Máy khoan góc là gì? Ứng dụng của máy khoan góc - Daktra

Máy khoan góc là gì? Ứng dụng của máy khoan góc

Máy khoan góc và ứng dụng của máy khoan góc

Máy khoan góc là gì

Máy khoan góc là thiết bị khoan cầm tay dùng để hỗ trợ thực hiện thao tác khoan tại trên những vật liệu đặc biệt hoặc trong các góc khuất mà các loại khoan thông thường không thể thực hiện được.

Máy khoan góc

Đăc điểm cấu tạo của máy khoan góc

Thông thường, các loại máy khoan góc thường được thiết kế nhỏ gọn, mũi khoan được chế tạo vuông góc với thân máy khoan và gồm các bộ phận như: thân máy, tay cầm, nguồn điện cung cấp cho máy hoạt động, bộ phận điều chỉnh điện áp và chiều quay của động cơ, giá đỡ chổi than, chổi than, roto động cơ quay, roto động cơ đứng yên, quạt làm mát, bánh răng truyền động, trục khoan, đầu kẹp mũi khoan và vòng bi trục cơ.

Đặc điểm cấu tạo của máy khoan góc

Bảng giá mũi khoan Nachi mới nhất – Nghia Dat Tech

Ưu và nhược điểm của máy khoan góc

Ưu điểm của máy khoan góc

Ưu điểm của máy khoan góc

+ Có thể tạo lỗ khoan trên bề mặt nhiều loại vật liệu khác nhau, đặc biệt là các loại vật liệu khó khoan.

+ Máy khoan góc có thể dùng để khoan tại các góc nhỏ hẹp, khuất, trên cao mà các loại máy khoan truyền thống không thể thực hiện được.

+ Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc cầm nắm và thực hiện thao tác khi khoan.

+ Mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế và nhiều mức giá giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu.

Nhược điểm máy khoan góc

khó thao tác trong trường hợp cần khoan lỗ khoan có diện tích to và giá thành có đôi chút cao hơn so với các loại máy khoan thông thường.

Ứng dụng của máy khoan góc

Được dùng chủ yếu trong việc khoan lắp đặc biệt trong các trường hợp cần khoan ở những góc khuất hoặc trên cao, chất liệu bề mặt khoan gây khó khoan mà các loại khoan khác không thực hiện khoan được. Tuy năng suất làm việc không cao và linh hoạt như các loại máy khoan thông thường. Nhưng máy khoan góc lại giải quyết được những vấn đền nan giải lúc khó khăn nhất. Vì vậy máy khoan góc được ứng dụng và sử dụng ở nhiều nơi. Với giá thành không cao máy khoan góc là lựa chọn cần thiết cho những người chuyên làm công việc khoan lắp.

Ứng dụng của máy khoan góc

Tuổi thọ và giá thành của máy khoan góc

Về tuổi thọ

Đa phần tuổi thọ của máy khoan góc chính hãng đều có tuổi thọ bền bỉ. Để đảm bảo cho sản phẩm có thể kéo dài hơn nữa thời gian hoạt động, bạn nên thường xuyên vệ sinh, bảo trì máy khoan sau mỗi lần sử dụng và đặc biệt là tránh trường hợp vì giá thành rẻ mà mua hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Bảo quản máy khoan định kì để tăng tuổi thọ máy khoan

Về giá thành

Các loại máy khoan góc được bày bán trên thị trường hiện nay có mức giá rất đa dạng dao động từ một triệu đến trên dưới năm triệu tùy vào thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin cụ thể về giá thành sản phẩm tại các trang mạng online hoặc liên hệ trực tiếp với các đơn vị phân phối uy tín để được tư vấn trực tiếp. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được máy khoan góc như ý.

NGHIA DAT TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *