Contactor Schneider dòng Acti 9 có tốt không - Daktra

Contactor Schneider dòng Acti 9 có tốt không

CONTACTOR SCHNEIDER DÒNG ACTI 9 CÓ TỐT KHÔNG

Contactor là một dòng thiết bị được sử dụng rộng rãi mà không chỉ bây giờ mọi người mới sử dụng mà thật ra thiết bị này đã được khai thác và hình thành từ rất lâu do các thương hiệu lớn sản xuất. Thế nên bài viết lần này sẽ nói rõ hơn về thiết bị contactor do hãng Schneider sản xuất giúp cho mọi người có cái nhìn mới về sản phẩm và mua dùng hiệu quả.

Đặc điểm cấu tạo contactor Schneider Acti 9

+ Đặc điểm: thiết bị contactor này có đặc điểm chính đó là đóng ngắt mạch điện mau chóng khi phát hiện có sự cố xảy ra, ngoài ra vận hành vô cùng ổn định giúp cho người sử dụng hết sức hài lòng.

Đặc điểm khởi động từ dòng Acti 9 Schneider

+ Cấu tạo: thiết bị này có ba bộ phận chính đó là các tiếp điểm, nam châm điện và vỏ bọc.

Các tiếp điểm giúp đưa dòng điện vào thiết bị contactor vừa là nguồn lực và là tiếp điểm phụ giúp cho việc đóng hay mở của thiết bị trở nên dễ dàng hơn.

Nam châm điện hỗ trợ với các tiếp điểm giúp cho thiết bị đi vào vận hành ổn định.

Vỏ bọc được làm từ chất liệu như Nylon 6 và Bakelite với chất nhựa cao cấp này vừa bảo vệ tốt các bộ phận bên trong mà còn giúp cách điện hoàn hảo, đem đến sự an toàn cao cho người dùng contactor này.

Với đặc điểm cùng cấu tạo cho thấy contactor này tốt ra sao với những bộ phận gì, đảm nhận công việc thế nào mà khi người dùng mang vào sử dụng sẽ cảm thấy an toàn, nhận được nhiều lợi ích hơn từ đó, đã vậy biết cách điều chỉnh sao cho thiết bị vận hành tốt nhất.

Ứng dụng contactor Schneider Acti 9

Các ứng dụng của contactor đó là:

– Dùng để điều khiển cho các dòng thiết bị khác.

– Bảo vệ mạch điện khi có sự cố xảy ra.

– Dùng trong điện công nghiệp nhất là các nhà xưởng.

– Ngoài ra còn mang vào nhiều ứng dụng khác từ người dùng.

Ưu điểm contactor Schneider Acti 9

– Vận hành mau chóng.

– Thiết kế hiện đại.

– Mẫu mã phong phú.

– Kết cấu chắc chắn.

– Làm việc hiệu quả.

– Ngắt dòng rất tốt.

– Bảo vệ môi trường và an toàn cho người dùng.

– Thân thiện với môi trường.

– Đạt chuẩn quốc tế.

– Giá thành phải chăng.

Chính các ưu điểm này mà người dùng mới có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua dùng sản phẩm contactor Schneider Acti 9 này.

Giá thành tuổi thọ contactor Schneider Acti 9

Giá thành của contactor Schneider Acti 9 này nằm trong khoảng từ 700.000đ đến 7.000.000đ tùy vào thông số kĩ thuật khác nhau. Với mức giá này thì vô cùng thích hợp để sử dụng trong hệ thống điện công nghiệp lẫn sử dụng trong điện dân dụng. Thiết bị này các bạn cũng biết có tính năng và cách thức làm việc ra sao nên khi mà chọn dùng thì mức giá cũng thể hiện sản phẩm đó như thế nào mà người dùng mới chọn lựa. Với môi trường làm việc cao như trong điện công nghiệp thì cách chọn lựa đòi hỏi thiết bị phải có yêu cầu cao, đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác từ họ.

Tuổi thọ của contactor Schneider Acti 9 lên đến 5 năm, với tuổi thọ làm việc như thế thì người dùng cần vệ sinh và có cách dùng hợp lý nhất. Ngoài ra phải điều chỉnh một cách tốt nhất để thiết bị đi vào vận hành ổn định, có như vậy tuổi thọ của thiết bị này mới gia tăng giúp cho người dùng đạt được kết quả tốt nhất khi sử dụng.

Với tuổi thọ và giá thành như thế này giúp cho người dùng có thể mua dùng với mức giá hợp túi tiền của họ hơn, đặc biệt là có cách dùng hiệu quả để cho thiết bị thêm bền bỉ mà đem đến các lợi ích cho người dùng hơn.

Lưu ý chọn contactor Schneider Acti 9

Vài lưu ý khi chọn mua contactor Schneider Acti 9:

– Cần chọn sản phẩm chính hãng tại công ty uy tín.

– Chọn loại với công suất làm việc thích hợp.

– Chọn kiểu dáng tương thích với vi trí làm việc.

– Chọn loại có độ bền cao để đưa vào hoạt động.

– Chọn loại có đầy đủ thông tin kĩ thuật làm việc.

Nhờ vào các cách chọn trên các bạn có thể rút ra một điều đó là nên đến công ty phân phối uy tín có mặt trên thị trường nhằm nhận được sản phẩm chất lượng cao cùng giá thành phải chăng.

Mua contactor Schneider Acti 9 chính hãng giá tốt ở đâu

Để mua được contactor Schneider Acti 9 này thật sự không khó khi trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối sản phẩm này nhưng nơi đem đến sự an tâm cho quý khách hàng, được người tiêu dùng đánh giá tích cực mà còn cho ra nhiều dòng sản phẩm hiện đại. Không nơi nào khác đó chính là công ty Nghĩa Đạt, đến với Nghĩa Đạt bạn sẽ nhận được sự tư vấn chính xác đến từ nhân viên công ty, ngoài ra còn nhận các chính sách bảo hành thích đảm bảo quý khách hàng vô cùng hài lòng. Thế thì đừng chần chờ thêm nữa mà các bạn hãy đặt mua ngay sản phẩm contactor Schneider Acti 9 tại Nghĩa Đạt đi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *