Nguyên lý hoạt động của rơ le trung gian như thế nào - Daktra

Nguyên lý hoạt động của rơ le trung gian như thế nào

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA RƠ LE TRUNG GIAN

Có thể nói khi bạn sử dụng thiết bị rơ le trung gian cần phải biết được cách thức hoạt động của rơ le điều đó sẽ an toàn hơn trong quá trình bạn sử dụng. Để hiểu thêm sản phẩm rơ le khi được đưa vào các ứng dụng trong công việc cũng như trong cuộc sống được hoạt động vận hành cụ thể ra sao để có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Thế nên hôm nay công ty Nghĩa Đạt gửi đến bạn bài viết này phần nào đó giúp bạn hiểu hơn về nguyên lý hoạt động của rơ le trung gian để giúp bạn vận hành một cách tốt nhất để đem lại hiệu quả cao cho chính công việc của bạn.

Đặc điểm cấu tạo nên rơ le trung gian

Rơ le trung gian có cấu tạo rất chắc chắn do thiết bị này có lớp vỏ trong suốt nên người dùng có thể nhìn thấy rõ các bộ phận bên trong giúp cho việc điều chỉnh thiết bị thêm phần dễ dàng. Không những vậy linh kiện mắc nối chặt chẽ làm cho rơ le trung gian hoạt động rất ổn định. Chính lớp vỏ cùng các bộ phận khác trong thiết bị này đã tạo nên điểm đặc biệt lớn giúp cho người dùng dễ nhận biết mà chọn lựa sử dụng.

Cấu tạo rơ le trung gian

Một số loại rơ le trung gian thông dụng

Rơ le trung gian 5 chân

Rơ le trung gian 5 chân có vai trò giống như một công tắc. Dùng để hỗ trợ điều khiển những loại thiết bị có tải lớn hơn thiết bị điều khiển chính. Sử dụng nguồn 12v DC. Thường ứng dụng cho đèn trợ sáng ô tô, xe máy, những loại đèn có công suất cao trong sinh hoạt, sản xuất, điều khiển các loại động cơ như máy bơm có công suất lớn. Ưu điểm bảo vệ thiết bị điều khiển chính khỏi chập cháy làm ảnh hưởng đến tải tiêu thụ và quá trình vận hành.

Rơ le trung gian 5 chân

Rơ le trung gian 8 chân

Rơ le trung gian 8 chân có công suất làm việc không cao nhưng dễ lắp đặt, có độ bền lớn. Thường thì các chân của thiết bị này dùng để kết nối với dòng điện để làm cho thiết bị có thể hoạt động khi cho dòng điện đi vào. Nhờ kiểu dáng thon gọn, gần gũi cùng công suất làm việc ổn định nên thiết bị này được nhiều nhà doanh nghiệp chọn lựa và đưa vào sử dụng.

Rơ le trung gian 8 chân

Rơ le trung gian 14 chân

Rơ le trung gian 14 chân là thiết bị có công suất làm việc cao, đưa vào sử dụng hiệu quả nhất là khi chuyển đổi dòng điện nhanh chóng. Ngoài ra có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, đáp ứng được các nhu cầu lớn của người dùng nhất là những nhà doanh nghiệp.

Rơ le trung gian 14 chân

Thiết bị đóng ngắt hẹn giờ kĩ thuật số

Nguyên lý hoạt động của rơ le trung gian

Khi cho dòng điện đi vào thiết bị rơ le trung gian sẽ sản sinh ra một lực từ trường do dòng điện đi vào cuộn dây bên trong làm cho lực từ trường xuất hiện. Người dùng muốn kiểm tra hay sử dụng tốt thiết bị này cần dựa vào trạng thái On, Off của rơ le. Được xem là công tắc chuyển đổi mạch nên thiết bị này luôn xuất hiện tại các nhà xưởng, khu công nghiệp để giúp cho mọi người sử dụng an toàn điện năng hơn.

Nguyên lý hoạt động của rơ le trung gian

Nơi cung cấp rơ le trung gian chính hãng tốt nhất

Nơi cung cấp sản phẩm rơ le trung gian chính hãng với giá tốt nhất có rất nhiều trên thị trường. Đến với Nghĩa Đạt bạn được các nhân viên hỗ trợ nhiệt tình giúp bạn chọn lựa dễ dàng, giá thành phải chăng cùng chất lượng được đảm bảo. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đặt sản phẩm rơ le trung gian tại công ty để nhận được các chính sách thích hợp nhất.

NGHIA DAT TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *