Tướng tay của những người yêu đơn phương - Daktra

Tướng tay của những người yêu đơn phương

TƯỚNG TAY CỦA NHỮNG NGƯỜI YÊU ĐƠN PHƯƠNG

Tương tự đã khổ, yêu đơn phương còn khổ hơn. Nhìn vào tướng tay, có thể suy đoán thái độ của một người đối với tình yêu. Thực ra, đã yêu đúng người, lại có cách bộc lộ đúng đắn. thì có thể hoàn toàn tránh được nỗi khổ do yêu đơn phương mang lại.

Ngón trỏ ngắn

Cho thấy suy nghĩ thiếu tự tin, dễ nản lòng. Không thể bày tỏ được tình cảm của mình trước mặt người mình thầm yêu trộm nhớ, đây chính là nguyên nhân khiến bản thân rơi vào trạng thái tương tự. Nên có ý chí và dũng khí để có được tình yêu.

Nhiều đường trở ngại

Cho thấy thần kinh nhạy cảm, hay lo nghĩ, do tính tình kỳ quặc mà để lỡ mất cơ hội yêu đương tốt đẹp. Dễ có cảm giác tự ti mà không thể bộc lộ ra sức hấp dẫn vốn có của bản thân. Luôn suy nghĩ sự việc theo chiều hướng tiêu cực. Nên sống lạc quan, vui vẻ từng ngày thì tự khắc đường trở ngại cũng sẽ giảm bớt.

Đường trí tuệ uốn cong tại vị trí nữa dưới gò nguyệt

Cho thấy trực giác tốt, trí tưởng tượng phong phú nhưng khả năng phán đoán tương đối kém. Nếu luôn suy nghĩ theo quan điểm chủ quan của mình, thì không thể có tình yêu hiện thực. Nên nắm chắc tình hình Khách quan, biết ứng phó với mọi tình huống xảy ra.

Tướng tay của những người yêu đơn phương

Tướng tay của những người yêu đơn phương

Đường hôn nhân rất ngắn

Cho thấy vốn không quan tâm đến những vấn đề về tình yêu hoặc giới tính, lại thêm cảm xúc dễ thay đổi, nên rất khó tìm được người thích hợp. Nhưng lại có thể trò chuyện rất tâm đầu ý hợp với những người có cùng chí hướng.

Trên đường tình cảm có vân hình đảo

Thường vì sống phóng túng nên dễ rơi vào tình cảnh yêu đơn phương. Tâm trạng dễ thay đổi, thích yêu kiểu chơi bời, do đó rất khó tìm thấy tình yêu đích thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *