Bí mật quan hệ giao tiếp ẩn giấu trong lòng bàn tay - Daktra

Bí mật quan hệ giao tiếp ẩn giấu trong lòng bàn tay

BÍ MẬT VỀ QUAN HỆ GIAO TIẾP ẨN GIẤU TRONG LÒNG BÀN TAY

Kết hợp đường trí tuệ và đường tình cảm, có thể phân tích được rất nhiều thông tin về tính cách của con người. Biến những nhận thức này thành phép tắc xã hội thì có thể dễ dàng thiết lập nên mối quan hệ đối nhân xử thế tốt đẹp trên phương diện tình yêu và sự nghiệp, từ đó nắm chắc bí mật về các mối quan hệ trong lòng bàn tay.

CỞI MỞ, DỄ HOÀ ĐỒNG

Tính cách: Thẳng thắn, cởi mở, không câu nệ, dễ tạo ấn tượng tốt với người khác.

Tình yêu: Chân thành và nỗ lực hết mình vì người yêu. Nếu là nam giới thì thẳng thắn, thật thà, vì thế tình yêu tiến triển tương đối thuận lợi. Nếu là nữ giới thì thiếu sức hấp dẫn, khó mà chống đỡ nổi trước những lời đường mật của đối phương.

Sự nghiệp: Làm việc thuận lợi ở cương vị được sắp xếp, có thể hợp tác rất tốt với người khác. Đôi lúc nói năng và phát biểu thiếu tính tích cực, vì thế sẽ làm mất đi thành quả khó khăn lắm mới có được.

Cách ứng xử với mẫu người này: Nói đùa với họ phải cẩn thận để tránh gây tổn thương không đáng có. Kiểu người này rất ghét những người không kiềm chế và thiếu hiểu biết.

tướng tay người cởi mở, dễ hòa đồng

Người có tướng tay kiểu này dễ hòa đồng, có thể sống chan hòa với mọi người xung quanh. Khuyết điểm của họ là thiếu ít nhiều sức quyến rũ

BÌNH TĨNH, CÓ KHUYNH HƯỚNG TÌM KIẾM SỰ AN TOÀN

Tính cách: Bình tĩnh, ôn hoà, có thể chung sống hòa hợp với bất cứ ai, khả năng thích ứng tốt, dễ gần.

Tình yêu: Hay là xấu hổ, luôn ở vào trạng thái bị động trong tình yêu.

Sự nghiệp: Có thể phát huy sức mạnh trong môi trường tập thể hợp tác. Có thể xúc tiến công việc theo chỉ thị của cấp trên, đảm đương tốt vị trí được phân công. Không thích hợp với công việc áp lực quá lớn.

Cách ứng xử với mẫu người này: Chú ý cần chào hỏi, chuyện trò vui vẻ với họ, biết cảm thông với họ. Khi trò chuyện, tránh nói năng quá thẳng thắn.

CÓ KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG, KHÉO LÉO LINH HOẠT

Tính cách: Thích ứng với mọi hoàn cảnh, cử chỉ và lời nói đều rất kín kẽ trong tất cả mọi trường hợp.

Tình yêu: Lý tưởng về tình yêu rất cao. Nam giới dễ xiêu lòng trước những phụ nữ tài sắc vẹn toàn, phong thái tự tin; còn nữ giới thì lại tìm hiểu rất kỹ địa vị và thu nhập của đối phương.

Sự nghiệp: Bình thường tuy không buộc bản thân tích cực chủ động, nhưng nếu được sắp xếp ở cương vị lãnh đạo, có thể phát huy thực lực tương ứng. Có tinh thần trách nhiệm, khả năng phán đoán cao, vì thế sẽ thể hiện được tài năng trong công việc. Cách ứng xử với mẫu người này Mẫu người này ghét những người thiếu hiểu biết, thiếu hoà nhập xã hội. Ở phương diện nào, họ cũng khá bảo thủ, mọi người nói được thì họ cũng nói được. Khi tặng quà cho họ, tốt nhất là chọn những nhãn hiệu nổi tiếng.

CÓ THỂ SỐNG VỮNG VÀNG TRONG XÃ HỘI

Tính cách: Ý chí mạnh mẽ, tuy kiên trì làm việc theo quan điểm của mình, song cũng không nên quá cứng rắn, đôi lúc cũng cần mềm mỏng.

Tình yêu: Dù rất yêu một người, song vẫn có thể kiểm soát bản thân bằng lý trí. Nam giới chỉ có thể thắp lên ngọn lửa tình yêu khi chỉ có hai người sống với nhau; còn nữ giới có thể cân bằng và nhận biết tình yêu rất tốt.

Sự nghiệp: Trong đoàn thể, có thể giành được địa vị lãnh đạo quan trọng nhờ có năng lực phán đoán và quản lý chính xác. Cho dù ban đầu không gây được sự chú ý, song khả năng hành động sẽ được nâng cao dần tương ứng với quá trình tích lũy kinh nghiệm. Cách ứng xử với mẫu người này: Biết dừng lại đúng lúc với bất kỳ sự việc nào. Tuy nhiên mẫu người này rất có thể sẽ tỏ ra thờ ơ với một chủ đề mà bạn vô cùng hứng thú.

THEO CHỦ NGHĨA HƯỞNG LẠC, THỰC DỤNG

Tính cách: Phản ứng rất nhanh, biểu hiện tình cảm phong phú. Tâm tư hay thay đổi thất thường, nhưng vẫn biết tích cực phấn đấu.

Tình yêu: Kinh nghiệm về tình câu tương đối phong phú. Nam giới 1 rất ân cần với người yêu, song vẫn sẽ để ý tới người con gái khác. Nữ giới rất may mắn, được người yêu hết lòng yêu chiều

Sự nghiệp: Quan hệ với đồng nghiệp rất phức tạp. Không nên kiêu căng tự mãn trong môi trường làm việc bảo thủ, cứng nhắc. Thích hợp với công việc mang tính thời thượng.

Cách ứng xử với mẫu người này: Trò chuyện với mẫu người này không thể thiếu những chủ đề sốt dẻo. Đi chơi với họ, tốt nhất là tới những cửa hàng náo nhiệt hoặc những nơi trang hoàng lộng lẫy.

NGƯỜI NHẠY CẢM

Tính cách: Bình thường trông thì có vẻ dễ gần, song thực tế ít khi nghĩ đến người khác.

Tình yêu: Đã yêu ai thì chung thuỷ một lòng. Nam giới vô cùng dịu dàng với người yêu, nhưng vẫn sẽ có mong muốn chiếm hữu đối phương. Còn nữ giới thì lại vô cùng quyến rũ nhờ vào vẻ mặt lạnh lùng của mình.

Sự nghiệp: Thiếu sự nhẫn nại, không thể làm mãi một việc trong thời gian dài. Có trực giác tốt, biết nắm bắt sự việc mới lạ và giải phát hiện những Việc đang được quan tâm chú ý nhất. Vì thế thích hợp làm những công việc có tính sáng tạo.

Cách ứng xử với mẫu người này: Khi trò chuyện hoặc giao tiếp với mẫu người này, cần tạo không khí vui vẻ, thoải mái. Cần giả vờ không thấy, và khen ngợi sự nhạy cảm của họ khi thấy tâm trạng của họ thay đổi thất thường.

NGƯỜI THẬN TRỌNG ÔN HOÀ

Tính cách: Xem ra có vẻ hiền hoà và cởi mở, thực tế lại rất thận trọng, chắc chắn.

Tình yêu: Có thể không tiếc công sức và thời gian để vun đắp cho tình yêu. Nam giới có thể sẽ mất đi người mình yêu vì không biết bày tỏ tình cảm; còn nữ giới lại rất thích mẫu đàn ông thành thật, nam tính.

Sự nghiệp: Dần dần có được sự tín nhiệm của mọi người vì làm việc chắc chắn và giao tiếp khéo léo, có thể đồng tâm hiệp lực với cấp trên và cấp dưới để vượt qua khó khăn.

Cách ứng xử với mẫu người này: Tuỳ từng hoàn cảnh cụ thể mà chọn cách giao tiếp thích hợp. Khi tiếp xúc với mẫu người này, cần bình tĩnh, chắc chắn.

Tướng tay thận trọng ôn hòa

Người có tướng tay kiểu này không làm chuyện mạo hiểm, vững vàng tiến bước trên đường đời vững chãi

NGHIÊM TÚC VÀ THÔNG MINH

Tính cách: Hướng nội, nghiêm túc. Tính cách thận trọng, không thích mạo hiểm. Sẽ không gặp thất bại lớn. Thông minh và bình tĩnh, đáng tin cậy.

Tình yêu: Tình yêu không được như ý, sẽ để lỡ mất cơ hội. Nam giới thân thiết, ân cần với người yêu, còn nữ giới có thể bất ngờ dâng hiến tất cả cho người yêu.

Sự nghiệp: Tuy không quá xuất tắc, nhưng có thể từng bước hoàn thành công việc được giao một cách chắc chắn. Thành thực, trọng tình nghĩa, vì thế được cấp trên tín nhiệm, hơn nữa còn thường xuyên quan tâm tới cấp dưới.

Cách ứng xử với mẫu người này: Nếu muốn quan hệ tốt với họ cần chủ động chào hỏi họ, tìm kiếm cơ hội gần gũi họ.

THẬT THÀ ĐÁNG TIN CẬY

Tính cách: Cách tư duy và hành động bình tĩnh, chắc chắn, đáng tin cậy. Tuy nhiên, đôi lúc quá lo xa.

Tình yêu: Nam giới cần tự nhiên hơn khi tiếp xúc với người yêu, song không nên có thái độ cợt nhả; còn nữ giới đôi lúc ức hiếp, bắt nạt người yêu, cần chú ý thay đổi.

Sự nghiệp: Có thể yên tâm giao một số công việc mang tính chuyên môn cho mẫu người này, bởi vì họ làm việc rất chắc chắn và có trách nhiệm, có tố chất của nhà quản lý cấp cao.

Cách ứng xử với mẫu người này: Sở thích của kiểu người này đều khá nghiêm túc. Họ có hứng thú đối với lĩnh vực kinh tế và tài chính. Khi gặp mặt ở nơi quen thuộc thì hãy cùng nhau trao đổi thông tin.

NGƯỜI THỰC TẾ ĐÁNG TIN CẬY

Tính cách: Cần mẫn, năng lực kiểm soát mạnh mẽ, là mẫu người thực tế đáng tin cậy.

Tình yêu: Giữ lời ước hẹn với người yêu. Nam giới không biết phải ứng xử thế nào với người yêu, còn nữ giới sẽ không chấp nhận người mà mình không hiểu. 

Sự nghiệp: Có thể dự đoán tình hình phát triển trong tương lai, nhanh chóng hoàn thành công việc theo kế hoạch, rất được cấp trên tín nhiệm, cấp dưới đồng thuận. Chú ý, không được nói những lời phê bình quá gay gắt.

Cách ứng xử với mẫu người này: Hãy làm hết nghĩa vụ cần làm đối với kiểu người này. Trong quan hệ giao tiếp, tốt nhất nên coi trọng thói quen và sự lễ phép. Cho dù thân thiết với họ đến đâu, cũng không nên tìm hiểu về đời tư của họ.

NGƯỜI RẤT NHẠY CẢM

Tính cách: Là người đa tài, bất kỳ vấn đề gì đều có thể giải quyết được. Vô cùng nhạy cảm, dễ bị thu hút bởi sự vật mới lạ và hấp dẫn, hơn nữa luôn tiên phong trong việc tìm kiếm những sự vật này.

Tình yêu: Nam giới sẽ đồng thời si mê nhiều kiểu phụ nữ khác nhau; còn nữ giới rất dễ bị quyến rũ bởi những người đàn ông đẹp trai, ga lăng.

Sự nghiệp: Có thể phát huy thực lực của bản thân, trong công việc cần có cách nhìn mới mẻ. Tuy nhiên, tâm trạng hay thay đổi thất thường, dễ nảy sinh cảm giác chán nản, sẽ xuất hiện tình trạng hợp người này, không hợp người kia trong quan hệ đồng nghiệp. Thích hợp với công việc liên quan tới nghệ thuật hoặc truyền thông.

Cách ứng xử với mẫu người này: Hai bên cần duy trì quan điểm của bản sân trong khi trò chuyện. Nếu kiểu Người này bị để ý quá mức sẽ nảy sinh cảm giác nặng nề trong lòng. Khi họ hy sụp tinh thần, có thể giả vờ ghen tỵ với họ.

Tướng tay người rất nhạy cảm

Người có tướng tay kiểu này tuy tích cực tiến thủ, song thần kinh rất nhạy cảm, dễ bị dao động bởi những chuyện nhỏ

NGƯỜI NHẠY CẢM VÀ CÓ KHẢ NĂNG QUAN SÁT

Tính cách: Có khả năng quan sát, vô cùng nhạy cảm đối với mọi người và biến cố xung quanh.

Tình yêu: Tuy hướng nội, song có rất nhiều cơ hội yêu. Nam giới ban đầu vô cùng nhiệt tình, nhưng dần dần sẽ trở nên thờ ơ. Nữ giới thích đàn ông kiên định, chắc chắn.

Sự nghiệp: Có vũ khí lợi hại là khả năng nhận thức tinh tế, có thể “tung hoành” trong lĩnh vực truyền thông và thị trường, cũng thích hợp làm công việc liên quan tới âm nhạc, mỹ thuật. Dễ gặp căng thẳng trong quan hệ giao tiếp, hãy giãi bày tâm sự về những muộn phiền của mình với người biết thông cảm.

Cách ứng xử với mẫu người này: Kiểu người này khó mà vui vẻ, phải chọn thời điểm thích hợp để tiếp xúc với họ. Họ không muốn bị bất kỳ ai quấy nhiễu, khi họ lặng lẽ một mình, cần tôn trọng họ.

NGƯỜI CỞI MỞ HOẠT BÁT

Tính cách: Dịu dàng, cởi mở, hoạt bát đáng yêu, đối xử thân thiện, hòa đồng với mọi người. Nhưng vì không bao giờ chịu thua nên nhất quyết bảo vệ quan điểm của mình.

Tình yêu: Yêu rất cuồng nhiệt. Nam giới có thể truyền ngọn lửa tình yêu cháy bỏng tới đối phương và được đối phương đón nhận; còn nữ giới có lẽ sẽ cố gắng giữ chặt người mà họ thích.

Sự nghiệp: Sẽ lựa chọn môi trường làm việc sôi động và nỗ lực hết mình. Không thích hợp với công việc phải làm một mình, thích hợp với ngành dịch vụ.

Cách ứng xử với mẫu người này: Có thể sống vui vẻ, giãi bày chuyện riêng tư với bạn bè cùng chung chí hướng.

tướng tay cởi mở hoạt bát

Người có tướng tay kiểu này không khéo léo, để sự việc xảy ra rồi mới hối hận

Ý CHÍ KIÊN ĐỊNH, TÍCH CỰC TIẾN THỦ

Tính cách: Ý chí kiên định, khăng khăng bảo vệ ý kiến của bản thân. Hoạt bát, có khả năng hành động, làm việc gì cũng đều rất nghiêm túc.

Tình yêu: Nam giới sẽ bày tỏ tình yêu bằng hành động và thái độ; còn nữ giới nên tìm bạn trai độ lượng, đáng tin cậy.

Sự nghiệp: Hành động trước rồi mới suy nghĩ, vì thế không thích hợp làm các công việc liên quan tới giấy tờ sổ sách hoặc tính toán. Thích hợp theo đuổi ngành nghề liên quan tới dịch vụ, có thể lĩnh hội nhanh, khả năng thích ứng tốt.

Cách ứng xử với mẫu người này: Kiểu người này yêu ghét rõ ràng, một khi bị họ ghét thì mãi mãi không thể thay đổi, cho nên đừng làm những việc trái với lòng tốt của họ.

tướng tay kiên định, tích cực tiến thủ

Người có tướng tay kiểu này vô cùng nhẫn nại, gặp khó khăn cũng không lùi bước

Ý CHÍ KIÊN ĐỊNH, CAN ĐẢM

Tính cách: Ý chí kiên định, biết hấp dẫn người khác, đáng tin cậy. Can đảm, một khi đã quyết định làm việc gì thì sẽ mạnh dạn tiến hành tới cùng.

Tình yêu: Sẽ chủ động theo đuổi người mà mình yêu say đắm. Nam giới thích phụ nữ bề ngoài dịu dàng nhưng bên trong mạnh mẽ; còn nữ giới có thể đã yêu người ít tuổi hơn mình, hơn nữa còn cảm thấy hài lòng vì tình yêu này.

Sự nghiệp: Rất nhạy cảm đối với cơ cấu quyền lực trong nội bộ tổ chức, giỏi đảm đương việc liên quan tới chính trị. Do quá chuộng sĩ diện mà dễ gây phản cảm cho mọi người xung quanh. Có năng lực làm việc, cũng có khá nhiều bạn làm ăn, song trong đó sẽ có cả kẻ địch, cần hết sức chú ý.

Cách ứng xử với mẫu người này: Cùng mơ ước và lên kế hoạch về tương lai sắp tới với kiểu người này, song chớ nên nói những lời thiểu thực tế.

tướng tay kiên định, can đảm

Người có tướng tay kiểu này thích tấn công, ưa mạo hiểm

NGƯỜI ĐỘC LẬP, TỰ TIN

Tính cách: Có tính độc lập, có thể tự quyết định cuộc đời. Tự tin, song có phần cẩu thả, bừa bãi.

Tình yêu: Nam giới thích theo đuổi phụ nữ “khó với tới”; còn nữ giới có hay không có người yêu cũng chẳng sao, bởi lẽ đối với họ công việc vẫn là trên hết.

Sự nghiệp: Không thích tuân theo sự chỉ huy của người khác mà thích làm việc theo kế hoạch của mình. Sẽ không hài lòng với những trường hợp buộc phải nghe theo mệnh lệnh cấp trên, mà không được bày tỏ cách nghĩ của bản thân.

Cách ứng xử với mẫu người này: Kiểu người này có tầm nhìn sâu  rộng giỏi giao tiếp, có thể giao lưu với nhiều người.

NGƯỜI VUI VẺ LẠC QUAN

Tính cách: Thường tạo ra được không khí ấm cúng, thân thiết khi giao tiếp với mọi người. Nhưng cho dù là lạc quan vui vẻ, cũng khó tránh khỏi những lúc bụng dạ hẹp hòi, khả năng ứng phó với việc lớn tương đối kém.

Tình yêu: Nam giới sau một thời gian tương tự sẽ bày tỏ tình yêu đối với người mà mình yêu; còn nữ giới sẽ thích mẫu đàn ông chân thành, biết quan tâm tới người khác.

Sự nghiệp: Là mẫu người có thực lực, làm việc với tốc độ nhanh. Có thể phục tùng rất tốt mệnh lệnh của cấp trên, được mọi người tin tưởng vì nhiệt tình, thành thật. Song do cẩu thả mà không được thăng tiến, nhưng là một cấp dưới xuất sắc.

Cách ứng xử với mẫu người này: Nếu có điều quan trọng muốn nói với kiểu người này thì tốt nhất hãy suy nghĩ kỹ rồi mới nói. Khi nhắc khéo về việc trước đây của họ mà họ lại tỏ thái độ không biết thì cũng chớ có bực mình, vì đó không phải là cố ý, chỉ là do họ thực sự đã quên.

PHÁI LÝ TÍNH TƯ DUY RÕ RÀNG

Tính cách: Dù gặp phải chuyện chán ghét cũng không làm theo cảm tính, sẽ suy nghĩ lý tính. Song cho dù là người thận trọng tới đâu, cũng có mặt không chu đáo.

Nam giới khi được bạn gái hẹn hò sẽ vui và tiếp nhận; còn đa phần tình yêu của nữ giới đều có khởi đầu là tình bạn.

Sự nghiệp: Thăng tiến nhanh chóng vì sống hòa đồng trong tập thể và có năng lực làm việc xuất sắc. Khá bình thản trước những mối quan hệ xã hội phức tạp, sẽ thu được thành quả tốt đẹp nếu hợp tác với người khác.

Cách ứng xử với mẫu người này: Dù có thân mật tới đầu với kiểu người này thì cũng không thể khiến quan hệ với họ tiến xa hơn nữa. Nên giao lưu tình cảm với họ bằng cách thức nhẹ nhàng, thoải mái như cùng đi du lịch hay luyện tập thể thao.

Tướng tay tư duy rõ ràng

Người có tướng tay kiểu này trí óc minh mẫn, không làm bộ làm tịch, gặp sự cố có thể giải quyết êm xuôi

NGƯỜI NHIỆT TÌNH THẲNG THẮN

Tính cách: Giàu sức sống, có thể tích cực phấn đấu vì mục tiêu đã định. Hơi lỗ mãng, vô lễ, lời nói cử chỉ quá thẳng thắn.

Tình yêu: Một khi rơi vào biển tình thì không thể thoát ra được. Nam giới sẽ thẳng thắn bộc bạch lòng mình với đối phương còn người yêu say đắm và chung thuỷ một lòng với người mình yêu.

Sự nghiệp: Phấn đấu làm việc, có thể dốc hết sức lực hoàn thành nhiệm vụ. Tuy tính tình không nóng nảy nhưng cũng sẽ không thể hoà thuận lâu dài với cấp trên mà mình không hợp. Giỏi quản lý và sắp xếp, thích hợp tự đứng ra kinh doanh.

Cách ứng xử với mẫu người này: Loại người này ngây thơ đến kỳ lạ, họ chỉ thích những người khen ngợi họ.

tướng tay người nhiệt tình thẳng thắng

Người có tướng tay kiểu này cởi mở, phóng khoáng, độ lượng và thân thiện.

Tướng tay của người thất bại trong sự nghiệp

NHÀ HOẠT ĐỘNG NHẠY BÉN 

Tính cách: Nhạy bén, giỏi nắm bắt thời cơ. Không kiềm chế được hành động.

Tình yêu: Mặc dù tình yêu có thể vô cùng cuồng nhiệt, song cũng có thể nguội lạnh nhanh chóng. Khi nam giới theo đuổi người mình yêu, sẽ si mê cuồng nhiệt, hưng phấn vô cùng; còn nữ giới sẽ cảm thấy nhàm chán với tình yêu quá chung thuỷ.

Sự nghiệp: Chán ghét công việc nhạt nhẽo, vô vị. Tốt nhất nên lựa chọn lĩnh vực sở trường. Có thể đưa ý tưởng sáng tạo độc lập vào trong công việc. Thích hợp phát triển trong môi trường tôn trọng cá nhân.

Cách ứng xử với mẫu người này: Sự việc phát triển không như ý thì sẽ trở nên hoang mang, lo lắng. Khi trò chuyện với loại người này, cần nói rõ trọng tâm, truyền đạt rõ ràng. Loại người này đa phần nóng tính, có thể không phù hợp với người tính tình chậm chạp.

tướng tay nhà hoạt động nhạy bén

Người có tướng tay kiểu này có thể nhanh chóng phát minh ra điều mới mẻ

NGƯỜI CÁ TÍNH, CÓ NĂNG LỰC HÀNH ĐỘNG

Tính cách: Phán đoán nhanh chóng, lại có khả năng thực thi. Tương đối có cá tính, không bị chi phối bởi những chuyện tầm thường.

Tình yêu: Khi đã rơi vào tình yêu thì dễ đam mê cháy bỏng. Nam giới chú trọng tới quan hệ xác thịt; còn nữ giới thích phát triển tình yêu dần dần.

Sự nghiệp: Thuộc phái khá bảo thủ trong công ty, loại người này thích khoe khoang rùm beng, thích đảm đương vị trí tiên phong, có hơi chút khác người. Thích hợp làm công việc liên quan tới truyền thông, báo chí.

Cách ứng xử với mẫu người này: Mặc dù mẫu người này không cởi mở, thân thiện, song vẫn có thể để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người khác. Khi trò chuyện với họ, bạn sẽ bất ngờ phát hiện ra rằng họ chính là những người rất hồn nhiên ngây thơ.

tướng tay cá tính có năng lực hành động

Người có tướng tay kiểu này mặc dù luôn coi mình là trung tâm, song lại có thể sáng tạo ra điều mới mẻ

LÀM VIỆC QUÊN MÌNH, ĐẦU ÓC TỈNH TÁO

Tính cách: Trông bề ngoài rất bình thường, song tư duy khá tốt, rất tài giỏi. Làm việc mau lẹ, có thể tiết kiệm được sự lãng phí sức lực không cần thiết, xử lý công việc mau chóng.

Tình yêu: Mặc dù dậy thì khá muộn, song sẽ bất ngờ nảy sinh tình cảm với người bên cạnh. Nam giới hợp với phụ nữ biết chăm lo gia đình; nữ giới hợp với đàn ông biết lắng nghe và trao đổi ý kiến.

Sự nghiệp: Mẫu người này thuộc tuýp người thận trọng, chắc chắn, không thích phát biểu quan điểm của cá nhân, cũng không thích nịnh nọt, bợ đỡ cấp trên.

Cách ứng xử với mẫu người này: Khi nói chuyện với những người này, không nên lặp đi lặp lại những từ ngữ giống nhau với họ, bởi lẽ họ chúa ghét những người nói năng vô nghĩa.

NGƯỜI LÝ TÍNH, LÃNH ĐẠM

Tính cách: Có trí tuệ, biết phán đoán mang một cách lý tính, lãnh đạm, không câu nệ tiểu tiết.

Tình yêu: Muốn từng bước phát triển tình cảm với người mà mình yêu. Nam giới thường tỏ rõ khí chất đàn ông trước mặt người yêu, còn nữ giới thường sẽ yêu muộn do đặt sự nghiệp lên hàng đầu.

Sự nghiệp: Làm việc mau lẹ, được đồng nghiệp và cấp trên công nhận là người tài giỏi. Thích hợp với công việc liên quan tới kỹ thuật. Có thể dốc hết sức lực vào công việc, nhờ đó thu được kết quả đáng khâm phục.

Cách ứng xử với mẫu người này: Cần phân biệt rõ trọng điểm, thẳng thắn bày tỏ sự việc muốn nói, điều này vô cùng quan trọng. Không nên truyền đạt tới người này nội dung mang tính chia ly, rạn nứt.

tướng tay người lý tính, lãnh đạm

Người có tướng tay kiểu này tuy không hoàn toàn thờ ơ, lạnh nhạt, song thường thấy ở họ nét lạnh lùng của người kinh doanh

NHÀ LÃNH ĐẠO MƯU TRÍ VÀ GAN DẠ

Tính cách: Cẩn thận và mạnh dạn, ý chí kiên định, có thực lực, có thể bay cao bay xa. Tràn đầy sức lực và phong độ, có thể phấn đấu không mệt mỏi cho tới khi thành công.

Tình yêu: Tỏ vẻ cao ngạo trong tình yêu, nhưng cuối cùng vẫn bày tỏ lòng mình. Nam giới yêu cầu quá nhiều đối với người mình yêu; còn nữ giới lại thích chăm sóc người khác.

Sự Nghiệp: Khi khởi đầu công việc không tiến triển thuận lợi thì cũng chớ nên nản chí. Nếu kiên trì thì vẫn có thể nắm bắt được cơ hội quan trọng.

Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này đáng tin cậy, được người khác yêu thích, do vậy lúc cần sự giúp đỡ của họ thì cứ yên tâm dựa vào họ. Họ không thích lề mề hâm chạp, khi làm việc cần chú ý tới hiệu quả.

tướng tay nhà lãnh đạo mưu trí và gan dạ

Người có tướng tay kiểu này thường quan tâm tới người khác, là lãnh đạo của tập thể

NGƯỜI QUYẾT ĐOÁN VÀ LOGIC

Tính cách: Mặc dù thận trọng, cong có thể quyết đoán kịp thời vào lúc cần thiết. Có thể đưa ra quyết định sau khi đã suy nghĩ thấu đáo, hợp logic.

Tình yêu: Thường không biết bày tỏ tình cảm thế nào trước người yêu. Do vậy nam giới thường có biểu hiện cứng nhắc với người yêu; còn nữ giới thường có thái độ chỉ tay năm ngón sai khiến người yêu.

Sự nghiệp: Trải qua gian khổ và thất bại thì có thể tiến xa trên con đường sự nghiệp. Mặc dù nghiêm khắc với cấp dưới, song khách quan và công bằng.

Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này tự tin, thẳng thắn vô tư, đối với họ, càng nói lớn thì càng có sức thuyết phục.

NGƯỜI NHIỆT TÌNH, GIỎI GIANG

Tính cách: Vô cùng nhiệt tình, có thể kiên trì tới cùng với mục tiêu đã định.

Tình yêu: Tình yêu của loại người này nóng bỏng giống như mặt trời. Nam giới dù có ngoại hình thư sinh nho nhã thì cũng sẽ nhanh chóng yêu đam mê cuồng nhiệt đúng với bản tính của đàn ông đích thực; còn nữ giới thì Có ngoại hình và tính cách rất hấp dẫn đàn ông.

Sự nghiệp: Có thể áp dụng biện pháp tiên tiến vào trong công việc, nhờ đó đạt hiệu quả cao.

Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này luôn tìm kiếm cảm hứng, họ thích những sự vật khơi gợi cảm xúc như bản nhạc hay hoặc món ăn ngon. Bởi vậy phát hiện thấy những chuyện gây xúc động lòng người thì hãy nhanh chóng nói cho họ biết.

tướng tay nhiệt tình giỏi giang

Người có tướng tay này hành động lý tính, song suy nghĩ lại rất ngông cuồng

CÓ NĂNG LỰC HÀNH ĐỘNG VÀ Ý CHÍ CHIẾN ĐẤU

Tính cách: Có năng lực hành động, tư duy nhạy bén, có thể nắm chắc trọng tâm xử lý công việc.

Tình yêu: Nam giới không thể mềm mỏng và che chở người yêu. Tốt nhất cần chú ý hiểu suy nghĩ trong lòng đối phương; còn nữ giới thì quá lý trí, không biết làm nũng với người yêu.

Sự nghiệp: Khá hình thức, loại người này thích theo đuổi lợi ích thực tế. Mặc dù hơi liều trong công việc, song vẫn có thể gặt hái thành quả. Có khả năng phán đoán chính xác, quan hệ giao tiếp rất bình thường, song vẫn được thấu hiểu và tin tưởng.

Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này không ưa những người chỉ nói mà không làm, không tin tưởng những người bẻm mép. Khi giao tiếp với họ, tốt nhất không nên chỉ nói suông, mà cần hành động cụ thể.

tướng tay có năng lực hành động và ý chí chiến đấu

Người có tướng tay kiểu này giàu ý chí chiến đấu, hiếu chiến, hiếu thắng

GIỎI GIAO TIẾP XÃ HỘI, THÍCH ỒN ÀO

Tính cách: Tràn đầy hứng thú những nơi ồn ào, náo nhiệt, là nhà giao tiếp xã hội.

Tình yêu: Khi đã yêu thì sẽ hết mình vì tình yêu. Nam giới sẽ tìm mọi cách để lấy lòng người yêu; còn nữ giới sẽ chủ động bày tỏ suy nghĩ trong lòng, nắm chắc giai đoạn mở đầu trong tình yêu.

Sự nghiệp: Vừa biết trò chuyện vui vẻ với mọi người, vừa biết như thế nào là có lợi, do đó triển khai công việc thuận lợi.

Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này biết làm nóng bầu không khí bằng các chủ đề mới mẻ, kích thích, có ích. Mẫu người này vô cùng mẫn cảm với sự phản bội, do đó thiết lập quan hệ tin tưởng lẫn nhau với họ là điều vô cùng quan trọng.

tướng tay giỏi giao tiếp xã hội

Người có tướng tay này nhanh chóng nắm bắt xu thế thịnh hành và hướng đi của xã hội, khá chú trọng tới lợi ích

PHÁT HIỆN THỰC, CỞI MỞ

Tính cách: Vui vẻ, phóng khoáng, có năng lực quyết đoán, là người thuộc phái hành động bận rộn không ngừng nghỉ.

Tình yêu: Có dũng khí thổ lộ tình yêu với người mình yêu. Nam giới khá thô lỗ với phụ nữ, tuyệt đối không bỏ lỡ cơ hội tốt; còn nữ giới thích gần gũi với đàn ông.

Sự nghiệp: Hơi độc đoán. Do quá chú trọng tới việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp mà dẫn tới sự phản cảm của người khác. Tuy nhiên rất có năng lực giải quyết vấn đề, có thể bình tĩnh xử lý mọi việc dù là ở trong tình cảnh khó khăn.

Cách ứng xử với mẫu người này: Khi có điều muốn phản ánh với người này thì tốt nhất không nên nhận xét theo cảm tính, mà cần khách quan thì sẽ có sức thuyết phục hơn. Một điều bất ngờ là họ khá so đo về tiền bạc, nếu vay họ một ít tiền thì nên trả họ ngay ngày hôm sau.

tướng tay phái hiện thực, cởi mở

Người có tướng tay này rất chuộng chính nghĩa, sau khi biết sai sẽ dứt khoát sữa chữa ngay.

PHÁI CỨNG RẮN, TỰ TIN

Tính cách: Có dũng khí và khí phách, dám nỗ lực “khiêu chiến” với những vấn đề mà không ai dám đương đầu.

Tình yêu: Mặc dù được yêu say đắm, song sẽ luôn trốn chạy, né tránh. Khi hai bên vừa mới trở nên thân thiết, phía nam giới sẽ kiểm soát đối phương hoàn toàn; nếu nữ giới muốn tìm được người đàn ông phù hợp với mình, sẽ phải trải qua nhiều vất vả.

Sự nghiệp: Không làm được công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cần phải đấu tranh gay gắt và quyết liệt tại nơi làm việc. Hơn nữa phải nêu cao ý chí, nhiệt tình hăng say, dũng cảm tiến bước trong quá trình đấu tranh khốc liệt này. Mặc dù thường xuyên quan tâm tới cấp dưới, song có thể sẽ bị cấp trên đố kỵ.

Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này ghét người chậm chạp lề mề, thái độ hàm hồ. Bởi vậy khi giao tiếp với họ, cần nói năng rõ ràng, gãy gọn. Cùng nhau luyện tập thể thao tích cực, sẽ có thể tăng cường tình cảm thân thiết giữa hai người.

NGƯỜI KHIÊU CHIẾN DŨNG CẢM

Tính cách: Dũng cảm, đáng tin cậy. Bình tĩnh, chắc chắn, không dễ bộc lộ cảm xúc cho người khác thấy.

Khi gặp khó khăn, vẫn có thể bình tâm ứng phó.

Tình yêu: Kiên trì với quan điểm mà mình đã đặt ra trong tình yêu. Nam giới đa phần có thái độ lạnh lùng, song chính vì thế mà rất hấp dẫn các cô gái; còn nữ giới hơn hẳn nam giới, hiếu chiến hiếu thắng, tình cảm hay thay đổi.

Sự nghiệp: Có thể dốc toàn bộ sức lực vào trong công việc, thần kinh vận động phát triển, thích hợp theo đuổi lĩnh vực thể thao. Rất có tinh thần trách nhiệm, sẽ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này rất ghét tính cách “gió chiều nào che chiều ấy” và người cơ hội. Cần kiên trì quan điểm của bản thân, không nên có thái độ chống đối.

NGƯỜI DŨNG CẢM TIẾN BƯỚC

Tính cách: Mặc dù tham lam, lỗ mãng, song có hoài bão lớn lao, có thể khai phá con đường mới.

Tình yêu: Nam giới có thể theo đuổi người mình yêu bất chấp tất cả; còn nữ giới có thể cân bằng giữa tình yêu và công việc.

Sự nghiệp: Đặt ra mục tiêu khá cao, yêu cầu nghiêm khắc với mọi người và bản thân. Thực tế cho thấy, họ có thể làm việc đạt hiệu quả cao.

Cách ứng xử với mẫu người này: Cần tránh nói chuyện dài dòng và nhàm chán với họ. Họ sẽ không lãng phí thời gian vào những câu chuyện vô bổ.

tướng tay người dũng cảm tiến bước

Người có tướng tay kiểu này kiên quyết phá bỏ tình cảm hiện tại

NGƯỜI NHANH NHẸN, THỰC TẾ

Tính cách: Có năng lực hành động và năng lực quyết đoán, có thể hoàn thành nhanh chóng bất cứ việc gì..

Tình yêu: Mặc dù yêu cuồng nhiệt, song thường coi mình là trọng tâm. Là nam giới sẽ chỉ dịu dàng với người mình yêu, là nữ giới sẽ có tính cách khiến nam giới sợ mà xa lánh, hoặc quyến rũ hoàn toàn đối phương.

Sự nghiệp: Hăng say công việc, là nhân viên cần cù chịu khó. Tính cách độc lập, khá có tổ chức, thích kinh doanh độc lập.

Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này tuân thủ nghiêm khắc các nguyên lý và quy luật, và hy vọng người khác cũng sẽ như vậy. Khi giao tiếp với họ, cần chú ý đến điểm này. Khi đã hẹn hò với họ, nhất thiết không được tới muộn.

NGƯỜI THEO CHỦ NGHĨA LÃNG MẠN DỄ KÍCH ĐỘNG

Tính cách: Là người thích mơ mộng, thuộc tuýp người theo chủ nghĩa lãng mạn. Đôi khi sẽ vì những chuyện vụn vặt không đáng có mà lo lắng không yên.

Tình yêu: Là nam giới sẽ dịu dàng với người mình yêu tới mức khiến người khác cảm thấy ngộp thở; là nữ giới thì dễ mụ mị trước những lời tán tỉnh đường mật của nam giới trong những buổi hẹn hò.

Sự nghiệp: Không có hoài bão, không thích vươn lên, sự nghiệp thường liên quan tới tình yêu, do vậy ít khi có sự đột phá. Không thích hợp theo đuổi những công việc đòi hỏi phải cạnh tranh khốc liệt để có được lợi nhuận. Chỉ thích hợp làm những công việc có thể phát huy tài văn học của bản thân.

Cách ứng xử với mẫu người này: Người có lời nói và cử chỉ thô lô hoặc quá thực dụng thường sẽ bị loại người này cho “knockout” ngay từ vòng đầu tiên. Họ không am hiểu chuyện đời, song lại có thể nhìn thấu tâm can con người. Chẳng hạn như họ sẽ cảnh giác cao độ nếu cảm thấy đổi phương có ác ý.

NGƯỜI LƯƠNG THIỆN VÀ TRONG SÁNG

Tính cách: Bảo thủ, lương thiện, biết cảm thông. Có thể quan sát được diễn biến tình cảm của đối phương.

Tình yêu: Có thể đột nhiên yêu người mà lần đầu gặp không có ấn tượng gì. Nam giới thì sẽ là công tử hào hoa được phụ nữ si mê; còn nữ giới thì sẽ có sức cuốn hút thần bí.

Sự nghiệp: Sau khi suy nghĩ sẽ nảy ra được sáng kiến hay, có thể vận dụng linh hoạt năng lực biểu diễn nghệ thuật và phát huy tốt thực lực trong công việc. Dễ bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ với đồng nghiệp, cần chú ý không nên làm tăng gánh nặng cho bản thân.

Cách ứng xử với mẫu người này: Khi viết thư cho loại người này, cần chú ý cách dùng từ, không nên lặp đi lặp lại một lối nói nhạt nhẽo nhàm chán hoặc những câu đã lỗi thời.

NGƯỜI KIÊN TRÌ LÝ TƯỞNG

Tính cách: Luôn ôm ấp giấc mơ và hy vọng của bản thân, sống dựa vào niềm tin, vô cùng nghiêm túc và cẩn thận.

Tình yêu: Hơi vụng về, lóng ngóng trong tình yêu, cần có thời gian mới hoà hợp được với đối phương. Nam giới sẽ không ngại vất vả, gian khổ vì người phụ nữ mà mình yêu thực lòng; còn nữ giới sẽ giấu kín cảm xúc trong lòng.

Sự nghiệp: Sẽ theo đuổi một kiểu quan niệm. Mặc dù thời trẻ hay mắc sai lầm do nhận thức kém, tuy nhiên sau khi đã tích lũy được chút kinh nghiệm kha khá thì sẽ có sức mạnh, bắt đầu hăng say với công việc.

Cách ứng xử với mẫu người này: Dù ý kiến trái ngược nhau, song nếu có lý do hợp lý thì vẫn có thể nhận được sự đồng tình của họ.

NGƯỜI CÓ LÒNG TỰ TRỌNG CAO

Tính cách: Chú trọng tới mặt tinh thần hơn cả vật chất và tiền bạc, cực kỳ nghiêm túc, tuyệt đối không qua loa đại khái.

Tình yêu: Do mắc bệnh ưa sạch sẽ, nên tình yêu khó mà tiến triển thuận lợi, là người theo chủ nghĩa lãng mạn chân chính. Nam giới cực kỳ chú trọng tới phương diện tinh thần trong tình yêu; còn nữ giới lại yêu chỉ vì yêu.

Sự nghiệp: Có thể dốc hết sức lực hoàn thành công việc mà mình chịu trách nhiệm. Giỏi nâng cao tinh thần hăng hái của cấp dưới, thích hợp với những công việc thuộc lĩnh vực giáo dục.

Cách ứng xử với mẫu người này: Ngồi tán chuyện gẫu với mẫu người này có thể khiến họ cảm thấy thoải mái. Mặc dù họ rất cần cù chịu khó, song đôi lúc nỗ lực hơn mức cần thiết, do đó cần bạn bè “đả thông tư tưởng” cho họ.

tướng tay người có lòng tự trọng cao

Người có tướng tay này sống với lý tưởng cao siêu, là mẫu lãnh đạo có lòng tự trọng rất cao

LẬP TRƯỜNG KHÔNG ỔN ĐỊNH, KHIẾU THẨM MỸ XUẤT SẮC

Tính cách: Tâm tư dễ thay đổi, lập trường không vững vàng, song khiếu thẩm mỹ lại nổi trội hơn người, có tài biểu diễn bẩm sinh.

Tình yêu: Dễ được người khác giới yêu mến, bản thân tự nhiên cũng có thể hấp dẫn người khác giới. Nam giới dễ xúc động, thường chú ý tới mọi hành vi cử chỉ của người mình yêu, khiến đối phương lúng túng, nữ giới lại thuộc tuýp phụ nữ không thiếu khả năng tự nhận thức, bỡn cợt với cả người yêu.

Sự nghiệp: Có thể thành công nếu theo đuổi ngành nghề mang tính sáng tạo. Trong đối nhân xử thế tại nơi làm việc, được làm chung với người cùng chí hướng thì phiền phức sẽ giảm đi. Thích hợp làm nhà thiết kế hoặc nhà nghệ thuật.

Cách ứng xử với mẫu người này: Từ cách ăn mặc, kiểu tóc, tới cách chọn màu sắc cho cuốn sổ nhật ký hay hoa văn của rèm cửa, đều toát lên phong cách của họ. Do vậy trong quan hệ giao tiếp, cần phải biết “nhập gia tùy tục”.

Tướng tay lập trường không ổn định

Người có tướng tay này theo chủ nghĩa lãng mạng

NGƯỜI THÔNG MINH, TÀI GIỎI

Tính cách:Có năng lực sáng tạo độc lập, thông minh, tài giỏi. Rất nhẹ nhàng và tinh tế, song hơi thiếu sức sống.

Tình yêu: Biết tạo ra không khí yêu đương lãng mạn. Nam giới thích hợp với đối tượng có cùng chí hướng, nữ giới sẽ có những cuộc hẹn hò vô cùng ngọt ngào và lãng mạn với người yêu.

Sự nghiệp: Thích hợp theo đuổi công việc mang tính sáng tạo, có thể phát huy khiếu thẩm mỹ. Nếu có thể tạo dựng quan hệ với đồng nghiệp có cùng chí hướng thì mọi việc đều có thể hoàn thành thuận lợi.

Cách ứng xử với mẫu người này: Có thể cùng nhau ngắm khung cảnh thiên nhiên, nạp đầy năng lượng cho tinh thần và thể chất, đương nhiên sẽ thu được hiệu quả rõ rệt.

THỞ THÍCH SUY NGHĨ VIÊN VÔNG

Tính cách: Rất hướng nội, hay xấu hổ, thích suy nghĩ viển vông, trí tưởng tượng vô cùng phong phú.

Tình yêu: Hay ngượng ngùng, lúng túng trước mặt người mình yêu. Một khi hai bên đã hiểu nhau thì quyến luyến không rời xa. Nam giới thích phụ nữ lịch thiệp, thanh cao, còn nữ giới lại thích đàn ông có thể làm chỗ dựa vững chắc.

Sự nghiệp: Không giỏi khoa trương bản thân hoặc cạnh tranh với nhiều người. Có thể phát huy sở trường đối với những công việc mang tính giáo dục hoặc công việc đòi hỏi sự cố vấn.

Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này thường do dự, thiếu tính quyết đoán, bởi vậy cần nhẫn nại chờ đợi họ trả lời. Ngoài ra, không nên tùy tiện ứng phó với họ, cần suy nghĩ cẩn thận trước khi phát biểu ý kiến.

ĐIỀM ĐẠM NHO NHÃ, GIỎI QUAN SÁT

Tính cách: Thích trầm tư suy nghĩ, vùi đầu vào sách vở, rất chú trọng tới việc khai thác ý nghĩa của cuộc đời.

Tình yêu: Nam giới hay xấu hổ, dễ bị tổn thương, nữ giới rất nữ tính

Sự nghiệp: Có tài văn chương. Trông thì có vẻ lạnh nhạt, song lại rất dễ hòa đồng. Chỉ cần chú ý, tốt nhất không nên tham gia vào những mối quan hệ rắc rối, phức tạp trong công ty.

Cách ứng xử với mẫu người này: Khi gặp mặt, không nên hẹn hò ở chốn đông người, tốt nhất chọn nơi yên tĩnh, ít người qua lại. Họ có thể trò chuyện với bạn rất chân thành.

Tướng tay điềm đạm, nho nhã, giỏi quan sát

Người có tướng tay kiểu này dễ muộn phiền, hay lo nghĩ, song suy nghĩ vấn đề khá sâu sắc, có năng lực quan sát

LÝ TƯỞNG CAO CẢ, THẦN BÍ

Tính cách: Tư duy tốt, có khả năng lĩnh hội khái niệm phức tạp, song không giỏi giao tiếp.

Tình yêu: Nam giới là người theo chủ nghĩa lãng mạn, mơ ước người yêu của mình trở thành người phụ nữ lý tưởng; còn nữ giới đa phần giấu kín bản thân trước mặt nam giới.

Sự nghiệp: Thích hợp theo đuổi Công việc liên quan tới điều tra, nghiên cứu, có thể “tung hoành” trong lĩnh vực nghệ thuật. Sẽ mệt mỏi vì không thể hoà đông với những người xung quanh.

Cách ứng xử với mẫu người này: Không thể giải thích đầu đuôi ngọn ngành với mẫu người này, chỉ cần khiến họ hiểu trọng tâm là được. Đôi khi hành động và lời nói của họ trước sau không nhất trí, Song hoàn toàn không có ác ý gì, cần hiểu họ.

TRÍ TUỆ, SUY NGHĨ SÂU SẮC

Tính cách: Người khác không thể biết loại người này đang nghĩ gì, ở họ thường toát ra vẻ thần bí. Họ là những người thông minh, suy nghĩ vấn đề sâu sắc, có khiếu thẩm mỹ nghệ thuật.

Tình yêu: Không thể khiến người yêu cảm nhận được tình yêu của mình, song lại có thể được người mà mình không ngờ tới ái mộ. Nam giới thích phụ nữ thông minh, trí tuệ; còn nữ giới vừa có lòng tự trọng cao, lại vừa hiền dịu rất nữ tính.

Sự nghiệp: Phát huy trí tuệ và trí tưởng tượng phong phú, thích hợp theo đuổi con đường nghệ thuật. Tuy dễ xảy ra hiểu lầm trong quan hệ giao tiếp, song vẫn có thể so tài cao thấp với đối phương nhờ vào trí tuệ.

Cách ứng xử với mẫu người này: Tốt nhất cùng nhau đi tham quan viện bảo tàng mỹ thuật, nghe nhạc để có cơ hội hiểu nhau hơn nữa. Khi nói chuyện với loại người này, cần dành cho họ những lời khen ngợi chân thành đối với trí tuệ và tình cảm sâu sắc của họ.

NHẠY CẢM, CÓ PHONG ĐỘ CỦA NGHỆ THUẬT GIA

Tính cách: Nhạy cảm, năng lực cảm thụ tốt, giàu trí tưởng tượng và trực giác, có phong độ của nghệ thuật gia, song khó mà kiểm soát nổi cảm xúc của bản thân, dễ bị quan.

Tình yêu: Mặc dù bị động trong anh yêu, song vẫn để mắt đến người khác giới. Nam giới rất tùy tiện với người mình yêu; còn nữ giới mặc dù có sức hấp dẫn nữ tính, song lại hy sinh quá mức vì người đàn ông mà mình yêu.

Sự nghiệp: Có thể phát huy tố chất ở những công việc liên quan tới nghệ thuật. Có thể nổi tiếng và nhận được sự đánh giá cao vì khả năng sáng tạo độc lập của bản thân.

Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này ghét người ăn nói tục tĩu, thái độ hấp tấp, thiếu chín chắn. Họ dễ căng thẳng, hãy dành cho họ sự yêu thương và che chở.

Tướng tay nhạy cảm, có phong độ của nghệ thuật gia

Người có tướng tay kiểu này khao khát cái đẹp, có khả năng thể hiện tuyệt vời

NGƯỜI NHẠY CẢM, DỄ XÚC ĐỘNG

Tính cách: Rất quan tâm tới cái đẹp hoặc sự vật thần bí, giỏi toán học và ngôn ngữ học.

Tình yêu: Có sức cuốn hút đặc biệt, dễ hấp dẫn người khác giới. Nam giới thích phụ nữ nhiều tuổi hơn; còn nữ giới sẵn sàng hy sinh hết mình vì người mình yêu.

Sự nghiệp: Mặc dù sẽ phải đau đầu vì mối quan hệ giao tiếp với đồng nghiệp, song sẽ không vì thế mà buồn phiền, không vui.

Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này thần kinh nhạy cảm, khi tiếp xúc với họ cần hòa nhã và chắc chắn. Nếu họ muốn đàm phán với bạn, nên nghiêm túc lắng nghe những lời họ nói.

NGƯỜI NHIỀU MỘNG TƯỞNG,KHÔNG THÍCH CUỘC SỐNG BÌNH THƯỜNG

Tính cách: Khi mới gặp, thường cảm thấy người này có khả năng giao tiếp rất tốt, ăn nói rất kín kẽ, có thể tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng người khác.

Tình yêu: Đợi chờ có được tình yêu đầy kịch tính như trong tiểu thuyết. Nam giới thích phụ nữ có sức cuốn hút, còn nữ giới thích đàn ông bao dung và thực tế.

Sự nghiệp: Có năng lực thích nghi với sự biến đổi của hoàn cảnh, thích hợp phát huy cá tính trong những công việc liên quan tới nghệ thuật. Ghét công việc hành chính nhàm chán, mối quan hệ với đồng nghiệp khá căng thẳng.

Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này khiến người khác không thể hiểu họ đang nghĩ gì trong đầu, tính cách của họ cũng thay đổi liên tục đến không ngờ, không cần quá nghiêm túc với họ, chỉ cần hiểu họ là được. Mặc dù họ giỏi giao tiếp, có sức cuốn hút, song lại không hiền hoà như bạn tưởng.

NGƯỜI THỰC HIỆN GIẤC MƠ

Tính cách: Có thể sống rất tốt ở thế giới hiện thực, song rất “nặng tình” với thế giới nghệ thuật. Có nhiều ước mơ, hơn nữa có dũng khí thực hiện những ước mơ đó.

Tình yêu: Mặc dù có nhiều cơ hội yêu, song không biết thỏa mãn. Nam giới trông bề ngoài cứng rắn, song thực chất rất dễ cảm thấy cô đơn, nữ giới nên tìm người đàn ông trưởng thành làm chỗ dựa vững chãi.

Sự nghiệp: Không dựa vào kinh nghiệm, có thể phát huy trí tưởng tượng, dám thử sức với công việc mới. Trong thì có vẻ hiền lành, song lại không ngại thể hiện mình trước người khác, thích hợp với môi trường nghệ thuật.

Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này rất có hứng thú với các lĩnh vực như âm nhạc, mỹ thuật. Ngoài ra, họ rất ghét sự a dua, học đòi, điều này rất đáng được tôn trọng.

Tướng tay người thực hiện giấc mơ

Người có tướng tay này khéo léo, có thể giao tiếp cởi mở với mọi người xung quanh

Tướng tay của người thành công trong sự nghiệp

Tướng tay có thể hòa đồng trong tổ chức

NGƯỜI DỆT NÊN ƯỚC MƠ

Tính cách: Nếu ví cuộc đời giống như tác phẩm nghệ thuật thì mẫu người này chính là hoạ sĩ vẽ nên giấc mơ vĩ đại.

Tình yêu: Từng có thời yêu người hơn nhiều tuổi. Nam giới dễ bị mê hoặc bởi phụ nữ có cá tính, khác biệt với mọi người; còn nữ giới thích đổi xử với đàn ông theo cách của mình.

Sự nghiệp: Có thể thành công trên con đường nghệ thuật hoặc hoạch định sách lược. Mặc dù suy nghĩ có chút ngông cuồng, song rất có thể cho ra đời những ý tưởng độc đáo. Thích hợp làm công việc ít bị bó buộc.

Cách ứng xử với mẫu người này: Nên lắng nghe ý tưởng xa vời thực tế của họ khi mới gặp gỡ. Hãy dành cho họ những lời đánh giá khách quan, công bằng đối với những ý tưởng khác lạ của họ.

NGƯỜI RẤT HIẾU KỲ

Tính cách: Rất quan tâm tới sự việc mới lạ, hiếu kỳ cao độ.

Tình yêu: Dễ thay đổi trong tình yêu. Nam giới nảy sinh tình cảm với người phụ nữ có thể hiểu họ; còn nữ giới dễ bị hấp dẫn bởi đàn ông trí tuệ và bao dung.

Sự nghiệp: Thích hợp với những công việc có thể thực hiện được mơ ước của bản thân, cũng thích hợp với công việc liên quan tới nghệ thuật. Tuy quan hệ giao tiếp khá tốt đẹp, song cũng sẽ không cảm thấy hài lòng vì môi trường làm việc thiếu sự tự do.

Cách ứng xử với mẫu người này: Họ luôn cảm thấy hứng thú với chủ đề gây kích thích hơn là những chuyện vụn vặt thường ngày. Ngoài ra, khi giao tiếp với họ, không nên giữ thái độ bảo thủ, cố chấp, điều này rất quan trọng.

NGƯỜI CỞI MỞ, THÍCH THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA NGƯỜI KHÁC

Tính cách: Thích thu hút sự chú ý của người khác, bản thân cũng không thể che giấu được tình cảm và suy nghĩ trong lòng. Có thể giữ vững quan điểm của mình mà không bị lung lay bởi người khác.

Tình yêu: Đa tình, cả đời luôn vướng víu với chuyện tình cảm. Nam giới biết tạo không khí lãng mạn đến không ngờ cho người mình yêu; còn nữ giới có sức cuốn hút mạnh mẽ, khiến nhiều đàn ông ngưỡng mộ.

Sự nghiệp: Họ thích hợp với những ngành nghề liên quan tới nghệ thuật hoặc có thể phát huy cá tính hơn là công việc hành chính.

Cách ứng xử với mẫu người này: Dù nhất thời cảm thấy khó hiểu trước những phát ngôn sâu xa của họ, song ngẫm ra thì sẽ phát hiện thấy có rất nhiều điều giá trị ẩn chứa trong đó. Trong đa số trường hợp, quan điểm của họ quả thực rất có lý và phù hợp với thực tế.

CÓ CÁ TÍNH, KHẢ NĂNG CẢM THỤ TỐT

Tính cách: Khả năng cảm thụ mạnh mẽ, vô cùng nhạy cảm trước những kích thích, rất để ý tới người khác. Hiếu thắng, không chịu thua.

Tình yêu: Có nhiều cơ hội yêu. Nam giới giàu tình cảm, tính khí thay đổi thất thường; còn nữ giới sẽ liên tục gặp đối tượng yêu.

Sự nghiệp: Thích hợp theo đuổi công việc có thể phát huy cá tính. Không hài lòng với chuyện “ngày làm 8 tiếng”, có thể suy nghĩ tới việc theo đuổi con đường nghệ thuật.

Cách ứng xử với mẫu người này: Loại người này giỏi giao tiếp, hơn nữa không cảm thấy mệt mỏi vì chuyện này. Mặc dù hiếu chiến hiếu thắng, song vẫn có thể giữ được thái độ mềm mỏng, lịch sự, họ làm việc cẩn thận, thần kinh hơi nhạy cảm. Nếu muốn quan hệ mật thiết với loại người này, nên chủ động chuyện trò cởi mở với họ.

Xem thêm: Những bộ truyện ma hay nhất

NGƯỜI NHẪN NẠI, CÓ Ý CHÍ

Tính cách: Rất mực kiên trì nhẫn nại, có ý chí đương đầu với khó khăn, có thể nỗ lực hết mình.

Tình yêu: Mặc dù yêu rất cuồng nhiệt, song cần có thời gian dài mới hiểu đối phương. Nam giới rất trân trọng người yêu; còn nữ giới cũng chung thuỷ một lòng.

Sự nghiệp: Trong số những người kiểu này thì có người có thể phát huy tài năng xuất sắc của mình, có người lại thường không thể tìm được công việc phù hợp, hai kiểu người này có sự khác biệt rất lớn.

Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này rất dễ căng thẳng, bởi vậy tránh để xảy ra tranh cãi trực tiếp với họ.

TINH TẾ, CÓ NĂNG LỰC SÁNG TẠO

Tính cách: Suy nghĩ tinh tế, thần kinh hơi nhạy cảm. mặc dù tâm tư dễ thay đổi, song có tài năng nghệ thuật và năng lực sáng tạo.

Tình yêu: Hướng nội, không thể chủ động bày tỏ tình cảm của mình. Nam giới từng để mất người mình yêu, nữ giới thường tỏ rõ sự đáng yêu, nhưng cũng rất dũng cảm trước mặt người mình yêu.

Sự nghiệp: Thích hợp làm nhà nghệ thuật hoặc nhà phát minh, cũng thích hợp với giới nghệ sĩ, có trực giác nắm bắt thời cơ đáng kinh ngạc.

Cách ứng xử với mẫu người này: Loại người này yêu ghét rõ ràng, không được miễn cưỡng bắt họ tiếp nhận một số sự việc, hãy để hai bên dần dần hiểu nhau.

Tướng tay tinh tế có năng lực sáng tạo

Người có tướng tay này nhiệt tình với công việc, có thể vùi đầu vào công việc đến mức quên cả thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *