Khi nhà bị bức ép sẽ thoái tài - Phong thủy chọn nhà - Daktra

Khi nhà bị bức ép sẽ thoái tài – Phong thủy chọn nhà

KHI NHÀ BỊ BỨC ÉP SẼ THOÁI TÀI

Sau khi mua một căn hộ “vượng tài”, với hy vọng dựa vào đó để có thể phát đạt. Căn hộ thực sự nằm ở vượng hướng, anh ta bèn quyết định tập trung tiền tài để đổi mới cả căn hộ, vì thế mà đã nhờ đến sự giúp đỡ của một chuyên viên thiết kế nội thất.

Và ngôi nhà mới rồi cũng được tiến hành lễ tân gia, nhưng chủ nhà đã sống trong đó được ba năm mà chỉ có một lần thăng chức, mà công ty do anh ta hợp tác với bạn bè lập ra cũng không quá thuận lợi. Cuối cùng, anh ta nghi ngờ phải chăng bản thân đã chọn mua lầm nhà, hoặc có một số bố cục phong thủy mà bản thân chưa học được.

Ngôi nhà như trong hình gọi là bị bức ép

Hướng giường nên sáng không nên tối

Tài vận tốt xấu của việc kinh doanh ngoại trừ dựa vào phong thủy nhà ở, còn cần xem xét đến phong thủy công ty, vì chủ nhà không mời chuyên gia xem phong thủy, cho nên chuyên gia không biết được sự tốt xấu trong phong thủy của công ty đó.

Nhưng phong thủy của chủ nhà thực sự xuất hiện vấn đề, khi chuyên gia đi đến trước cửa sổ rồi nhìn ra bên ngoài, xung quanh căn hộ là một số những tòa nhà cao tầng vây quanh như không ngừng tạo ra sức ép to lớn cho căn hộ, đây thuộc về vấn đề “bị bức ép”. Một khi căn hộ phạm phải vấn đề bị bức ép, cho dù nằm ở vượng hướng nào đi nữa, nhiều nhất cũng chỉ được thăng chức, còn muốn phát tài lại trở nên khó khăn. Cho nên đối với nhà kinh doanh, ngoại trừ vượng hướng còn cần tránh chọn mua ngôi nhà bị bức ép, nếu không cho dù có thúc đẩy tài vận cũng chẳng có bao nhiêu công hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *