Mũi khoan inox hình tháp có tốt không - Daktra

Mũi khoan inox hình tháp có tốt không

MŨI KHOAN INOX HÌNH THÁP

Mũi khoan có rất nhiều loại nhưng trong nhiều loại như thế thì mũi khoan inox làm theo dạng hình tháp có màu sắc khá bắt mắt, thiết kế lại đặc biệt. Vậy mũi khoan inox hình tháp này có khái niệm thế nào cùng đặc điểm cấu tạo ra làm sao? Bạn hãy theo dõi hết bài viết để mà hiểu hơn về dòng sản phẩm này cùng việc chọn mua dụng cụ này tốt nhất.

Mũi khoan inox hình tháp là gì

Mũi khoan inox hình tháp là loại dụng cụ được sử dụng phổ biến trên thị trường, dụng cụ này dùng để khoan cắt vật liệu giúp cho người dùng đạt được đúng với yêu cầu thi công cắt vật liệu vô cùng tốt. Loại này có thiết kế đặc biệt do được làm theo dạng hình tháp, màu sắc của loại này cũng khá đa dạng có loại màu vàng, có loại màu đồng và màu bạc nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng ra sao mà chọn dùng hiệu quả hơn.

Mũi khoan inox hình tháp

Mũi khoan inox hình tháp có đặc điểm lớn đó là độ bền cao, cắt khoan nhanh và mang đến các lợi ích tuyệt vời khác nữa cho người dùng nên đây cũng là lý do vì sao mũi khoan inox hình tháp được nhiều kĩ thuật chọn lựa sử dụng nhiều là vậy.

Đặc điểm cấu tạo mũi khoan inox hình tháp

Mũi khoan tháp inox bước xoắn

Mũi khoan tháp inox bước xoắn là loại có các đặc điểm nổi bật nhiều và trong số đó sự bền bỉ, khoan cắt tốt cùng cấu tạo đặc biệt giúp cho việc sử dụng từ người dùng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc khoan cắt các vật liệu có độ cứng cao.

Mũi khoan tháp inox bước xoắn

Cấu tạo của loại này không phức tạp bởi vì chuôi làm theo dạng hình lục giác giúp gắn vào máy khoan dễ dàng, ngoài ra còn có phần đầu nhọn, phần thân có các đường rãnh giúp thoát phoi tốt. Nhờ vào cấu tạo thế này mà người dùng dễ chọn lựa và sử dụng hơn trong chính công việc của họ.

Mũi khoan tháp inox bước thẳng

Mũi khoan tháp inox bước thẳng có đặc điểm lớn đó là dễ khoan cắt vật liệu, màu sắc của loại này vô cùng nổi bật với màu vàng và vàng đồng là chủ yếu, đã vậy được làm từ chất liệu cao cấp nên chống va đập tốt, sử dụng trong môi trường nào cũng hiệu quả giúp công việc của người thi công thực hiện nhanh chóng.

Mũi khoan tháp inox bước thẳng

Cấu tạo của loại này thì không phúc tạp lắp với đầu mũi khoan nhọn, phần thân một bên theo hình tháp còn bên còn lại được thiết kế trơn với các kí hiệu được ghi thẳng trên thân giúp người dùng dễ nhận biết việc cắt vật liệu đến vị trí nào hơn. Cuối cùng thì phần đuôi được làm theo dạng hình tròn giúp liết kết với các thiết bị khoan cắt khác hiệu quả.

Mũi khoan tháp inox chuôi trụ

Mũi khoan inox chuôi trụ có đặc điểm là độ bền cao, kết hợp với thiết bị máy khoan dễ dàng nên nhiều người chọn dùng là vậy. Với đặc điểm như thế đã giúp ích rất lớn cho công việc thi công khoan cắt vật liệu của người dùng rất nhiều nhưng điều đáng quan tâm nhất đó là cấu tạo của dụng cụ này ra sao.

Mũi khoan tháp inox chuôi trụ

Thường thì loại mũi khoan sẽ có cấu tạo chung chung nhưng với loại này có cấu tạo vô cùng chắc chắn với phần đầu nhọn, làm theo dạng tháp với các bậc thang khác nhau làm cho việc cắt vật liệu cứng rất tốt mà không sợ gãy mũi khoan khi đang sử dụng, đã vậy phần đuôi làm theo dạng hình trụ giúp giữ cố định mũi khoan với máy khoan dễ dàng. Chính những điều này mà bạn không thể nào bỏ qua cơ hội mà sở hữu loại mũi khoan tháp inox chuôi trụ cho những ứng dụng tiếp theo của bạn rồi.

Mũi khoan tháp inox chuôi lục giác

Mũi khoan tháp inox chuôi lục giác có đặc điểm là dễ sử dụng, thiết kế chắc chắn cùng tuổi thọ làm việc lớn nên các kĩ thuật viên rất thích sử dụng loại mũi khoan này.

Ngoài đặc điểm ra thì cấu tạo của loại này khá đặc biệt với phần đầu nhọn, làm theo dạng tháp nhìn khác hẳn với các loại mũi khoan khác rõ rệt. Không những thế phần thân hỗ trợ tốt cho phần đầu giúp khoan cắt tốt cùng với phần đuôi hình lục giác tạo độ bền cho mũi khoan mà giúp liên kết tốt cùng máy khoan hay các thiết bị khoan cắt khác nên loại này được nhiều người chọn dùng là vậy.

Mũi khoan tháp inox chuôi lục giác

Mũi taro rãnh thẳng chuyên chạy inox có tốt không

Ưu nhược điểm của mũi khoan inox hình tháp

Một vài ưu và nhược điểm đáng chú ý của mũi khoan inox hình tháp:

+ Ưu điểm:

  • Có độ bền cao, tuổi thọ làm việc lớn.
  • Độ sắc bén cao.
  • Khoan cắt vật liệu mau chóng.
  • Kết hợp với máy khoan dễ dàng.
  • Vận hành tốt.
  • Ít hư hỏng.
  • Được làm từ chất liệu cao cấp.
  • Cắt cho nhiều chất liệu khác nhau.
  • Dùng trong các ứng dụng từ người dùng hiệu quả.
  • Giá thành phải chăng.

+ Nhược điểm:

Chỉ sử dụng phù hợp cho những loại thép có độ dày vừa phải. Nếu thép quá dày sẽ làm mất thời gian và nhanh hư mũi khoan.

Giá thành và tuổi thọ của mũi khoan inox hình tháp

Giá thành

Loại mũi khoan inox hình tháp này có giá thành khá đa dạng bởi mẫu mã của dụng cụ này cũng vô cùng phong phú, đã vậy chất liệu hình thành cao cấp, cấu tạo chắc chắn nên giúp cho việc thi công cắt khoan vật liệu hoàn thành nhanh chóng. Chính điều này mà nhà sản xuất đã đưa ra giá thành tương ứng để mọi người có thể mua dùng tiện lợi và dễ dàng hơn nên loại này có giá từ 70.000 đồng đến 400.000 đồng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng từ người dùng ra sao mà chọn mua loại đúng ý với bạn hơn cùng giá thành hợp túi tiền của bạn.

Đa phần người dùng thông thường sẽ chọn với mức giá thấp chỉ từ 70.000 đồng đến 100.000 đồng, với những kĩ thuật viên sẽ chọn mức giá cao hơn từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng, những nhà doanh nghiệp lớn sẽ chọn mức giá cao hơn 300 nghìn đồng để mà đưa vào sử dụng trong các ứng dụng của mình.

Tuổi thọ

Dụng cụ mũi khoan inox hình tháp này có tuổi thọ cao giúp người dùng sử dụng tốt trong công việc, loại này có tuổi thọ làm việc từ 30.000 giờ đến 50.000 giờ nên người dùng an tâm khi sử dụng loại này nhưng hãy nhớ dùng hợp lý và vệ sinh đúng cách để nhằm gia tăng tuổi thọ tốt nhất.

Nơi cung cấp mũi khoan inox hình tháp tốt nhất

Nơi cung cấp mũi khoan inox hình tháp tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao và luôn chọn lựa mua các sản phẩm tại đây đó là công ty Nghĩa Đạt. Nghĩa Đạt là một tên khá quen thuộc với quý khách hàng đã từng mua các dòng sản phẩm khác nhau tại đây nhưng với một số quý khách hàng khác vẫn chưa biết Nghĩa Đạt cung cấp dòng sản phẩm gì.

Nghĩa Đạt là công ty lớn với việc phân phối nhiều dòng sản phẩm công nghiệp chính hãng. Nếu bạn muốn mua mũi khoan inox hình tháp chỉ cần liên hệ ngay với số điện thoại trên web mà đặt mua nhanh chóng với sản phẩm vừa đạt tiêu chuẩn cao, có giá cả hợp lý nữa. Vậy thì đừng chần chờ thêm nữa bạn hãy đặt mua ngay tại đây để nhận được sản phẩm tốt cùng các ưu đãi mà công ty dành cho bạn đi nào.

NGHIA DAT TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *