Làm thế nào để tăng cường năng lượng trong nhà - Daktra

Làm thế nào để tăng cường năng lượng trong nhà

Làm sạch nhà cửa không có nghĩa là chỉ dọn dẹp rác và những thứ linh tinh bể bộn. Những thứ đó chỉ là một phần tạo nên năng lượng xấu trong nhà. Để vùng không gian sáng thực sự là nơi sống an vui cho những người trong nhà, bạn phải làm sạch cả về vật chất lẫn tinh thần.

Dọn dẹp về mặt tinh thần

Thường xuyên loại bỏ những món đồ không còn sử dụng là bước đầu tiên trong việc dọn dẹp không gian tinh thần. Bước đầu tiên này cũng là một bước quan trọng bởi vì sự thịnh suy của một nhà cùng với những người cư ngụ trong đó tùy thuộc vào trường năng lượng của nhà đó. Trường năng lượng này luôn luôn phải được làm sạch để cho tất cả năng lượng âm, từ khí, sát khi không có cơ hội tích lũy đến mức có thể đe dọa đến những người trong nhà.

Mọi thứ liên quan đến việc làm sạch trường năng lượng âm, độc hại luôn luôn bắt đầu ở mức độ làm sạch thế giới vật chất. Loại bỏ đồ đạc, những thứ không còn dùng đến sẽ xua tan năng lượng âm tù hãm và kích hoạt năng lượng trong nhà. Tuy nhiên, khi những thứ linh tinh, tạp nhạp đã được dọn sạch, thường vẫn còn năng lượng âm sót lại, vì thế bạn còn phải biết cách dọn dẹp về mặt tinh thần.

Nghi thức tẩy sạch khí từ đá và thạch anh

Tiếp theo là áp dụng nghi thức đơn giản để tăng cường năng lượng dương rạng chiếu, kích hoạt năng lượng trong nhà, khiến cho nhà có vùng không gian an toàn, hòa hợp và thịnh vượng.

Bắt đầu ở đâu

Có ba bước khởi đầu trong việc làm sạch và tăng cường trường năng lượng trong nhà. Chú ý bạn không thể nhìn thấy năng lượng mà chỉ có thể cảm nhận được nó. Điều quan trọng là bạn phải tuân thủ ba bước này trước khi thực hiện công việc dọn dẹp về mặt tinh thần.

Ba bước làm sạch và tinh thần

1. Xây dựng quyết tâm và mong muốn tạo ra một môi trường hài hòa cho không gian nhà bạn.

2. Làm sạch về mặt tinh thần: như dùng nhang, âm thanh và sự quán tưởng để làm sạch vùng không gian tinh thần.

3. Nghi thức hoàn thành: hướng thành quả của việc dọn dẹp tinh thần đến cho những người trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *