Sử dụng khuôn sơ đồ để đánh giá căn hộ chung cư - Daktra

Sử dụng khuôn sơ đồ để đánh giá căn hộ chung cư

Khuôn sơ đồ

Tôi đã đính kèm ở cuối quyển sách hai khuôn sơ đồ: sơ đồ Bát cung và sơ đồ Cửu cung Phi tinh. Bạn sẽ cần sử dụng cả hai sơ đồ này trong quá trình đánh giá. Chỉ cần photocopy hai sơ đồ này ra giấy trong suốt là đã có thể sử dụng. Nếu bạn có một danh sách nhiều bất động sản và nghĩ mình sẽ tiến hành bước đánh giá nhiều lần, bạn nên in trên miếng nhựa trong để tiện dụng hơn.

Bạn cũng nên chuẩn bị bút nhiều màu. Tôi thường dùng bút đỏ để vẽ các đường kẻ khung, và bút đen hoặc xanh để đánh dấu những chi tiết khác như đánh số Phi tinh hoặc vẽ các đặc điểm môi trường.

Phần mềm phi tinh

Cuối cùng, để lập sơ đồ Phi tinh của bất kỳ bất động sản nào, bạn có thể sử dụng phần mềm Phi tinh trên website www.joeyyap. com (click vào mục Flying Star). Để bắt đầu sử dụng, bạn chỉ cần đăng ký và chọn bảng Phi tinh mà bạn cần dựa trên vận và hướng nhà.

Sách Lịch vạn niên của tôi cũng có sơ đồ Phi tinh cho cả 9 vận nếu bạn không quen dùng sơ đồ trên máy tính. Độc giả muốn tìm hiểu cách lập sơ đồ Phi tinh thủ công có thể tham khảo sách Phong thủy Huyền Không Phi tinh của tôi.

Chuẩn bị các dụng cụ để đánh giá

Tóm lại, trước khi bắt đầu đánh giá, hãy đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sau:

  1. Bản đồ khu vực (với bán kính khoảng 2 km xung quanh khu bất động sản).
  2. Bản vẽ thiết kế căn hộ
  3. La bàn hoặc la kinh
  4. Khuôn sơ đồ Bát cung và Cửu cung trên giấy trong suốt
  5. Bút nhiều màu

Giải thích thuật ngữ Phi tinh trong phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *