốt cho nhà cửa thúc đẩy các mối quan hệ của bạn, của các thành viên trong nhà bạn ngày càng trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn.

Nghi thức tẩy sạch khí từ đá và thạch anh 7 ngày

Tôi áp dụng nghi thức làm sạch rất đơn giản. Tôi ngâm đá quý và thạch anh trong dung dịch muối biển và muối mỏ trong 7 ngày đêm. Muối rất có hiệu quả trong việc hóa giải tất cả dấu vết của năng lượng âm của quá khứ, xóa sạch tất cả những rung động trước đó còn bám vào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *