Mũi khoan tháp inox là gì? Mua ở đâu giá tốt - Daktra

Mũi khoan tháp inox là gì? Mua ở đâu giá tốt

Mũi khoan có rất nhiều loại nhưng để lựa chọn và mua dùng hợp lý thì cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Thế thì mũi khoan tháp ra sao và khoan cho vật liệu inox tốt không? Mua ở đâu chính hãng, giá tốt, hãy theo dõi hết nội dung trong bài viết này để có thể mua dùng chính xác và hiệu quả.

Mũi khoan tháp là gì

Mũi khoan tháp là gì

Mũi khoan tháp là gì

Mũi khoan tháp là một dụng cụ được sử dụng chủ yếu trong việc khoan cắt các loại vật liệu từ kim loại nhằm giúp cho công việc của người dùng đạt được kết quả tốt nhất. Mũi khoan thì có đa dạng kích thước nên dựa vào đó mà người dùng có thể chọn lựa dễ dàng loại mũi khoan tháp.

Mũi khoan tháp nhìn vào rất giống cái tháp vì có đầu nhọn và cùng với đó là chia ra tầng tầng với nhau nên loại mũi khoan này vừa được gọi là mũi khoan tháp hay mũi khoan tầng. Dù tên gọi như thế nào thì cách làm việc như nhau, với tính khoan cắt vô cùng chuẩn, tạo lỗ hoàn hảo chỉ một lần khoan mà thôi giúp người dùng tiết kiệm thời gian sử dụng.

Đặc điểm cấu tạo mũi khoan tháp inox

+ Đặc điểm chính của mũi khoan tháp inox đó là màu sắc bắt mắt, chất liệu hình thành chắc chắn và sắc bén. Ngoài ra còn được nhà sản xuất ký hiệu với các con số khác nhau giúp cho việc chọn dùng của người tiêu dùng thêm tốt hơn.

Đặc điểm cấu tạo mũi khoan tháp

Đặc điểm cấu tạo mũi khoan tháp

+ Cấu tạo của mũi khoan tháp vô cùng giản đơn nhưng so vớ các loại khác thì không làm theo dạng xoắn ốc để đưa phoi ra ngoài, phần chuôi thiết kế theo hình trụ giúp giữ cho mũi khoan khi cắt vật liệu ổn định hơn. Phần đầu nhọn kế đó là phần thân làm theo dạng hình tháp, đồng thời có thêm lớp phủ chống gỉ sét nên mũi khoan này có màu sắc óng ánh hơn nhiều, lưỡi cắt được chia làm hai chế độ làm việc nên cũng tuỳ thuộc vào việc khoan nhanh hay chậm mà người dùng điều chỉnh hợp lý. Nhìn vào thì mũi khoan có chóp nhọn nên giúp cho việc khoan vật liệu thêm sâu hơn.

Ứng dụng mũi khoan tháp inox

Ứng dụng mũi khoan tháp Inox

Ứng dụng mũi khoan tháp Inox

Mũi khoan tháp inox sử dụng trong môi trường cơ khí, xây dựng, khu công nghiệp, các kỹ thuật viên dùng nhiều để khoan cắt các chi tiết được làm từ inox. Thay đổi kích thước lỗ khoan cũ một cách nhanh chóng.

Ưu điểm của mũi khoan tháp inox

Những ưu điểm nổi bật nhất của mũi khoan tháp inox:

– Độ bền bỉ cao: được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đó có thêm phủ chống gỉ sét giúp cho độ bền của mũi khoan tăng cao hơn so với các loại khác.

– Có nhiều loại: được hình thành với đa dạng kích thước và mẫu mã, điều này giúp cho người dùng có thể chọn lựa dễ dàng mà sử dụng trong chính công việc của mình.

– Vận hành ổn định: mũi khoan liên kết cùng máy khoan, dù vậy mà mũi khoan giữ cho toàn bộ việc khoan cắt trở nên an toàn và chính xác.

– Ký hiệu số: dựa vào ký hiệu số mà người dùng có thể khoan đến mức phù hợp để đón nhận kết quả cao trong công việc.

Lưu ý khi chọn và sử dụng mũi khoan tháp inox

+  Lưu ý khi lựa chọn:

– Người dùng cần tham khảo các thông tin liên quan đến sản phẩm mình cần mua.

– Tìm đến các công ty uy tín để đặt mua.

– Chọn loại có tem chống giả hẳn hoi.

– Lựa chọn theo ký hiệu và kích thước làm việc.

+ Lưu ý khi sử dụng:

– Cắt đúng vật liệu có độ cứng phù hợp với mũi khoan.

– Sử dụng mũi khoan tháp phải vệ sinh thường xuyên.

– Dùng dung dịch để làm mát mũi khoan giúp cho tăng tuổi thọ của sản phẩm này.

– Cất giữ trong hộp dụng cụ sau khi sử dụng xong.

Giá thành và tuổi thọ của mũi khoan tháp inox

Mũi khoan tháp Inox chính hãng giá tốt

Mũi khoan tháp Inox chính hãng giá tốt

Mũi khoan inox Nachi có tốt không

+ Giá thành của mũi khoan tháp inox không quá cao chỉ từ 50 nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu được mũi khoan này sử dụng trong chính công việc của mình rồi, nếu các bạn là kỹ thuật viên dùng trong những công trình khác nhau thì phải chọn loại có giá cao từ 200.000 đồng đến 750.000 đồng, dựa vào mức giá này mà toàn bộ tất cả những người muốn mua dùng mũi khoan tháp cũng dễ dàng mua hơn.

+ Tuổi thọ của mũi khoan tháp cũng rất cao có thể sử dụng từ 2 đến 4 năm, nếu biết cách dùng và người dùng luôn vệ sinh chắc chắn sẽ làm cho mũi khoan gia tăng thêm tuổi thọ.

Mua mũi khoan tháp inox ở đâu giá tốt nhất

Mũi khoan tháp inox dù trên thị trường có nhiều nơi phân phối nhưng các bạn muốn sử dụng hợp lý, an toàn, có đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm bạn muốn mua, có đội ngũ nhân viên tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và mua dùng hoàn hảo. Nơi đó không ở đâu xa đó là công ty Nghĩa Đạt, đến với công ty bạn sẽ đón nhận nhiều lợi ích từ sản phẩm chính hãng mà đa dạng kiểu dáng lẫn kích thước, giá thành hợp túi tiền với bạn. Thế thì bạn hãy đến ngay Nghĩa Đạt để mua dùng tốt mũi khoan tháp inox này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *