Bóng đèn led mpe có tốt không - Daktra

Bóng đèn led mpe có tốt không

BÓNG ĐÈN LED MPE CÓ TỐT KHÔNG

Bóng đèn Led được nhiều nhà sản xuất tập trung cho ra đời rất nhiều từ kiểu dáng cho đến công suất hoạt động đều khác nhau rất rõ nhưng loại được nhiều người dành cho sự quan tâm lớn đó là bóng đèn Led MPE bởi loại này dễ lắp đặt và sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau dễ dàng. Thế nên hôm nay bài viết này sẽ cho bạn các thông tin vô cùng quan trọng về dòng sản phẩm bóng đèn Led MPE để các bạn chọn lựa mua dùng hiệu quả nhất.

Đặc điểm cấu tạo bóng đèn Led MPE

Đặc điểm

Bóng đèn MPE có đặc điểm rất nổi bật đó chính là chịu được nhiệt độ tốt và tiết kiệm điện hoàn hảo. Nhờ đặc điểm này mà nhiều người lựa chọn sử dụng bóng đèn này để lắp đặt trong công ty, nhà xưởng và nhiều nơi,…

Cấu tạo

Chip Led: đây là hệ thống quan trọng với tất cả mọi đèn Led bởi hệ thống này được ví như trái tim của đèn giúp cho đèn hoạt động ổn định và phát sáng tốt nhất.

Bộ nguồn: giúp cho đèn kết nối cùng dòng điện chính thích hợp một cách dễ dàng và nhờ vậy mà đèn có thể làm việc mau chóng và ổn định.

Lớp vỏ ngoài của đèn: giúp cho mọi người tiếp xúc với đèn dễ dàng hơn do có lớp cách điện tốt, đặc biệt độ bền bỉ cao, chống va đập hoàn hảo nên đèn rất ít khi hư hỏng nặng và dễ vệ sinh hơn.

Bộ tản nhiệt: bộ phận này giúp cho đèn tránh bị hư hỏng khi đèn hoạt động lâu trong thời gian dài nên với đèn Led MPE khi có các bộ phận này giúp cho việc sử dụng từ người dùng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cấu tạo đèn led bulb mpe

Đèn led âm trần 3 màu MPE chính hãng mua ở đâu

Ưu nhược điểm bóng đèn Led MPE

Ưu điểm đèn led mpe

 • Lắp đặt dễ dàng.
 • Sử dụng trong các ứng dụng khác nhau.
 • Vận hành ổn định.
 • Dễ dàng thay thế linh kiện.
 • Chống va đập tốt.
 • Tuổi thọ làm việc cao.
 • Ánh sáng cho ra vô cùng tự nhiên.
 • Tiết kiệm điện hoàn hảo.
 • Kiểu dáng hiện đại.
 • Dùng trong các môi trường khác nhau rất tốt.
 • Thân thiện với môi trường.
 • Giá thành phải chăng.

Nhược điểm đèn led mpe

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng nhược điểm lớn nhất của thiết bị này đó là giá thành cao hơn các loại bình thường.

Với ưu và nhược điểm như thế thì người dùng biết được loại đèn này ra sao mà đưa vào lắp đặt tốt nhất giúp cho họ nhận được nhiều lợi ích hơn và biết cách điều chỉnh phù hợp để mà tuổi thọ của đèn được gia tăng thêm.

Vai trò và ứng dụng của đèn Led MPE

Vai trò

Đèn Led MPE này có vai trò lớn trong cuộc sống của con người bởi đèn này phát sáng nhanh chóng giúp cho mọi người đang hoạt động, làm việc hay học tập vào buổi chiều tối rất dễ dàng do ánh sáng từ loại đèn này cho ra vô cùng tốt mà lại tự nhiên nên đem đến nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Vì điều này mà loại đèn Led này có vai trò quan trọng và được các nhà doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong các ứng dụng riêng của mình.

Ứng dụng

Đèn Led MPE này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và điện dân dụng nên việc bắt gặp người nào đó sử dụng loại bóng đèn này rất bình thường. Đa phần loại đèn này được dùng trong nhà xưởng, các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, khu chung cư,…

Nhờ có vai trò và ứng dụng cụ thể mà người dùng dễ dàng đưa dòng sản phẩm này sử dụng trong công việc riêng của mình hiệu quả hơn.

Ứng dụng đèn led MPE

Thông số kĩ thuật đèn Led MPE

Đèn Led MPE có thông số kĩ thuật rất rõ ràng nên người dùng dễ dàng chọn lựa hơn, thường thì đèn thể hiện công suất làm việc ra sao, kích thước như thế nào để đưa vào lắp đặt thuận tiện hơn cho nhu cầu sử dụng từ người dùng.

Không chỉ vậy còn thể hiện nơi sản xuất của sản phẩm, tuổi thọ làm việc của đèn, đặc biệt loại đèn này với tuổi thọ cao có thể dùng từ 30.000 giờ đến 50.000 giờ. Quang thông từ 1.200 – 1500lm, chỉ số hoàn màu lớn hơn 80, đặc biệt bóng đèn làm từ chất liệu cao cấp nên người dùng tiếp xúc để điều chỉnh góc sáng đó rất tốt.

Giá thành và tuổi thọ của đèn Led MPE

Giá thành của đèn Led MPE rất đa dạng bởi mỗi một loại đều có công suất làm việc khác nhau, kiểu dáng khác nhau nên giá thành cũng vì thế mà khác nhau rất nhiều. Thường thì đèn Led MPE có giả khởi điểm từ 100.000 đồng đến vài triệu đồng, nhiều nhà doanh nghiệp nhỏ sẽ chọn lựa với mức giá từ 500.000 đồng đến 1 hay 2 triệu đồng, người tiêu dùng thông thường thì chọn từ 100.000 đồng đến  500.000 đồng còn với các nhà doanh nghiệp lớn họ cần những tính năng nổi bật của loại đèn này nên sẽ chọn bóng đèn Led MPE với giá cao hơn.

Ngoài giá thành ra thì tuổi thọ cũng rất quan trọng đối với dòng sản phẩm này và người tiêu dùng luôn mong muốn sử dụng được thiết bị đèn có tuổi thọ cao, với loại đèn này thì tuổi thọ rất lớn và có thể sử dụng từ 30.000 giờ đến 50.000 giờ, nhiều loại có công suất làm việc lớn còn có thể hoạt động đến 100.000 giờ. Với tuổi thọ thế này thì người dùng cần phải biết cách vệ sinh, điều chỉnh và sửa chữa hợp lý để gia tăng thêm tuổi thọ của đèn Led MPE tốt nhất.

Một bình luận cho “Bóng đèn led mpe có tốt không”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *