Mũi khoan inox Bosch có tốt không - Daktra

Mũi khoan inox Bosch có tốt không

Mũi khoan inox là gì?

Mũi khoan inox được xem là một vật dụng phổ biến, với mục đích giúp việc khoan có thể đạt được năng suất, cũng như hiệu quả cao đồng thời giúp ta tiết kiệm thời gian. Chúng có thể gia công dược các loại vật liệu có tính tương đối cứng. Hãy cùng Nghĩa Đạt tìm hiểu mũi khoan inox Bosch qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải chọn đúng mũi khoan cho vật liệu inox?

Chọn đúng mũi khoan inox để sử dụng tốt nhất

Chọn đúng mũi khoan inox để sử dụng tốt nhất

Theo tính chất hóa học inox có độ cứng tương đối hoàn hảo, có khả năng chống ăn mòn cao thậm chí để xuyên thủng các vật cứng khác như vách ngăn inox… Ngoài ra để có thể khoét lỗ trên inox còn khó khăn hơn gấp nhiều lần so với khoan trên sắt hoặc thép và các kim loại nói chung do bề mặt nhẵn bóng của chúng.

Theo khảo sát và đánh giá từ phía những thợ cơ khí chuyên nghiệp, có thể nói mũi khoan inox được xem là loại mũi khoan chất lượng nhất hiện nay, có khả năng hoạt động và làm việc gần như ở mọi điều kiện môi trường và nhiệt độ khác nhau, có thể khoan tốt trên nhiều vật liệu siêu cứng và độ bền bỉ của mũi khoan được là 99% hoàn hảo.

Mũi khoan inox Bosch có tốt không?

Mũi khoan inox Bosch

Mũi khoan inox Bosch

Mũi khoan inox Bosch được xem là một trong những mũi khoan được nhiều người lựa chọn vì sức công phá cũng như chịu lực, chịu nhiệt cao. Mũi khoan inox Bosch còn được dùng để khoan các vật liệu kim loại cứng, đặc biệt là kim loại như inox hoặc sắt, gỗ,… vì vậy mũi khoan inox Bosch sẽ được thiết kế to hơn và cứng hơn nhiều so với các loại mũi khoan gỗ. Bên cạnh đó mũi khoan dòng Bosch cũng đa dạng hơn mũi khoan gỗ, đặc biệt là mũi khoan búa mũi xoay và mũi tà có khả năng khoan cực kỳ mạnh mẽ hầu hết các vật liệu kim loại theo mong muốn của bạn.

Giá thành và tuổi thọ mũi khoan inox Bosch

Giá thành: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mũi khoan cũng như hàng giả thật lẫn lộn nên giá thành cũng khác nhau, tuy nhiên đối với mũi khoan inox Bosch giá thành giao động từ một trăm  đến năm sáu trăm nghìn việt Nam và tùy vào chất liệu và công dụng của sản phẩm.  Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm giá thành trên một số trang thương mại điện tử để biết thêm thông tin về giá thành.

Tuổi thọ: Đối với mũi khoan inox Bosch có thể nói độ bền có thể lên đến năm đến mười năm hoặc hơn tùy vào việc sử dụng của người dùng phải biết cách bảo quản bảo trì và mũi khoan phải thực hiện đúng công dụng của chúng. Vì tất cả mọi đồ vật đều cần có sự kỹ lưỡng trong khâu bản quản thì mới mong độ bền tuổi thọ của sản phẩm càng cao.

Lưu ý khi chọn và sử dụng mũi khoan inox Bosch.

Lưu ý khi sử dụng mũi khoan inox

Lưu ý khi sử dụng mũi khoan inox

Như các bạn được biết thị trường hiện nay thật giả lẫn lộn để chọn mua được mũi khoan inox Bosch các bạn cần lưu ý đến nơi phân phối chuyên bán cung cấp sản phẩm thiết bị công nghiệp có uy tín chất lượng, được đánh giá cao nhiều khách hàng lựa chọn mua sử dụng. Khi sử dụng phải thao tác đúng kỹ thuật và vệ sinh bảo quản tốt để tăng tuổi thọ mũi khoan.

Mũi khoan sắt có khoan được inox không

Cách nhận biết mũi khoan inox Bosch chính hãng.

Dưới đây Nghĩa Đạt sẽ hướng dẫn bạn cách giúp bạn phần nào có thể phân biệt được hàng thật giả trên thị trường hiện nay.

– Kiểm tra tem chống hàng giả vì trên tem sẽ có lớp mạ bạc bạn cào lớp bạc ra dưới lớp phủ bạc là mã số an ninh (12 – 13 chữ số)

– Dựa vào giá thành, nếu giá thành rẻ hơn giá niêm yết nhiều thì khách hàng cần lưu ý ( đừng vì ham rẻ mà mua trúng hàng giả, chất lượng thấp)

– Trên giấy bảo hành thông thường sẽ có cách thức, thời gian, điều kiện và địa chỉ trung tâm bảo hành để thuận tiện cho người dùng khi cần bảo hành sửa chữa khi máy có vấn đề.

– Phân biệt qua nơi sản xuất, ngoài sản xuất tại Đức ra thì nhà máy còn có ở tại Malaysia và Trung Quốc. 

Nhà phân phối mũi khoan inox Bosch uy tín.

Mũi khoan inox Bosch có nhiều nơi phân phối nhưng tại Thành Phố Hồ Chí Minh Nghĩa Đạt là một nơi được xem là uy tín chất lượng chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp chính hãng. Có giá thành phù hợp, tư vấn kinh nghiệm lâu năm giúp bạn tìm ra được sản phẩm phù hợp với bạn. Hotline: (028) 668 21 468Email: nghiadatco@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *