Đèn tháp báo hiệu nên dùng của hãng nào tốt - Daktra

Đèn tháp báo hiệu nên dùng của hãng nào tốt

Đèn tháp báo hiệu hãng nào tốt

Ngày nay khi mọi người đều đang tập trung vào việc sử dụng những trang thiết bị mang công nghệ cao nhưng họ quên mất rằng những thiết bị khác vừa có tính năng tốt, cách điện cao mà lại thể hiện được tính thẩm mỹ tuyệt đối giúp cho người sử dụng thấy được ích lợi khi dùng chúng. Loại sản phẩm được đưa vào ứng dụng để sử dụng trong công nghiệp rất nhiều và là lựa chọn khi nghĩ đến của các nhà doanh nghiệp. Một thiết bị tôi muốn giới thiệu với các bạn đó chính là đèn tháp và bạn muốn hiểu thêm về loại này thì cùng với tôi xem hết bài viết bên dưới để biết đèn tháp là gì? Chúng có cấu tạo và công dụng như thế nào nhé!

Đèn tháp báo hiệu là gì

Đèn tháp được xem là một loại thiết bị mang tính năng báo hiệu cho người sử dụng khí có vấn đề gí đó sắp xảy ra. Loại đèn này chia làm nhiều tầng khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau, phân biệt màu đèn để báo hiệu tạo hiệu ứng cao và lan tỏa ánh sáng siêu tốt giúp cho mọi người dễ dàng nhìn thấy nhận biết vấn đề.

Đèn tháp báo hiệu

Đèn được thiết kế theo dạng thẳng đứng nên rất dễ dàng mang từ vị trí này sang vị trí khác, nhưng màu sắc của đèn đều có công dụng chung nhưng chỉ khác màu đèn thôi có thể thay đổi màu sắc của đèn tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Loại đèn tháp này được các nhà doanh nghiệp mang vào dùng cho các công trình của mình bới tính năng tốt, dễ dàng tháo lắp mà không hề có hiện tượng phóng điện hay gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng nên dòng sản phẩm này rất được dùng trong công nghiệp. Để có thể biết được tại sao ứng dụng nhiều trong công nghiệp thì chút nữa đây tôi sẽ nói với các bạn nhé.

Cấu tạo và công dụng của đèn tháp báo hiệu

Cấu tạo của đèn tháp báo hiệu

– Loại đèn dùng cho đèn tháp thường là đèn Led với khả năng phát sáng liên tục trong nhiều giờ.

– Có tích hộp hệ thống báo hiệu từ âm thanh.

– Có bộ phận cảm biến giữ nhiệm vụ nhận thông tin từ mói hướng giúp cho việc báo hiệu trở nên dễ dàng hơn.

– Bên trong còn có gương phản xạ giúp cho mọi mặt đối xứng với nhau tạo nên ánh sáng.

– Thân đèn được làm từ chất liệu nhôm cao cấp.

– Ánh sáng bên trong đi qua khối thấu kính nên ánh sáng phát ra rất đồng đều.

– Ống kính lắp đặt chắc chắn liên kết các tầng với nhau tạo thành một hình trụ thẳng đứng với nhiều màu sắc khác nhau.

Công dụng của đèn tháp báo hiệu

– Chịu được nhiệt độ với việc dùng cho mọi loại môi trường khác nhau.

– Cách nhiệt và cách điện tốt nên có thể chạm vào thiết bị này khi chúng đang hoạt động mà không gây bỏng tay.

– Rất dễ tháo lắp và mang đi bảo trì, sửa chữa.

– Nhờ đèn có kết cấu theo dạng tháp nên chúng rất cao có nhiều màu sắc rất đẹp luôn phát sáng khi gặp vấn đề xảy ra.

– An toàn tuyệt đối với người sử dụng cũng như mọi người chung quanh.

– Dễ vệ sinh thiết bị qua việc dùng khăn lau chùi là chúng về trạng thái ban đầu.

Công dụng của đèn tháp báo hiệu

Đèn tháp báo hiệu có những loại nào, chức năng của từng loại

Đèn tháp báo hiệu 1 tầng

Đèn Led tháp 1 tầng thường mang màu đỏ với chất liệu ống kính rất chắc chắn chống trầy xước cao, hệ thống báo hiệu đèn nhanh chóng, loại này thường có kích thước nhỏ nên dễ cầm nắm, người sử dụng dùng ở chế độ cầm tay hơn là lắp đặt ở một nơi nào đó. Loại 1 tầng thì rất ít được dùng bới chỉ có mỗi một màu sắc quá đơn điệu, hệ thống phát tín hiệu cũng nhỏ hơn nhiều so với loại 5 tầng nên các nhà doanh nghiệp ít mang loại này để ứng dụng trong các môi trường làm việc cao.

Đèn tháp báo hiệu 1 tầng

Đèn tháp báo hiệu 2 tầng

Đèn Led 2 tầng khác vối 1 tầng ở chỗ là có thêm một đèn Led nữa được lắp vào với màu sắc là màu vàng. Loại này có đến hai đèn nên hoạt động với công suất cũng khá cao thường mang vào ứng dụng trong môi trường làm việc nhỏ như dây truyền sản xuất một vài thiết bị linh kiện với quy mô không quá lớn. Với tính năng báo hiệu nhanh chóng qua tích hợp hệ thống cảm biến nên mang thông tin rất rõ ràng làm cho mọi người dễ nhận biết và phòng tránh hơn.

Đèn tháp báo hiệu 2 tầng

Đèn tháp báo hiệu 3 tầng

Đèn Led 3 tầng với 3 màu đèn riêng biệt là đỏ – vàng và xanh lá. Cũng không khác gì mấy với 2 loại trên nhưng mà chúng có kích thước lớn hơn, 3 màu sắc liên kết lại một rất hòa hợp tạo thành màu sắc đèn báo lung linh và lan tỏa rộng dễ lắp đặt và rất dễ mang đi sửa chữa, loại này cũng được đưa vào ứng dụng nhiều trong công nghiệp với tính năng tốt và báo hiệu nhanh chóng nên được đánh giá cũng rất cao.

Đèn tháp báo hiệu 3 tầng

Đèn tháp báo hiệu 4 tầng

Đèn Led tháp 4 tầng với đầy đủ tính năng hơn, màu sắc của loại này chia ra làm 4 màu là đỏ – vàng – xanh lá – xanh dương. Loại này cũng được ứng dụng sử dụng nhiều bởi với các màu sắc như thế này kết hợp với nhau tạo một hiệu ứng rất tốt đối với người sử dụng hơn, khả năng thông báo thì tuyệt vời, dễ dàng thu nhận thông tin mà báo hiệu nhanh chóng đến người sử dụng. Các ống kính của đèn chống va đập rất tốt nên đưa vào các môi trường khác nhau vẫn có thể hoạt động.

Đèn tháp báo hiệu 4 tầng

Đèn tháp báo hiệu 5 tầng

Loại đèn cuối cùng là đèn Led tháp 5 tầng với đầy đủ màu sắc khác nhau, màu của đèn led 4 tâng như thế nào thì loại 5 tầng này cũng y như vậy với một màu nữa là màu trắng. Màu sắc của những loại này cũng chỉ qua ánh sáng bên trong rọi qua ống kính có màu sắc như vậy rồi phát ra nên mới có màu sắc khác nhau thôi nhưng chủ yếu là để cho mọi người có thể biết được có việc gì đó sắp xảy ra mà đèn báo hoạt động liên tục kết hợp với hệ thống âm thanh mà mọi người nghe được, thấy được để có thể nhận biết được mà thoát khỏi nơi đó.

Đèn tháp báo hiệu 5 tầng

Phân biệt màu sắc của đèn led tháp

Màu sắc của đèn Led thường chia ra làm 5 màu rất riêng biệt mục đích để làm cho người sử dụng có thể biết được mỗi màu đèn như thế trông lẫn vào nhau thể hiện sự khẩn cấp mà các bạn cần phải lưu ý.

Màu đầu tiên là màu đỏ vì sao là màu đỏ vì trong 7 sắc cầu vồng thì màu đỏ cũng luôn là màu đầu tiên mà mọi người nhắc đến. Chúng vừa đẹp cho sản phẩm giúp chúng có độ thẩm mỹ nhất định mà còn là một màu sắc được giới mỹ thuật gọi là gam màu nóng thể hiện mức độ báo động rất lớn, vấn đề sắp xảy ra thực sự bạn phải hết sức chú ý. Đồng thời được tích hợp thêm hệ thống âm thanh bên trong nên phát ra tiếng kêu cùng một lúc với đèn nên rất dễ làm mọi người chú ý và dễ dàng giải quyết được các vấn đề tiếp theo đó và tránh được các việc không đáng tiếc xảy ra.

Màu tiếp theo là màu vàng, không quá khó để các bạn biết được là màu vàng ví màu đỏ và vàng luôn đi chung với nhau với việc màu vàng cũng là một đèn báo hiệu với màu sắc vàng nổi bật rất dễ tạo được sự chú ý đối với mọi người xung quanh nên các nhà sản xuất dùng màu vàng trong các thiết bị mang tính ứng dụng trong các công trình lớn nhỏ là điều rất hiển nhiên và đèn led ở đây có màu vàng ở đây vừa dễ nhìn, tạo thiện cảm người dùng lại không làm ảnh hưởng đến mắt mọi người, chúng còn thể hiện sự tươi mới nên màu sắc được dùng nhiều không chỉ riêng cho thiết bị đèn tháp mà còn cho nhiều thiết bị khác nữa.

Màu kế màu vàng đó chính là màu xanh lá, nhiều bạn đang thắc mắc sao không phải màu cam vì cả ba màu đỏ – vàng – cam là bộ ba màu sắc luôn đi chung nhau nhưng ở đây nhà sản xuất dùng màu xanh lá thể hiện được loại thiết bị này làm được chất liệu rất nhẹ, sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau cũng không gây ra ô nhiễm môi trường nên mới lựa chọn màu sắc này.

Màu thứ tư là màu xanh dương màu này thể hiện là màu biển có lẽ hơi tối hơn những màu trước nhưng loại màu này cùng với những màu trước kết hợp với nhau tạo hiệu ứng rất tốt trong việc phát sáng và việc chọn màu này thuộc vào nhà sản xuất vì chất lượng tạo màu sắc này cho đèn không phải từ bộ huỳnh quang hay chất liệu làm ra tia cực tím ảnh hưởng đến mắt người dùng.

Màu cuối cùng là màu trắng trong hoặc trắng đục tại sao chia ra làm 2 loại vì đơn giản chúng luôn mang một màu trắng nhưng chất liệu hình thành khác nhau một loại có ít tạp chất sẽ đục hơn nhưng màu sắc của bóng đèn bên trong vẫn không hề thay đổi.

=> Dù màu sắc có như thể nào thì mỗi một màu đều luôn làm đúng nhiệm vụ của mình qua việc phát hiện có vấn đề xảy ra đều lập tức phát sáng mau chóng.

Những ứng dụng của đèn tháp báo hiệu trong công nghiệp

Ở phần này các bạn đã rất thắc mắc tại sao chỉ dùng mỗi cho công nghiệp mà các hộ gia đình không dùng được. Đơn giản vì những ứng dụng trong công nghiệp thường có rất nhiều, các thiết bị luôn hình thành một cách rất chắc chắn, mang màu sắc phù hợp với mọi loại môi trường khác nhau.

Ứng dụng của đèn tháp báo hiệu

Trong công nghiệp thường ở môi trường rất khắt nghiệt như các nhà máy, xí nghiệp. Thường được lắp đặt ở những nơi có nhiều người đang làm việc như hoạt động trong các dây truyền sản xuất các thiết bị hay một sản phẩm nào đó. Loại thiết bị này kết nối nhiều với các thiết bị khác đều nhờ sự cảm biến cũng như dùng chung một dòng điện mà dễ nhận biết hơn khi sự quá tải và ngắn mạch xảy ra lập tức nhận thông tin và báo hiệu ngay đến mọi người nhờ đèn phát sáng cùng một lúc có tiếng kêu từ thiết bị phát ra nữa nên mọi người rất dễ nhận biết mà phòng tránh.

Kinh nghiệm chọn đèn tháp báo hiệu tốt

Để mua được đèn tháp báo hiệu chất lượng, giá tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trước hết phải biết được cần dùng loại đèn nào, loại mấy tầng với chức năng dùng để làm gì. Sau đó liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn chọn hãng cũng như báo giá chính xác. Có thể mua số lượng ít dùng thử để tự kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm rồi mới mua đủ số lượng cần dùng.

Những hãng đèn tháp báo hiệu tốt nhất

Đèn tháp báo hiệu Hanyoung có tốt không

Hanyoung là thương hiệu của Hàn Quốc với chất lượng tuyệt đối qua quá trình hình thành sản phẩm theo quy trình khép kín làm theo tiêu chuẩn của quốc tế nên sản phẩm của thương hiệu này cũng được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Với chất liệu là nhựa cứng cao cấp nên khả năng cách nhiệt và cách điện rất tốt, không hề phóng điện ra bên ngoài, màu sắc của đèn không làm ảnh hưởng đến thị lực người dùng, thiết bị làm việc trong nhiều giờ liên không hề bị nóng nhờ có thê hệ thống làm mát nên đèn không bị hư hỏng dù bạn sử dụng lâu trong nhiều giờ liền. Loại đèn này rất xứng đáng để bạn chọn lựa sử dụng bởi chất lượng tốt và đặc biệt đèn led tháp Hanyoung với giá siêu bất ngờ đấy nhé.

Đèn tháp báo tín hiệu Hanyoung

Đèn tháp báo hiệu Schneider có tốt không

Thương hiệu Schneider xuất phát từ Pháp với dây truyền sản xuất khép kín nên chất lượng của sản phẩm vô cùng tuyệt vời tạo nhiều bất ngờ đến người tiêu dùng bởi các chính sách bảo hành sản phẩm cũng như giá thành phải chăng lại mang nhiều tính năng tốt đem lại lợi ích lớn và đồng thời không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Đèn tháp báo hiệu Schneider

Đèn tháp của thương hiệu này với chất liệu nhôm cao cấp nên việc chống gỉ sét và oxi hóa cao, tuổi thọ sản phẩm hơn 3 năm nếu vệ sinh cùng với bào dưỡng định kì đảm bảo sẽ dùng rất lâu. Ngoài ra loại này tích hợp hệ thống báo âm thành cùng lúc với đèn nên việc báo hiệu nhanh chóng và giúp cho mọi người dễ dàng nhận biết hơn. Thiết bị đèn tháp Schneider sẽ là sự lựa chọn tuyêt vời đối với các bạn nên rất đáng để các bạn bỏ thêm chi phí để mua về sử dụng.

Đèn tháp báo hiệu QLight có tốt không

Đèn thép của thương hiệu Qlight là một thương hiệu cũng đến từ Hàn Quốc mang sự cạnh tranh lớn với Hanyoung nên chắc chắn tính năng của thiết bị của thương hiệu này cũng sẽ rất lớn. Thiết bị làm từ chất lượng nhựa cứng hoặc hợp kim cao cấp nên rất dễ sử dụng và lắp đặt bởi việc chống các tác nhân khác từ bên ngoài vào, chống trầy xước và hệ thống rất ít khi hư hỏng vì có khả năng ngắt điện khi gặp vấn đề xảy ra bên trong nguồn điện như việc quá tải và ngắn mạch, giúp tiết kiệm nhiều chi phí điện năng cho người sử dụng nên loại này cũng được đánh giá khá cao.

Đèn báo tín hiệu Qlight

Đèn tháp báo hiệu Patlite có tốt không

Và cuối cùng tôi muốn giới thiệu với các bạn đèn tháp của Patlite. Thương hiệu Patlite đến từ Nhật Bản với chất liệu làm từ hợp kim nhôm cao cấp được phũ thêm lớp chống oxi hóa tốt nên màu sắc của thiết bị ít khi bị phai khi qua thời gian dài sử dụng, chúng còn có khả năng chống va đập tốt, dễ dàng lắp đặt, dùng cho mọi loại môi trường khác nhau, không hề bị nóng khi dùng trong nhiều giờ liền, ánh sáng phát ra bao quát không gian, tiếng kêu rất rõ làm việc cùng lúc với đèn khi nhận biết các vấn đề sắp xảy ra. Đèn tháp của thương hiệu này được dùng nhiều không chỉ ở nước Nhật Bản mà ngay cả Việt Nam cũng được các nhà doanh nghiệp mang vào ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau.

Đèn tháp báo hiệu Patlite

Mua đèn tháp báo hiệu giá tốt ở đâu

Để có thể mua được đèn tháp báo tín hiệu chất lượng bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp Nghĩa Đạt. Tại nơi đây sản phẩm luôn được mang đi kiểm tra định kì nên luôn đảm bảo được chất lượng. Ngoài ra còn có đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn giúp cho quý khách hàng có thể chọn lựa loại sản phẩm ưng ý nhất. Báo giá nhanh, chính xác, giao hàng đúng thời gian yêu cầu. Công ty Nghĩa Đạt sẽ là sự lựa chọn tuyệt với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại có chất lượng tốt mà giá cả rất phù hợp với điếu kiện kinh tế riêng của các bạn.

NGHIA DAT TECH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *