Có nên dùng đồ pha lê để hóa giải căng thẳng - Daktra

Có nên dùng đồ pha lê để hóa giải căng thẳng

[toc]

Số 6 tượng trưng cho điều gì

Một cách hiệu quả khác để hóa giải sự xung đột trong gia đình là đặt sáu quả cầu pha lê tại các khu vực mà các thành viên thường tụ họp. Số 6 tượng trưng cho Trời. Sáu quả cầu pha lê có tác dụng làm dịu các mối quan hệ. Những quả cầu pha lê tượng trưng cho sự hòa hợp Càn Khôn, giữa trời và đất. Pha lê là biểu tượng mạnh mẽ nhất của năng lượng Thổ, mang lại những điểm lành.

Ngoài ra, để kích hoạt năng lượng nền chiếu ánh sáng vào một quả cầu bằng pha lê ở giữa nhà, Anh sảng kích hoạt năng lượng Thổ của pha lê. Vi khu vực giữa nhà luôn luôn được tăng cường bởi năng lượng Thổ, như thế mọi người trong nhà sẽ cảm thấy dễ chịu. Căng thẳng, xung đột trong nhà bắt đầu lắng dịu và những trạng thái giận dữ, bạo lực, và xung khắc sẽ giảm bớt.

3 giải pháp giúp giảm “xung đột” hiệu quả nhất

Tẩy sạch đồ pha lê

Trước khi mang đồ pha lê về nhà bạn nên tẩy sạch bằng cách sau: Trước hết hãy đặt nó vào dung dịch muối – muối bọt hoặc muối hột. Hoặc chà muối khắp bề mặt của đồ pha lê, Tưởng tượng rằng muối đang loại bỏ tất cả năng lượng âm. Sau đó bạn lau sạch bằng một miếng giẻ ẩm. Nếu vật bằng pha lê quá lớn, bạn có thể nhúng nó trong dung dịch muối trong 7 ngày 7 đêm. Một khi pha lê được tẩy sạch, chiếu ánh sáng vào pha lê để giữ cho năng lượng của nó luôn tươi mới, mạnh mẽ và đầy sức sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *